The king of War 2895

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2895

Shangguanrou มีอารมณ์อย่างมาก และหลังจากเสียงคำราม ทุกคนก็อดกลั้น

ดวงตาของ Shangguan Zizhi เป็นสีแดง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย เขาจ้องไปที่ Shangguanrou จากดวงตาของเขา Yang Chen มองเห็นเจตนาฆ่า

ถ้าเขาได้รับโอกาส เขาจะไม่แสดงความเมตตาต่อซ่างกวนโหรวอย่างแน่นอน

แต่นี่เป็นเรื่องของราชวงศ์ของชางกวน หยางเฉินไม่ต้องการแทรกแซง หากซ่างกวนโหรวต้องการสืบทอดบัลลังก์ เขาจะช่วยโดยธรรมชาติ หากซ่างกวนโหรวไม่เต็มใจ เขาจะไม่บังคับ

“Rou’er เมื่อพ่อของคุณยังอยู่ที่นั่น คุณได้รับการสถาปนาให้เป็นรัชทายาทแล้ว ตอนนี้พ่อของคุณเสียชีวิตแล้ว คุณควรจะเป็นผู้สืบทอดบัลลังก์”

หลังจากที่ Shangguan Zimo เงียบไปครู่หนึ่ง เขาก็พูดอย่างรวดเร็ว

ถ้าเขาไม่เคยเห็นหน้าที่แท้จริงของเขามาก่อน แม้แต่ Yang Chen ก็ยังถูกหลอกโดยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา คนที่ไม่รู้ จะคิดว่า Shangguan Zimo เป็นคนที่สนับสนุน Shangguan Rous มากที่สุดในการสืบทอดบัลลังก์

การแสดงออกของซ่างกวนโหรวเปลี่ยนเป็นเย็นชา และเธอพูดอย่างเย็นชาว่า “ท่านลุง ท่านไม่เข้าใจข้าหรือ? ให้ฉันบอกคุณว่า ฉันไม่เคยอยากได้บัลลังก์ และแม้ว่าคุณปู่ฮวงจะเสียชีวิต ฉันก็จะไม่สืบทอดบัลลังก์”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Shangguan Zimo ก็ผงะและรีบพูดว่า: “อย่าโกรธ Rou’er ฉันต้องการให้คุณสืบทอดบัลลังก์โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเห็นแก่ราชวงศ์ มีเพียงคุณเท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด เพื่อสืบทอดราชสมบัติ”

“บัลลังก์เป็นของฉัน!ไม่มีใครแย่งชิงไปจากฉันได้!”

ทันทีที่ Shangguan Zimo พูดจบ Shangguan Zizhi ก็ตะโกนด้วยความโกรธว่าเขารอนานเกินไปที่จะได้บัลลังก์

“ก่อนที่พ่อของฉันจะเสียชีวิต ฉันประกาศว่าฉันเป็นรัชทายาทของราชวงศ์ชางกวน และระบุว่าเป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะต้องจัดพิธีสืบทอดตำแหน่ง ทุกคนในราชวงศ์ชางกวนรู้ว่าตอนนี้พ่อของฉันคือ ตายแล้ว ไม่ควรสืบทอดบัลลังก์หรือ?”

Shangguan Zizhi ชำเลืองมองไปยังผู้ชมและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หรือว่าเจ้าต้องการฝ่าฝืนพระประสงค์ของจักรพรรดิผู้ล่วงลับ? อย่าลืมว่าในราชวงศ์ของข้า ผู้ที่ฝ่าฝืนพระประสงค์ของจักรพรรดิผู้ล่วงลับจะต้องโทษถึงตาย! “

ณ จุดนี้ ไม่มีสมาชิกในตระกูลคนใดที่ต้องการแสดงการคัดค้านแต่เดิมไม่กล้าที่จะลุกขึ้นยืนอีกครั้ง

ดวงตาของซ่างกวนโหรวเต็มไปด้วยความผิดหวัง เธอไม่เคยคาดคิดว่าจะมีใครบางคนกระโดดออกมาต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์หลังจากที่ซ่างกวนหวงสิ้นชีวิต

หากเป็นในอดีต เธอจะไม่มีทางหยุด Shangguan Zizhi จากการสืบทอดบัลลังก์ แต่ตอนนี้เธอได้เห็นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับ Shangguan Zizhi แล้ว เธอจะปล่อยให้เขาสืบทอดบัลลังก์อย่างราบรื่นได้อย่างไร

Shangguan Rou กล่าวว่า “ถ้าฉันไม่ต้องการล่ะ?”

เสียงของเธอเย็นชามาก และทั้งตัวของเธอก็เหมือนกับน้ำแข็งอายุพันปี เย็นจนไม่มีใครเข้าใกล้ได้

Shangguan Zizhi จ้องมองที่ Shangguanrou ด้วยดวงตาสีแดงเลือด กัดฟันและพูดว่า “คุณวางแผนที่จะละเมิดพระประสงค์ของจักรพรรดิองค์สุดท้ายหรือไม่”

Shangguan Rou กล่าวอย่างเย็นชา: “ไม่สำคัญว่าเจ้าจะบอกว่าข้าไม่เห็นด้วยหรือไม่ เจ้าจะสืบทอดบัลลังก์ได้หรือไม่”

ในเวลานี้ Shangguanrou เป็นเหมือนราชินีระดับสูง ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามา

ในเวลาเดียวกัน กลิ่นอายการต่อสู้ที่น่ากลัวค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในร่างกายของเธอ

“จุดสูงสุดของขอบเขตเทพ!”

สมาชิกราชวงศ์ที่มีอำนาจบางคนสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่แผ่ออกมาจากซ่างกวนโหรว และพวกเขาก็แสดงความตกใจทันที

Shangguan Zizhi ก็ตะลึงเช่นกัน: “เป็นไปได้อย่างไร?”

ไม่นานมานี้ ชางกวนโหรวเป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรสวรรค์ นานแค่ไหนแล้วที่เขาทะลวงไปสู่ขั้นสุดท้ายของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์? ขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ได้เข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์อย่างรวดเร็ว?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง