The king of War 2887

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2887

เมื่อรู้สึกถึงรัศมีที่น่าสะพรึงกลัว ใบหน้าของผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวนก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และเขาถามด้วยความไม่เชื่อ: “เป็นไปได้อย่างไร”

“คุณอยู่เพียงระดับที่ห้าของอวตาร คุณจะระเบิดด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของอวตารระดับที่เจ็ดได้อย่างไร”

ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ แม้ว่าเขาจะเป็นความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่เขามีชีวิตอยู่มาหลายปีนับไม่ถ้วนก่อนที่จะบรรลุความสำเร็จในศิลปะการต่อสู้ในปัจจุบันในที่สุด

แต่หยาง เฉิน ชายหนุ่มที่ดูอายุน้อยกว่าสามสิบปี สามารถระเบิดพละกำลังที่เหนือกว่าสองอาณาจักรของเขาได้ทันที ซึ่งเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อจริงๆ

หยางเฉินเย้ยหยัน: “สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณไม่รู้ รับมันไป!”

ทันทีที่สิ้นเสียง ร่างของเขาพุ่งเข้าหาผู้พิทักษ์ราวกับกระสุนปืน

ผู้พิทักษ์แสดงท่าทีตกใจและระเบิดพลังทั้งหมดออกมาทันทีเขายกมือขึ้นและตบไปที่หยางเฉินอย่างแรง

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา กำปั้นและฝ่ามือของทั้งสองปะทะกัน และทันใดนั้นก็มีศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เหมือนกับก้อนหินที่ตกลงไปในทะเล ทำให้เกิดคลื่นปั่นป่วนและกระจายไปยังบริเวณโดยรอบ

“ปัง ปัง ปัง!”

ก้อนกรวดที่อยู่รอบตัวพวกเขาทั้งสองถูกพัดพาออกไปทันทีด้วยออร่าที่น่าสะพรึงกลัวนี้ และแม้กระทั่งถูกทำลาย

ภูเขาสีเขียวทั้งลูกดูเหมือนจะประสบกับแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และภูเขาก็สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

หินนับไม่ถ้วนกลิ้งลงมาจากยอดเขา

กลิ่นอายที่น่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ปกคลุมทั่วทั้งเมืองของ Shangguan และการต่อสู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญที่จุดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดานั้นน่ากลัวมาก

แม้แต่ในราชวงศ์ชางกวน ซางกวน หวงก็สามารถสัมผัสได้ถึงรัศมีการต่อสู้ที่ทรงพลัง ใบหน้าของเขาซีดมาก และเขาพูดด้วยความไม่เชื่อ: “นี่คือผลกระทบของออร่าการต่อสู้ทั้งสอง เป็นไปได้ไหมว่าหยาง เฉินจะตามทันชางกวนจริงๆ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์?” ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ต่อสู้กันเองหรือไม่”

แน่นอนว่าเขารู้ว่าในราชวงศ์ชางกวน ผู้ชายที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่สามารถระเบิดออร่าที่น่าสะพรึงกลัวได้คือผู้พิทักษ์และหยางเฉิน

ผิวของสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ก็เปลี่ยนไปอย่างมากโดยเฉพาะสมาชิกที่เข้มแข็งของราชวงศ์ที่ได้รับการช่วยเหลือโดย Yang Chen ในเวลานี้ใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความกังวล

เพราะพวกเขารู้ดีว่าก่อนที่หยางเฉินและผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนจะมีผู้ชนะ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่มีวันปล่อยซ่างกวนโหรวไป

ยิ่งซ่างกวนหวงกักขังซ่างกวนโหรวไว้ในบ้านนานเท่าไหร่ ราชวงศ์ก็จะยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

ในเวลานี้ Shangguan Huang ก็ลังเลในใจ เขาจะไม่ยอมให้มีอันตรายแอบแฝงใด ๆ ที่คุกคามราชวงศ์ Shangguan เมื่อ Yang Chen จากไป มันจะกลายเป็นอันตรายซ่อนเร้นที่ใหญ่ที่สุดของราชวงศ์ Shangguan

ดังนั้น ตอนนี้เขาได้แต่ฝากความหวังไว้กับผู้ปกครองของราชวงศ์ Shangguan เมื่อ Yang Chen พ่ายแพ้เท่านั้นที่ราชวงศ์ Shangguan จะลดอันตรายที่ซ่อนอยู่ของ Yang Chen ได้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาคิดไม่ถึงก็คือการควบคุมซ่างกวนโหรวนั้นไม่ได้คุกคามหยางเฉินอย่างแท้จริง แต่จะทำให้หยางเฉินโกรธเคืองและนำหายนะครั้งใหญ่มาสู่ราชวงศ์

บนยอดเขาสีเขียว หยางเฉินได้ระเบิดพละกำลังอย่างเต็มที่ และเพียงต้องการทำความคุ้นเคยกับพลังที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันผ่านผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวน

ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนไม่มีอะไรต้องซ่อนอีกต่อไป และความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ไม่ธรรมดาก็ระเบิดทันที

ทั้งสองปะทะกันอย่างบ้าคลั่ง และการโจมตีแต่ละครั้งดูเหมือนจะทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ สั่นสะเทือนไปทั่วทั้งภูเขาสีเขียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง