The king of War 2896

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2896

ในเวลานี้ กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ได้เล็ดลอดออกมาจากร่างของ Shangguan Rou ครอบคลุมพระราชวัง Shangguan Imperial Palace ทั้งหมดในทันที

ทุกคนตกใจ แต่ Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo ดูหมองคล้ำ Shangguan Huang เคยกล่าวไว้ว่าหากความแข็งแกร่งของ Shangguanrou สามารถถึงจุดสูงสุดของเทพเจ้าได้เธอจะได้รับอนุญาตให้สืบทอดบัลลังก์

ตอนนี้จักรพรรดิ Shangguan สิ้นพระชนม์แล้ว และ Shangguan Rou ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของเทพเจ้า เมื่อมองดูราชวงศ์ Shangguan ทั้งหมด ใครบ้างที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะสืบทอดบัลลังก์

“ซ่างกวนซีโม่ ขอแสดงความยินดีกับราชินีซ่างกวนที่ก้าวไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ!”

Shangguan Zimo รู้ว่าสถานการณ์ทั่วไปจบลงแล้ว แต่เดิมเขายังคงมีความไม่พอใจเล็กน้อยอยู่ในใจ แต่เพราะเขากลัว Yang Chen เขาจึงริเริ่มที่จะแสดงความโปรดปรานต่อ Shangguan Rou

แต่ตอนนี้ เนื่องจากเขารู้แล้วว่าศิลปะการต่อสู้ของซ่างกวนโหรวมาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว เขาย่อมไม่มีความคิดอื่น และเมื่อเขามองไปที่ซ่างกวนโหรวอีกครั้ง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเคารพ

ในราชวงศ์ Shangguanrou ความแข็งแกร่งมีผลกับทุกสิ่ง แม้ว่าเขาจะเป็นพี่ของ Shangguanrou แต่ความแข็งแกร่งของ Shangguanrou นั้นแข็งแกร่งกว่าเขามาก ดังนั้นเขาจึงได้แต่เชื่อฟัง

“ขอแสดงความยินดีกับจักรพรรดินีซ่างกวน ศิลปะการต่อสู้ได้ถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว!”

“ขอแสดงความยินดีกับจักรพรรดินีซ่างกวน ศิลปะการต่อสู้ได้ถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว!”

….

ทันใดนั้น สมาชิกราชวงศ์ทุกคนคุกเข่าลงบนพื้นทีละคน และเสียงแสดงความยินดีต่อราชินีชางกวนก็ดังขึ้นทีละคน

เสียงนี้ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Shangguan Imperial Palace ยังคงแผ่ซ่านไปทุกทิศทาง หลังจากหายใจไม่กี่ครั้ง ทุกคนใน Shangguan Imperial City ก็รู้ว่า Shangguan Juwu Dao ได้เข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งสวรรค์แล้ว

ดวงตาของ Shangguan Zizhi เต็มไปด้วยความดุร้าย เขายืนอยู่ตรงข้ามกับ Shangguanrou เขากัดฟันและพูดว่า “แม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของคุณจะถึงจุดสูงสุดของเทพเจ้า แล้วอะไรล่ะ ก่อนที่พ่อจะเสียชีวิต เขาแต่งตั้งให้ฉันเป็นทายาทของ ราชวงศ์”

“Shangguan Zizhi ณ จุดนี้ คุณจะหมกมุ่นอยู่กับความหลงใหลต่อไปหรือไม่ Shangguan Huang กล่าวว่าเขาจะทำให้คุณเป็นทายาทของราชวงศ์ แต่ในราชวงศ์มีเพียงกฎเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับ ก่อนพิธีสถาปนา ถูกจัดไว้สำหรับเจ้า เจ้าจะถือเป็นรัชทายาทของราชวงศ์ไม่ได้”

Shangguan Zimo มองไปที่ Shangguan Zizhi และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “Rou’er ได้ถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรแห่งสวรรค์และเป็นสายเลือดของราชวงศ์ มีเพียงเธอเท่านั้นที่มีคุณสมบัติที่จะนำราชวงศ์ Shangguan ไปสู่อนาคตที่รุ่งโรจน์ยิ่งขึ้น”

“เจ้ามีความแข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น เจ้าสามารถเปรียบเทียบกับ Rou’er ได้อย่างไร Shangguan Zizhi ยอมรับชะตากรรมของเจ้า!”

Shangguan Ziqian ก็ยืนขึ้นในเวลานี้เช่นกัน มองไปที่ Shangguan Zizhi และพูดว่า: “พี่ชาย ราชวงศ์เพิ่งประสบกับความหายนะ หลี่จงซึ่งควบคุมไม่ได้ ได้สังหารสมาชิกราชวงศ์ที่มีอำนาจมากมาย ตอนนี้พ่อจากไปแล้ว เราสามคน พี่น้อง เราควรทำงานร่วมกันเพื่อช่วย Rou’er และทำให้ราชวงศ์ Shangguan แข็งแกร่งขึ้น “

“องค์ชาย ยอมรับชะตากรรมของเจ้า!”

“องค์ชายคนโต ราชวงศ์ได้สูญเสียครั้งใหญ่แล้ว และตอนนี้ไม่มีการสูญเสียอีกแล้ว ตราบใดที่คุณเต็มใจช่วยเหลือจักรพรรดินีซ่างกวน เธอจะไม่สนใจคุณอย่างแน่นอน”

“องค์ชายใหญ่ โปรดเลิกต่อสู้เพื่อบัลลังก์และช่วยจักรพรรดินีซ่างกวน!”

ชั่วขณะหนึ่ง คนจากราชวงศ์ก็ขอร้องกัน

Shangguan Rou ไม่พูดอะไร เธอจับจ้องไปที่ Shangguan Zizhi ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความซับซ้อน ไม่ว่ายังไง Shangguan Zizhi ก็เป็นอาของเธอเช่นกัน

หากไม่ใช่เพราะการประสูติอย่างกะทันหันของเธอ บัลลังก์อาจตกอยู่ในมือของ Shangguan Zizhi

Shangguan Rou ไม่ต้องการเป็นราชินีของราชวงศ์ Shangguan แต่ราชวงศ์ได้สูญเสียมากเกินไป ดังนั้นเธอจึงต้องเป็นผู้นำราชวงศ์และทำทุกวิถีทางเพื่อฟื้นฟูพลังของพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง