The king of War 2889

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2889

“ในฐานะผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ ฉันอยู่ภายใต้กฎบางอย่าง ไม่ใช่ว่าฉันไม่ต้องการช่วยชีวิตคนของราชวงศ์ แต่เป็นกฎ ฉันจะกระทำได้ก็ต่อเมื่อราชวงศ์ชางกวนอยู่ในจุดที่ ของการกำจัด เป็นการละเมิดกฎ”

“มีบางอย่างที่ข้าบอกเจ้าไม่ได้ แต่ที่ข้าบอกเจ้าได้ก็คือ แม้ว่าเจ้าจะแข็งแกร่งมาก เมื่อเทียบกับคนพวกนั้น เจ้ากลับไม่เป็นอะไรเลย”

หยาง เฉินสามารถบอกได้ว่าผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนไม่ได้มีความมุ่งร้ายต่อเขา แต่ทำให้เขานึกถึงบางสิ่งจริงๆ

แม้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ได้พูดอย่างชัดเจน แต่ Yang Chen ก็รู้เรื่องบางอย่าง ประการแรก ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ก็ไม่สมัครใจเช่นกัน และพวกเขาอยู่ภายใต้บังคับบางอย่าง ประการที่สอง พวกเขาอยู่ภายใต้กฎ และเท่านั้น เมื่อราชวงศ์ตกอยู่ในอันตรายจากการทำลายล้าง ให้ทำการเคลื่อนไหว

นอกจากนี้ ถ้าเขาฆ่าผู้พิทักษ์ ไม่ว่าจะเป็นผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ใด เขาจะถูกไล่ตามและฆ่าโดยกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังผู้พิทักษ์ของราชวงศ์

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็ถามขึ้นว่า: “ดังนั้น เหตุผลที่เจ้ามาต่อสู้กับข้าก็เพราะข้าจะทำลายราชวงศ์ของชางกวนใช่หรือไม่”

ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของชางกวนพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ด้วยความแข็งแกร่งของคุณ หากต้องการทำลายราชวงศ์ คุณสามารถทำได้ด้วยการยกมือของคุณ”

หยางเฉินเข้าใจ เหตุผลนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่อีกฝ่ายจะปรากฏตัวหลังจากที่เขาปรากฏตัวในราชวงศ์ชางกวน ไม่ใช่เพราะเขากำลังยั่วยุอีกฝ่าย แม้ว่าเขาจะไม่กระตุ้นอีกฝ่ายก็ตาม อีกฝ่ายก็จะปรากฏตัวขึ้น

หยาง เฉินไม่ได้พูดอะไร เขามองไปที่ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของชางกวนด้วยท่าทางที่สงบ และอีกฝ่ายก็มองไปที่หยาง เฉินด้วยท่าทางที่สงบ ทั้งสองคนไม่พูดอะไร

หลังจากนั้นไม่นาน หยางเฉินก็หันหลังกลับและจากไปทันที หลังจากเดินไปไกล เสียงหนึ่งก็ดังขึ้น: “ฉันจะไม่ล้มล้างราชวงศ์ซ่างกวน!”

หลังจากพูดจบ ร่างของเขาก็หายไปในชิงซานโดยสมบูรณ์

ความโล่งใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของชางกวน และเขายิ้มอย่างปฏิเสธตนเอง: “ข้าไม่คาดคิดมาก่อนว่าข้าซึ่งเป็นผู้พิทักษ์ของราชวงศ์จะมีวันนี้”

หลังจากพูดจบ เขาก็ออกจาก Qingshan ไปด้วย ครั้งนี้เขาต่อสู้กับ Yang Chen อาการบาดเจ็บของเขาสาหัสมากและเขาอาจไม่สามารถฟื้นตัวได้หลังจากฝึกฝนเพียงไม่กี่เดือน

ในเวลาเดียวกัน ใน Shangguan Imperial Mansion Shangguan Huang ก็แสดงสีหน้าเคร่งขรึม: “การต่อสู้จบลงแล้ว ใครชนะ”

ทันใดนั้นเขาก็มีลางสังหรณ์ที่เลวร้ายมาก

เพราะเขารู้สึกได้ว่ามีออร่าของศิลปะการต่อสู้ทั้งสองอยู่ในเวลาเดียวกัน แต่หนึ่งในนั้นอ่อนแอมากและเห็นได้ชัดว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส

สำหรับลมหายใจอื่น ๆ แม้ว่ามันจะอ่อนลงบ้าง แต่ก็ยังแข็งแกร่งมาก

แม้ว่าหยางเฉินจะได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ยังเป็นภัยคุกคามต่อเขา วันหนึ่ง หยางเฉินจะกลับมาอย่างแน่นอน

“ท่านลอร์ด ปล่อยเจ้าหญิงรูไปเถอะ! การต่อสู้จบลงแล้ว คุณน่าจะรู้สึกได้ว่าคุณหยางยังไม่ตาย”

“ใช่ รีบปล่อยเจ้าหญิงรูไปเถอะ! เมื่อคุณหยางรู้เรื่องนี้แล้ว เขาจะไม่ปล่อยให้ราชวงศ์ซ่างกวนของเราไปอย่างแน่นอน”

ทันใดนั้นสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ก็ขอร้องกัน

“พวกคุณกำลังพูดถ้อยคำที่ตื่นตระหนก แม้ว่าหยางเฉินจะรอดชีวิต แต่เขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน แล้วเราจะทำอย่างไรดี”

Shangguan Zizhi กล่าวอย่างเย็นชา

Shangguan Zimo ยังกล่าวอีกว่า: “พี่ชาย Huang พูดถูก Yang Chen ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของผู้พิทักษ์ในวันนี้ ดังนั้นเขาจะไม่อยู่ในอนาคต เขาต้องการที่จะย้ายราชวงศ์เว้นแต่เขาจะผ่านผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ก่อน”

บนใบหน้าของจักรพรรดิซ่างกวนก็มีความเคร่งขรึมมากขึ้นเล็กน้อย เขาชำเลืองมองทุกคนแล้วพูดว่า: “จากวันนี้ไป เจ้าชายคนโต ชางกวนจื่อจื้อจะเป็นรัชทายาทแห่งราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน พิธีรับศีลจะมีขึ้นในวันใดวันหนึ่ง!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง แม้แต่ Shangguan Zizhi เองก็ไม่คาดคิดว่าจักรพรรดิ Shangguan จะยอมรับเขาในฐานะผู้สืบทอดภายใต้สถานการณ์เช่นนี้

Shangguan Zimo มีสีหน้าหมองคล้ำ ท้ายที่สุด เขาไม่มีโอกาสแข่งขันกับ Shangguan Zizhi เลยเหรอ?

แต่ในขณะนี้ จู่ๆ พลังแห่งศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ลงมาที่คฤหาสน์อิมพีเรียลซ่างกวน และเสียงที่ไม่แยแสก็จำได้ในทันที: “จักรพรรดิซ่างกวน เจ้าช่างกล้าหาญมาก แม้แต่ผู้หญิงของข้า ยังกล้าถูกกักบริเวณในบ้านหรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง