The king of War 2891

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2891

เหตุผลที่เขากักขัง Shangguan Ruan ก็เพื่อขู่ Yang Chen เพื่อความปลอดภัยของเขาเอง

“พาซ่างกวนโหรวมาที่นี่!”

Shangguan Huang ก็พูดขึ้น

ในไม่ช้า ชางกวนโหรวก็ถูกพาตัวไปโดยผู้เชี่ยวชาญสองคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งสวรรค์

“หยางเฉิน!”

เมื่อเห็นหยางเฉิน ใบหน้าของซ่างกวนโหรวก็แสดงความรู้สึกตื่นเต้น: “ศิลปะการต่อสู้ของคุณฟื้นแล้วหรือ?”

หยาง เฉินพยักหน้า เมื่อเห็นว่าซ่างกวนโหรวไม่ได้รับบาดเจ็บ เขาก็รู้สึกโล่งใจ

เช่นเดียวกับที่ Shangguan Huang พูด ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาไม่สามารถอธิบายอะไรได้ แต่ในฐานะเพื่อนของ Shangguanrou หยางเฉินทำได้เพียงเพื่อลดความรู้สึกผิดบางอย่างที่มีต่อ Shangguanrou ในใจของเขา

เมื่อหยางเฉินคิดว่าซ่างกวนฮวงกำลังจะปล่อยซ่างกวนโหรวไป ชางกวนโหรวก็พูดขึ้นทันทีว่า: “หยางเฉิน ถ้าเจ้าออกไปตอนนี้ ข้าสัญญาว่าจะไม่ทำให้ซ่างกวนโหรวต้องอับอาย”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา วังหลวงทั้งหมดก็ถูกปกคลุมไปด้วยแรงกดดันที่น่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ และเจตนาฆ่าอันแรงกล้าก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหยาง เฉิน

หยาง เฉินพูดอย่างเย็นชา: “คุณกำลังขู่ฉันกับซ่างกวนโหรว หลานสาวของคุณหรือเปล่า”

ในเวลานี้ Shangguan Rou อยู่ข้าง Shangguan Huang และความแข็งแกร่งเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าวของ Shangguan Huang ทำให้การฆ่า Shangguan Rou เป็นเรื่องง่าย

หยางเฉินแข็งแกร่ง แต่ด้วยระยะทางสั้นๆ เช่นนี้ ชีวิตของซ่างกวนโหรวไม่อาจรับประกันได้

Shangguan Huang พูดอย่างใจเย็น: “ฉันแค่อยากให้คุณออกจาก Shangguan Imperial City ไม่มีความหมายอื่น!”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ข้าไม่คาดคิดเลยว่าจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่แห่งราชวงศ์ชางกวนจะทำสิ่งที่น่ารังเกียจและไร้ยางอายเช่นนี้โดยใช้หลานสาวของเขาเพื่อข่มขู่คนนอก”

บนใบหน้าของซ่างกวนหวง มีความเจ็บปวดเช่นกัน: “คุณบังคับให้ฉันทำทั้งหมดนี้ ฉันไม่มีทางเลือก เฉพาะถ้าคุณออกจาก Shangguan Imperial City ฉันจะรับประกันได้ว่าราชวงศ์ Shangguan ของฉันจะไม่ได้รับผลกระทบ”

ในเวลานี้ ชายผู้มีอำนาจคนหนึ่งจากราชวงศ์กล่าวอย่างอ้อนวอน: “เจ้านายของข้า โปรดปล่อยเจ้าหญิงรูไป!”

“เจ้านายของข้า การมาเยือนของมิสเตอร์หยางในวันนี้เห็นได้ชัดว่าเป็นเพียงเพื่อความปลอดภัยของเจ้าหญิงรู มิฉะนั้น ด้วยกำลังของเขา ถ้าเขาต้องการทำลายราชวงศ์ของเราจริงๆ ราชวงศ์ก็ถูกทำลายไปนานแล้ว เราจะยังคงยืนหยัดต่อไปได้หรือไม่ ตอนนี้?”

“ใช่ จักรพรรดิ ปล่อยเจ้าหญิงรูไป!”

ทันใดนั้นสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ก็ขอร้องกัน

ดวงตาที่สวยงามของ Shangguanrou เต็มไปด้วยความผิดหวัง เธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าปู่ที่รักเธอมากที่สุดถึงกับตั้งให้เธอเป็นผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของ Shangguan วันนี้ เธอจะใช้เธอเพื่อคุกคามคนที่เธอรัก

“คุณปู่ ทำไมคุณทำเช่นนี้ ตราบใดที่คุณปล่อยฉันไป วันนี้ฉันจะออกจาก Shangguan Imperial City ฉันรับประกันว่า Mr. Yang จะไม่ทำอันตรายพืชหรือต้นไม้ใดๆ ใน Shangguan Imperial City”

ชางกวนขอร้องด้วยดวงตาสีแดง

แต่ Shangguan Huang ส่ายหัวและพูดด้วยความโกรธ: “หุบปาก! คุณเป็นผู้หญิงของเขาแล้ว หัวใจของคุณไม่ได้อยู่ในราชวงศ์อีกต่อไปแล้วใช่ไหม”

Shangguanrou ส่ายหัว: “คุณปู่ ไม่ นั่นไม่ใช่กรณีนี้ ฉันยอมตายเพื่อราชวงศ์ของ Shangguan ฉันขอร้องคุณอย่าพูดอย่างนั้น”

สำหรับราชวงศ์ชางกวน เธอจ่ายมากเกินไป เธอจะเห็นราชวงศ์ชางกวนถูกทำลายได้อย่างไร

หยาง เฉินมองไปที่ซ่างกวนฮวงด้วยใบหน้าที่เศร้าหมอง เช่นเดียวกับที่ซ่างกวนโหรวพูด เขาไม่สามารถทำอะไรกับราชวงศ์ซ่างกวนได้ และเพียงเพราะความสัมพันธ์ของเขากับซ่างกวนโหรว เขาก็ไม่สามารถทำร้ายราชวงศ์ซ่างกวนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม จักรพรรดิ Shangguan ไม่เชื่อ กลับกัน เขาเชื่อว่าการดำรงอยู่ของเขาเองเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อราชวงศ์ Shangguan พูดให้แม่นยำ มันคือภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเขา

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ซ่างกวนหวง สิ่งที่เจ้ากลัวไม่ใช่ว่าข้าจะโค่นราชวงศ์ แต่โค่นบัลลังก์ของเจ้าใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง