The king of War 2884

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2884

คำพูดของ Shangguan Ziqian ดังก้องไปทั่ว ทำให้ทุกคนสงบลง ยกเว้น Shangguan Huang

ในขณะนี้ ใบหน้าของ Shangguan Huang มืดมนอย่างมาก ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ Shangguan Ziqian และความโกรธที่รุนแรงส่องประกายในดวงตาที่หรี่ของเขา

Shangguan Huang เงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นจู่ๆ ก็พูดว่า: “ข้าไม่คาดคิดจริงๆ ว่าวันหนึ่ง ข้าจะถูกลูกชายของข้าบังคับเข้าวัง!”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Shangguan Huang พูดแล้ว Shangguan Ziqian ก็พูดว่า: “คุณพ่อ คุณเข้าใจฉันผิด ฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะบังคับพระราชวัง ฉันแค่วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันได้แม่นยำที่สุด จากวิสัยทัศน์ของคุณ คุณพ่อ มันควรจะเป็นอย่างนั้นมาก เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ฉันเพิ่งพูดไปนั้นเป็นของราชวงศ์ทั้งหมด”

“ฮ่า!”

ในเวลานี้ เสียงเย้ยหยันก็ดังขึ้น และซ่างกวน จื่อจื้อก็พูดอย่างเฉยเมย: “ซ่างกวน ซีเชียน ซางกวน ซีเฉียน ฉันไม่ได้คาดหวังว่าปากของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เห็นได้ชัดว่าคุณโลภตำแหน่งจักรพรรดิ แต่ คุณไม่ละอายใจ” , บอกว่าเป็นของราชวงศ์”

“ซ่างกวนโหรวเป็นลูกสาวของคุณ ถ้าเธอสืบทอดบัลลังก์จริง ๆ ฉันเกรงว่าคุณจะกลายเป็นจักรพรรดิในทันที?”

Shangguan Ziqian มองไปที่ Shangguan Zizhi อย่างเฉยเมยและพูดอย่างเฉยเมย: “Shangguan Zizhi ฉันรู้ว่าเพราะ Rou’er คุกคามสถานะของคุณในราชวงศ์ คุณจึงต้องการกำจัด Rou’er อยู่เสมอ แต่ตอนนี้ต่อหน้าผู้ยิ่งใหญ่และ ผิดแล้ว ฉันหวังว่าคุณจะสามารถละทิ้งอคติที่มีต่อ Rou’er และสนับสนุน Rou’er ได้ ตอนนี้มีเพียงเขาเท่านั้นที่เป็นรัชทายาทที่เหมาะสมที่สุดในราชบัลลังก์”

Shangguan Zimo ยังกล่าวอีกว่า: “Shangguan Ziqian คุณไร้ยางอายมากกว่านี้ได้ไหม Shangguanrou เป็นเด็กผู้หญิง เธอมีคุณสมบัติอะไรในการสืบทอดบัลลังก์?

“หรือว่าเจ้าได้สมรู้ร่วมคิดกับหยางเฉินแล้ว และเจ้ากำลังรอวันที่เจ้าจะบังคับพ่อของเจ้าเข้าวัง? ข้าขอเตือนเจ้า กับฉัน ชางกวนซีโม่ ไม่มีใครบังคับบิดาเจ้าให้ทำอะไรได้”

ท้ายที่สุด เขามองไปที่ชางกวนฮวงและพูดอย่างจริงจัง: “ท่านพ่อ ไม่ต้องกังวล อยู่กับข้าที่นี่ ไม่มีใครบังคับท่านทำสิ่งใดได้ เว้นแต่ข้าจะตาย!”

เมื่อ Shangguan Zizhi เห็นสิ่งนี้ เขาก็แสดงความคิดเห็นของเขาอย่างรวดเร็ว: “และข้า ไม่มีใครบังคับท่านได้ ท่านพ่อ ถ้า Shangguan Zizhi กล้าหาญจริงๆ ข้าจะต่อสู้กับเขาจนตาย และจะไม่ปล่อยให้เขาทำสำเร็จ”

Shangguan Ziqian เย้ยหยันในทันใด มองไปที่ทั้งสองคนแล้วพูดว่า “คุณไม่จำเป็นต้องแสดงความคิดเห็นของคุณอย่างรีบร้อน เนื่องจากคุณหยางกลับมาและดึงดูดผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ เขาจึงต้องจัดการให้แน่ กับมัน คุณจะไม่คิดอย่างไร้เดียงสาจริง ๆ ว่า คุณหยางสามารถปล่อยราชวงศ์ชางกวนไปได้อย่างง่ายดาย ใช่ไหม”

“ในตอนนั้น มีเพียงลูกสาวของฉัน ชางกวนโรว เท่านั้นที่จะสามารถช่วยราชวงศ์ชางกวนได้ แต่ตอนนี้เธอยังคงถูกกักบริเวณในบ้าน เมื่อคุณหยางพบว่าสตรีของเขาถูกปฏิบัติเช่นนี้ คุณคิดว่าเขาทำได้ ปล่อยราชวงศ์ชางกวนไปอย่างง่ายดาย?”

“นอกจากนี้ หากคุณคิดว่าคุณหยางไม่สามารถทำอะไรคุณได้หากคุณควบคุม Rou’er ฉันขอแนะนำให้คุณทำความรู้จักกับคุณหยาง แล้วคุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคุณมากแค่ไหน ​​ความรักและความชอบธรรม นอกจากนี้ สิ่งที่เขาเกลียดที่สุดคือการถูกคุกคาม”

ท้ายที่สุด เขามองไปที่ชางกวนฮวงและพูดว่า: “ท่านพ่อ ฉันไม่ได้โลภอยากได้บัลลังก์ ฉันรับรองกับคุณได้ว่าเมื่อคุณส่งตำแหน่งจักรพรรดิให้ร่อเอ๋อแล้ว ฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการตัดสินใจของเธอ และฉันยัง ยอมถอย” ศูนย์กลางอำนาจของราชวงศ์”

“สิ่งที่ข้าพูดมาจากก้นบึ้งของหัวใจ เป็นของราชวงศ์ชางกวนจริงๆ ถ้าท่านพ่อของข้าคิดว่าข้าโลภราชบัลลังก์และบอกว่าจงใจ ข้าก็ไม่มีอะไรทำ ข้าจะทำอะไรก็ได้ พ่อคิดว่า”

“แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วคุณต้องทำอะไร และฉันจะทำตามคำสั่งของคุณเท่านั้น แม้ว่าฉันจะไม่ต้องการก็ตาม เพราะคุณคือพ่อผู้ให้กำเนิดฉันและเลี้ยงดูฉันมา นอกนั้นเจ้ายังเป็นประมุขของราชวงศ์ ข้าต้องเชื่อฟังคำสั่งจากเจ้า”

Shangguan Huang ซึ่งยังคงโกรธเล็กน้อยในตอนแรก หลังจากได้ยินคำพูดของ Shangguan Ziqian ใบหน้าของเขาก็อ่อนลงเล็กน้อย มองไปที่ Shangguan Ziqian และพูดว่า: “ไม่ว่ายังไงก็ตาม ผลลัพธ์ระหว่าง Yang Chen และผู้พิทักษ์ยังไม่แน่นอน” ก่อนหน้านี้ ฉันจะไม่สัญญากับคุณด้วยเงื่อนไขใด ๆ “

Shangguan Ziqian แอบถอนหายใจ จากนั้นพยักหน้า: “ฉันเข้าใจ!”

พี่น้อง Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo มีความสุขมากหลังจากได้ยินคำพูดของ Shangguan Huang

คำตอบของซ่างกวนหวงหมายความว่าเมื่อหยางเฉินพ่ายแพ้ต่อผู้ปกครองของราชวงศ์แล้ว ซางกวนโหรว จะไม่มีโอกาสครองบัลลังก์ ในเวลานั้น บัลลังก์จะตกอยู่ในมือของสองพี่น้องเท่านั้น

Shangguan Ziqian หัวเราะเยาะตัวเอง มองไปที่ Shangguanhuang และพูดว่า “พ่อ ฉันหวังว่าคุณจะไม่เสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ หากเป็นเช่นนั้น ฉันก็ไม่มีความจำเป็นที่ฉันจะอยู่ที่นี่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง