The king of War 2897

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2897

ท้ายที่สุดแล้วขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Shangguan Zizhi นั้นอยู่ในระยะกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นและพรสวรรค์ของเขาก็ธรรมดามากเช่นกัน หาก Shangguan Zizhi ได้รับอนุญาตให้สืบทอดบัลลังก์จริง ๆ ราชวงศ์ Shangguan ก็จะเสื่อมถอยลงเรื่อย ๆ

สำหรับราชวงศ์ของชางกวน ชางกวนโหรวต้องแสดงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขา

เมื่อมองไปที่ซ่างกวนโหรวด้วยใบหน้าที่สงบ หยางเฉินพยักหน้าอย่างลับๆ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ผู้หญิงคนนี้สามารถอยู่คนเดียวได้ในที่สุด และตอนนี้แม้ไม่มีความช่วยเหลือจากเขา ซางกวนโหรวก็ยังสามารถสืบทอดบัลลังก์ได้เป็นอย่างดี

Shangguan Zizhi ยังคงนิ่งเงียบตลอดเวลา และความดุร้ายในดวงตาของเขาก็ค่อยๆ หายไป

ทันใดนั้นเขาก็หัวเราะเยาะตัวเอง: “คุณพูดถูก สิ่งที่ราชวงศ์ชางกวนต้องการในวันนี้คือจักรพรรดิองค์ใหม่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะสืบทอดบัลลังก์ ไม่ใช่จักรพรรดิที่อยู่เพียงขั้นกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะถอนตัวจาก ศึกชิงบัลลังก์!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สมาชิกของราชวงศ์ชางกวนก็รู้สึกผ่อนคลายอย่างมาก

Shangguan Rou ยังแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เธอไม่รู้ว่าเธอจะฆ่า Shangguan Zizhi หรือไม่หากเขายืนกรานที่จะต่อสู้กับเธอจนถึงที่สุด

“เยี่ยมยอด! ในที่สุดเจ้าชายองค์โตก็ถอนตัวจากการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์!”

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Shangguan มีความสุขมากหลังจากได้ยินคำพูดของ Shangguan Zizhi

Shangguan Ziqian พูดอย่างตื่นเต้น: “พี่ชาย จากนี้ไป พี่น้องสามคนของเราจะช่วยเหลือ Rou’er อย่างดี ทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งของราชวงศ์ และพยายามทำให้ราชวงศ์ Shangguan แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่! “

Shangguan Zimo พูดด้วยดวงตาสีแดง: “ในอดีตเราถูกอำนาจบังตา เราจึงคิดที่จะต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์ ตอนนี้คิดดูสิ อำนาจใด ๆ ก็เป็นเรื่องเหลวไหล! ต่อจากนี้ไป ฉันจะไม่อยากได้บัลลังก์อีก ฉันจะพยายามให้ดีที่สุดเพื่อช่วย Rou’er ฉันเชื่อว่าภายใต้การนำของ Rou’er ราชวงศ์ Shangguan จะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ “

เมื่อทุกคนคิดว่า Shangguan Zizhi จะเลือกช่วยเหลือ Shangguan Rou กับน้องชายสองคนของเขา เขาก็พูดขึ้นทันทีว่า “ฉันต้องการออกจากราชวงศ์ Shangguan!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ต้องประหลาดใจ

ซ่างกวนโหรวถาม: “ท่านลุง ท่านกำลังจะจากไปเพราะข้าได้สืบทอดบัลลังก์ใช่หรือไม่”

Shangguan Zizhi ส่ายหัวของเขาและพูดด้วยใบหน้าที่จริงจัง: “คุณพูดถูก ตอนนี้ฉันเป็นเพียงศิลปะการต่อสู้ระดับกลางของอาณาจักรแห่งพระเจ้า และฉันไม่มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดบัลลังก์เลย”

“แต่ไม่ได้หมายความว่าข้าจะล้มเลิกการต่อสู้เพื่อบัลลังก์ ข้าจะออกจากราชวงศ์เพื่อฝึกฝน ข้าจะไม่กลับมาเว้นแต่ข้าจะเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ หากในเวลานั้น เจ้าเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติด้วย ข้าพเจ้าจะสละราชบัลลังก์โดยสมบูรณ์ และข้าพเจ้าจะอยู่ในราชวงศ์ตลอดไป และช่วยเหลือท่านด้วยกำลังทั้งหมดที่มี”

คนในราชวงศ์ประหลาดใจมาก แต่ไม่มีใครพูดอะไร พวกเขารู้ว่า Shangguan Zizhi จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อบัลลังก์ เมื่อเห็นว่ากำลังจะได้รับบัลลังก์ใครจะคิดว่าหลังจากกินยาพิเศษแล้วจักรพรรดิ Shangguan ระเบิดจนตายและ Yang Chen ก็เอาชนะเขา ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์กลับมา

จากสวรรค์สู่นรก บางทีนี่อาจเป็นความรู้สึก

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Shangguanrou มองไปที่ Shangguan Zizhi ด้วยใบหน้าที่ซับซ้อนและพูดว่า “ฉันสนับสนุนคุณ! ฉันจะรักษาบัลลังก์ให้คุณตลอดไป ตราบใดที่ศิลปะการต่อสู้ของคุณเอาชนะฉันได้ ฉันจะสละบัลลังก์!”

ดวงตาของ Shangguan Zizhi เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้: “ตกลง มันเป็นข้อตกลง!”

ท้ายที่สุดเขาไม่มีความคิดถึงอีกต่อไป หันหลังกลับและจากไป

เมื่อเห็นเขาจากไป สมาชิกในราชวงศ์ไม่มีใครพูดอะไร เฝ้าดู Shangguan Zizhi จากไป

จนกระทั่งหลังของ Shangguan Zizhi หายไปอย่างสมบูรณ์ Shangguan Rou ก็ถอนหายใจ เหลือบมองผู้ชมและพูดเสียงดัง: “ตั้งแต่วันนี้ ฉันจะเป็นราชินีแห่งราชวงศ์ของ Shangguan ฉันสาบานว่าฉันจะไม่แต่งงานในชีวิตนี้ เพื่อราชวงศ์!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง