The king of War 2885

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2885

หลังจากนั้นเขาก็เลี้ยวและออกตรงไป

ผู้มีอำนาจทั้งหมดของราชวงศ์ดูผิดหวัง ผิดหวังกับ Shangguan Huang

ในบรรดาชายที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน ส่วนใหญ่ได้รับการช่วยเหลือจากหยางเฉิน ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงสนับสนุนหยางเฉิน และหยางเฉินมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับซ่างกวนโหรวมาก ดังนั้นพวกเขาจึงสนับสนุนชางกวนโหรวด้วย แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่ว่าพวกเขาจะมากเพียงใด สนับสนุน มันไม่มีประโยชน์ เพราะนี่คือคำพูดของราชวงศ์ Shangguan จักรพรรดิ Shangguan

“เจ้านายของข้า คิดให้รอบคอบ! การปล่อยตัวเจ้าหญิง Rou เท่านั้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างราชวงศ์ของ Shangguan และ Mr. Yang จะผ่อนคลายได้ หาก Princess Rou ถูกใช้เป็นตัวต่อรองเพื่อคุกคาม Mr. Yang ก็จะมีแต่เป็นการต่อต้านเท่านั้น”

ทันใดนั้นชายที่แข็งแกร่งจากราชวงศ์ก็เปิดปากของเขาเพื่อเกลี้ยกล่อม

Shangguan Huang ขมวดคิ้ว มองอีกฝ่ายด้วยความไม่พอใจและพูดว่า: “ใครกล้าพูดสิ่งที่คล้ายกันอีก ฆ่า!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สมาชิกราชวงศ์ที่แข็งแกร่งซึ่งแต่เดิมต้องการแสดงความคิดเห็นของพวกเขาก็ปิดปากกัน และทุกคนก็ดูน่าเกลียด

พวกเขารู้ว่าถ้าพวกเขากล้าพูดแทนหยางเฉินต่อไป Shangguan Huang จะกล้าฆ่าพวกเขาจริงๆ

พวกเขายังรู้ว่าสาเหตุที่จักรพรรดิซ่างกวนโหรวยังคงคุมขังซ่างกวนโหรวไว้ในบ้านนั้นเป็นเพราะพระองค์ต้องการใช้ซ่างกวนโหรวเป็นตัวต่อรองเพื่อคุกคามหยางเฉิน

ในขณะนี้ หลายคนรู้สึกผิดหวังอย่างมาก ผิดหวังกับ Shangguan Huang

ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan ทำให้พวกเขาผิดหวังอย่างมาก และตอนนี้พวกเขาไม่คาดคิดว่าแม้แต่จักรพรรดิ Shangguan จะตัดสินใจอย่างน่าผิดหวังเช่นนี้

“ประชุมเสร็จแล้ว!”

Shangguan Huang โบกมือและจากไปโดยตรง

Shangguan Zizhi มองไปที่ผู้ชมและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันหวังว่าคุณจะจัดตำแหน่งให้ดีกว่านี้ และอย่าทำอะไรนอกเหนือกฎ มิฉะนั้นคุณจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน”

หลังจากทิ้งคำพูดที่รุนแรง Shangguan Zizhi ก็หันกลับและจากไป ทิ้งกลุ่มชายที่แข็งแกร่งที่มองหน้ากันด้วยความตกตะลึง

Shangguan Zimo ตะคอกอย่างเย็นชาและจากไป

“ไอ้เวร!”

หลังจากนั้นไม่นาน ชายผู้แข็งแกร่งก็อดไม่ได้ที่จะสาปแช่ง: “องค์ชายที่หนึ่งและองค์ชายรองนั้นหยิ่งผยองเกินไป พวกเขายังไม่ได้สืบทอดบัลลังก์ ดังนั้นพวกเขารอไม่ไหวแล้วที่จะแสดงให้พวกเราเห็น”

“ในราชวงศ์ชางกวน ฉันรู้จักองค์หญิงโหรวในฐานะรัชทายาทของจักรพรรดิเท่านั้น!”

ครู่หนึ่งสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ต่างก็พูดด้วยความโกรธ

ในเวลาเดียวกัน บนยอดเขาสีเขียวของราชวงศ์ชางกวน มีร่างสองร่าง ชายชราและชายหนุ่มยืนอยู่ตรงข้ามกัน ชายชราสวมชุดธรรมดาและมีกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวไปทั่ว ร่างกายของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวน

อีกด้านหนึ่ง มีชายหนุ่มคนหนึ่ง มันคือหยางเฉิน

ในเวลานี้ ทั้งคู่มีออร่าการต่อสู้ที่น่ากลัวอย่างยิ่งออกมาจากร่างกายของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ต่อสู้กัน แต่ออร่าการต่อสู้ก็ปะทะกันแล้ว ระเบิดออกมาทีละครั้ง ความผันผวนที่น่ากลัวอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ของออร่าการต่อสู้แผ่กระจายออกไป ทุกทิศทุกทาง ไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง