The king of War 2886

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2886

ท้องฟ้าเหนือ Shangguan Imperial City ทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยเมฆสีดำที่ลอยอยู่ ในเมฆสีดำ มีความรู้สึกที่แข็งแกร่งมากของการบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ซึ่งทำให้ผู้เชี่ยวชาญทุกคนใน Shangguan Imperial City ดูหวาดกลัว

หยางเฉินและผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวนยืนอยู่ตรงข้ามกัน และสายตาของทุกคนก็เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

ผู้พิทักษ์ที่ดูถูก Yang Chen แต่เดิมมีสายตาที่จริงจังกว่าเล็กน้อย ในเวลานี้ มันเป็นเพียงมิตรภาพที่พระเจ้าทำให้เขารู้สึกกดดันจาก Yang Chen

ทันใดนั้น หยางเฉินก็มองไปที่อีกฝ่ายอย่างติดตลกและพูดว่า “ผู้อาวุโส คุณไม่ต้องการแข่งขันกับฉันเหรอ? ทำไมตอนนี้ไม่มีการเคลื่อนไหวเลย”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใบหน้าของผู้พิทักษ์ก็มืดมนยิ่งขึ้น เหล่ไปที่หยางเฉินแล้วพูดว่า “ไอ้หนู เจ้าหยิ่งไปหน่อยหรือ? เจ้าคิดจริงๆหรือว่าเจ้ามีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ เจ้าจึงไร้เทียมทานจริงๆ”

หยาง เฉินพูดเบา ๆ : “ข้าไม่เคยมีความคิดเช่นนี้ แต่เจ้าผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวนแสร้งทำเป็นไม่รู้อะไรเลยและไม่สามารถซ่อนเร้นได้เมื่อราชวงศ์ที่ทรงอำนาจประสบกับหายนะ ตอนนี้ เพราะข้า คำพูดที่ก้าวร้าว ฉันวิ่งออกมาและต้องการที่จะแข่งขันกับฉัน ฉันกลายเป็นคนหยิ่งผยองได้อย่างไร”

“ในเมื่อเจ้ากำลังมองหาความตาย ข้าจะทำให้เจ้าสำเร็จ!”

ผู้พิทักษ์พูดอย่างเฉียบขาด และทันทีที่สิ้นเสียงลง ร่างนั้นก็หายไปในทันที

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาเพิ่งขยับ หยางเฉินก็ขยับเช่นกัน และทันใดนั้นก็เหยียบลงบนพื้นพร้อมกับเสียงดัง หินที่เขายืนอยู่ตอนนี้แตกเป็นเสี่ยงๆ

“บูม!”

ในวินาทีถัดมา ร่างของทั้งสองชนกันอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้า ทำให้เกิดเสียงปะทะที่รุนแรง จากนั้นทั้งคู่ก็ถอยออกจากการต่อสู้พร้อมกัน

แต่ตำแหน่งที่พวกเขาทั้งสองยืนอยู่ในเวลานี้คือตำแหน่งที่อีกฝ่ายยืนอยู่ในตอนนี้ และใบหน้าของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของชางกวนยังคงค่อนข้างตกใจ

สิ่งที่ไม่มีใครรู้ก็คือในการปะทะกันที่ดูเหมือนทันทีทันใดในตอนนี้ พวกเขาต่อสู้กันหลายครั้งในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ความเร็วนั้นเร็วเกินไป ดังนั้นดูเหมือนว่าพวกเขาจะถอยกลับด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

หยาง เฉินแอบประหลาดใจเล็กน้อย เขามาที่ราชวงศ์ซ่างกวนในครั้งนี้ นอกจากขอคำอธิบายจากจักรพรรดิซ่างกวนแล้ว เขายังต้องการที่จะลองความแข็งแกร่งของตัวเองหลังจากฟื้นตัวจากศิลปะการต่อสู้

เขารู้ว่าความแข็งแกร่งของเขาพุ่งสูงขึ้นจาก 2 อาณาจักร แต่เขาไม่คาดคิดว่าเขาซึ่งมีความแข็งแกร่งจาก 5 อาณาจักรแห่งความพิเศษจะไม่เข้าสู่สถานะของความบ้าคลั่ง เขาสามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุด จากหกอาณาจักรแห่งความพิเศษเพียงด้วยความช่วยเหลือจาก Dao Tianyan Sutra มันไม่ไกลจากเจ็ดอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

เห็นได้ชัดว่าผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนไม่ได้ออกไปทั้งหมด แต่ถือได้ว่าเป็นการระเบิดของความแข็งแกร่งธรรมดา แต่ก็มาถึงระดับที่เจ็ดของสิ่งที่ไม่ธรรมดาเช่นกัน

ดูเหมือนว่าเขาจะถูกระงับ แต่ในความเป็นจริงเขาได้รับชัยชนะแล้ว เมื่อเขาเข้าสู่สายเลือดแห่งความบ้าคลั่ง เว้นแต่ความแข็งแกร่งของผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์ชางกวนจะสามารถทะลวงผ่านไปยังอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดาได้ มันก็ยากที่จะเอาชนะได้ หยาง เฉิน.

หากกล่าวว่าหยางเฉินในช่วงรุ่งเรืองสามารถระเบิดออกด้วยความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งการพ้นที่เจ็ด ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ดังนั้นหากทั้งสองต้องการสู้กันจนตายจริง ๆ ก็ไม่รู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในชัยชนะครั้งสุดท้าย

แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเขาอาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ของ Shangguan แต่ Yang Chen ก็ยังตื่นเต้นมาก ไม่นานมานี้ เขายังคงเป็นขยะ

โดยไม่คาดคิด ตอนนี้เขาไม่เพียงฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา แต่ยังทะลวงผ่านสองอาณาจักรติดต่อกัน

จู่ๆ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนก็พูดว่า: “หากเจ้ามีความแข็งแกร่งเพียงแค่นี้ ข้าไม่แนะนำให้เจ้าเสียเวลาและเพียงแค่ยอมรับความพ่ายแพ้”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “คุณขโมยคำพูดของฉัน ในเมื่อเป็นกรณีนี้ เรามาต่อสู้ด้วยกำลังที่แท้จริงของเรากันเถอะ!”

ขณะที่เขาพูดจบ ดวงตาของเขาก็ค่อยๆ เปื้อนไปด้วยชั้นสีแดงของเลือด และออร่าการต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา ราวกับทะเลที่มีพายุ กวาดล้างออกไปทุกทิศทุกทาง

“ปัง ปัง ปัง!”

หินรอบตัวเขาพังทลายลงในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง