The king of War 2894

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2894

รัศมีศิลปะการต่อสู้บนร่างของซ่างกวนหวงแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะเดียวกันร่างกายของเขาก็ค่อย ๆ พองขึ้นเหมือนเป่าลูกโป่ง

ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่บิดเบี้ยว เห็นได้ชัดว่าหลังจากกินยาพิเศษ ร่างกายของเขาต้องเจ็บปวดอย่างไร้มนุษยธรรม

ดวงตาของเขาเป็นสีแดงดั่งเลือด และออร่าที่รุนแรงก็ปะทุออกมาจากตัวเขา

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็ถอนหายใจ รัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาถูกยับยั้ง และเขาพูดอย่างใจเย็น: “มันเป็นเรื่องประชดประชันจริงๆ ที่จักรพรรดิรุ่นหนึ่งสิ้นชีวิตลงอย่างน่าสลดใจ!”

“บูม!”

ทันทีที่คำพูดของเขาจบลง หลังจากเสียงดัง ร่างของซ่างกวนหวงก็หายไปจากอากาศ

“จักรพรรดิ!”

สมาชิกของราชวงศ์ของ Shangguan ได้เห็นกับตาของพวกเขาเองว่า Shangguanhuang เสียชีวิตเพราะเขาไม่สามารถทนฤทธิ์ที่ทรงพลังของยาเหนือธรรมชาติได้ และพวกเขาทั้งหมดก็ดูเศร้า

“ปู่!”

Shangguan Rou ก็ตกตะลึงเช่นกันเมื่อมองไปที่ร่างเก่าที่หายไปอย่างสมบูรณ์ร่างกายของเธอก็อ่อนลงและทรุดตัวลงกับพื้น

คุณปู่ที่รักฉันที่สุดหายตัวไปแบบนี้เหรอ?

คนอื่นๆ ก็ตกตะลึงเช่นกัน คนที่ยังมีชีวิตอยู่ตอนนี้หายไปแล้ว?

นอกจากนี้ยังมีกลิ่นเลือดที่รุนแรงมากในอากาศ

การแสดงออกของ Yang Chen ซับซ้อนมาก เขาไม่เคยคิดว่า Shangguan Huang จะจบลงเช่นนี้

“ซ่างกวนโหรว มันคือคุณทั้งหมด!”

ทันใดนั้น เสียงที่โกรธเกรี้ยวก็ดังขึ้น และซ่างกวนจื่อจือก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “เรื่องแค่นี้เอง ไอ้เลว ถ้าเจ้าไม่ล่อหมาป่าเข้ามาในบ้าน พ่อจะถูกบังคับในสภาพเช่นนี้ได้อย่างไร”

“แกมันนังตัวแสบที่ทำให้พ่อฉันตาย!”

Shangguanrou มองไปที่ Shangguan Zizhi ด้วยใบหน้าที่หมองคล้ำ นอกจากนี้ เธอรู้สึกเศร้ามากกับการตายของ Shangguanhuang แต่ตอนนี้ Shangguan Zizhi บอกว่าเธอฆ่า Shangguanhuang เธอรู้สึกไม่สบายใจมากยิ่งขึ้น

Shangguanzi Mo กลอกตา และเขาตะโกนทันที: “Shangguan Zizhi หุบปาก! การตายของพ่อเป็นความผิดของเขาเอง เกี่ยวอะไรกับ Rou’er”

ไม่มีใครคิดว่า Shangguan Zimo ซึ่งสวมกางเกงคู่กับ Shangguan Zizhi จะใช้ความคิดริเริ่มในการพูดแทน Shangguanrou

หลังจากดุ Shangguan Zizhi แล้ว เขารีบมองไปที่ Shangguan Rou และพูดว่า “Rou’er อย่าปล่อยให้จินตนาการของคุณเตลิดเปิดเปิง การตายของคุณปู่ของคุณไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ การปล่อยให้ใครก็ตามมายุ่งกับมัน นั่นคือ ทำไมเขาถึงยอมกินยาวิเศษแต่สุดท้ายแรงของเขาก็ไม่พอ เขาจึงฆ่าตัวตายแทน”

Shangguan Zizhi เย้ยหยัน มองไปที่ Shangguan Zimo อย่างประชดประชันและพูดว่า “Shangguan Zimo หลังจากพ่อของคุณเสียชีวิต คุณแทบรอไม่ไหวที่จะล้ม Shangguanrou แล้วใช่ไหม คุณลืมไปหรือเปล่าว่าเป็นเพราะการยุยงของคุณที่ฉันทำให้คุณแข่งขันกับ Shangguan รูเพื่อบัลลังก์?”

ผิวของ Shangguan Zimo เปลี่ยนไปอย่างมาก และเขารีบพูดด้วยความโกรธ: “Shangguan Zizhi อย่าพูดเรื่องไร้สาระ เป็นเพราะคุณคิดว่าคุณเป็นรัชทายาทที่เหมาะสมที่สุดในการครองบัลลังก์ เห็นพ่อของคุณ Huangrouer คุณจึงไม่พอใจ Rourou ทุกที่ อะไร มันเกี่ยวข้องกับฉันไหมถ้าคุณพูดถูก”

“เพียงพอ!”

ทันใดนั้น Shangguan Rou คำราม ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความเศร้าโศกและความโกรธ เธอจ้องไปที่ Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo และพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันไม่เคยอยากได้บัลลังก์ แต่ฉันเข้าใจตั้งแต่ฉันยังเด็ก ว่าในฐานะสตรีแห่งราชวงศ์คนสุดท้ายเท่านั้นที่ลิขิตการแต่งงานได้ ฉันจึงฝึกฝนอย่างสิ้นหวัง หมดหวังที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้น เพียงต้องการใช้ความเป็นเลิศของตัวเองเพื่อแลกกับอิสรภาพ ไม่อยากได้บัลลังก์”

“ถึงตอนนี้ เจ้ายังคิดที่จะต่อสู้เพื่ออำนาจอยู่หรือไม่?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง