The king of War 2888

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2888

เพียงไม่กี่นาทีต่อมา เมฆดำเหนือ Shangguan Imperial City ก็หายไป และทุกอย่างก็กลับสู่ความสงบอีกครั้ง

หยาง เฉิน และผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนยืนอยู่บนหิน ทั้งสองมองหน้ากัน ผิวของหยาง เฉินซีดเล็กน้อย และออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็ลอยอยู่เล็กน้อยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนก็หน้าซีด มีรอยเลือดที่มุมปากของเขา ราวกับว่าเขากำลังฝืนบาดแผลในร่างกายของเขา

“ฟู่!”

ทันใดนั้น ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนกระอักเลือดออกมาเต็มปาก และออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็หายไปทันทีเหมือนกระแสน้ำที่ลดน้อยลง

ในทางกลับกัน หยางเฉิน นอกจากผิวที่ซีดแล้ว ยังมีออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังออกมาจากตัวเขา

“คุณแพ้!”

หยาง เฉิน เปิดปากพูด แต่บนใบหน้าของเขาไม่มีการเสียดสีหรือการดูถูกผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ว่าเขาต้องจ่ายเท่าไรเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้

ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของเขาได้เข้าสู่ห้าอาณาจักรแห่งความพิเศษ และเนื่องจากเขาได้ฝึกฝน Dao Tianyan Sutra ตอนนี้เขาสามารถใช้วิธีการหายใจระดับที่หกของ Dao Dao Tianyan Sutra ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยเขาก็สามารถระเบิดออกมาได้ ความแข็งแกร่งของอาณาจักรทั้งหกที่ไม่ธรรมดา

แต่เพียงแค่อาศัยวิธีการหายใจระดับที่หก เขาก็ห่างไกลจากการเป็นคู่ต่อสู้ของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของชางกวน

เหตุผลที่เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ก็เพราะหยางเฉินใช้เลือดบ้าดีเดือด และการใช้เลือดบ้าดีเดือดมีผลข้างเคียงที่รุนแรงมาก ซึ่งทำให้อวัยวะของเขาค่อยๆ เข้าใกล้ความล้มเหลว

เอ็ลเดอร์ดงเคยบอกเขาก่อนหน้านี้ว่าแม้ว่าศิลปะการต่อสู้จะทะลวงไปถึง Five Extraordinary Realms เขาจะไม่ใช้เลือดคลั่งจนกว่าจะถึงช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตาย ใคร ๆ ก็สามารถจินตนาการได้ว่าการใช้เลือดคลั่งนั้นจะมีราคาแพงเพียงใด

“เจ้าเป็นใครกัน? เห็นได้ชัดว่าเจ้ามีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรทั้งห้า ทำไมเจ้าถึงระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนมองไปที่หยางเฉินด้วยสีหน้าเคร่งขรึมและถาม

ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยเห็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ที่สามารถเอาชนะศัตรูข้ามพรมแดนได้ แต่มีชายที่แข็งแกร่งเพียงไม่กี่คนที่สามารถเอาชนะศัตรูในสองอาณาจักรได้

และในฐานะผู้พิทักษ์ราชวงศ์โดยเฉพาะยอดมนุษย์ธรรมดา?

มันยากพอ ๆ กับการเข้าถึงท้องฟ้าเพื่อเอาชนะเขาด้วยระดับที่ต่ำกว่าเขาสอง

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินทำได้

ตอนนี้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่มีพลังที่จะต่อสู้อีกต่อไป ในทางกลับกัน หยางเฉินได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและยังคงรักษาพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งไว้ได้

หยางเฉินมองอีกฝ่ายอย่างไร้ความรู้สึกและพูดว่า: “ถ้าฉันบอกคุณ ฉันไม่รู้ว่าฉันเป็นใคร คุณจะเชื่อฉันไหม”

ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan ขมวดคิ้ว เขาไม่เชื่อจริงๆ อัจฉริยะศิลปะการต่อสู้แบบนี้จะเป็นคนที่ไม่รู้จักได้อย่างไร?

แม้แต่ในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณเหล่านั้น หยางเฉินก็ยังเป็นมหาอำนาจอันดับต้น ๆ ใช่ไหม?

ครอบครัวไหนจะปล่อยให้คนแบบนี้ไปอยู่บ้านนอก?

“ในเมื่อไม่อยากบอกก็เท่านั้น!”

จู่ๆ ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ชางกวนก็ถอนหายใจ มองไปที่หยางเฉินแล้วพูดว่า “ความพ่ายแพ้ก็คือความพ่ายแพ้ ในเมื่อข้าพ่ายแพ้ ชีวิตและความตายก็ขึ้นอยู่กับเจ้า!”

“แน่นอน ก่อนที่จะฆ่าฉัน ฉันยังต้องแนะนำคุณอย่างกรุณาว่าการฆ่าฉันจะทำให้คุณได้รับหายนะร้ายแรง”

เมื่อได้ยินคำพูดของผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวน หยางเฉินก็ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณกำลังขู่ฉันใช่ไหม”

อีกฝ่ายส่ายหัวและพูดอย่างใจเย็น: “ฉันแค่เตือนคุณว่าฉันไม่ต้องการปล่อยให้อัจฉริยะศิลปะการต่อสู้อย่างคุณตายเพราะฉัน นั่นน่าเสียดาย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง