The king of War 2883

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2883

ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ฟื้นตัวแล้ว แม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan เขาก็ไม่กลัว เมื่อ Yang Chen กลับมามีชีวิตอีกครั้งจากเงื้อมมือของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ สถานะของพวกเขาในราชวงศ์จะลดลง

แม้แต่ Shangguan Huang ก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงได้

Shangguan Zizhi จู่ๆ ก็พูดว่า: “ท่านพ่อ ครั้งนี้ Yang Chen กำลังมาที่นี่ ข้าเกรงว่ามันจะไม่ดีสำหรับท่าน”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Shangguan Huang ก็ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “คุณพูดอย่างนั้นได้อย่างไร”

Shangguan Zizhi พูดอย่างรวดเร็ว: “ลองคิดดูสิ หลังจากที่เรารู้ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้ว เราไล่ล่าและฆ่า Yang Chen ทั่วเมืองพร้อมกับตระกูล Li ที่แข็งแกร่ง ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับการฟื้นฟูแล้ว และเขาก็มาถึง ราชวงศ์ชางกวนที่มีกำลังแข็งแกร่ง จะต้องต่อต้านคุณ”

Shangguan Zimo ได้ยินคำพูดนั้นและรีบพูดว่า: “พ่อ ฉันคิดว่าสิ่งที่พี่ชายพูดนั้นสมเหตุสมผลมาก Yang Chen มีความคับข้องใจกับราชวงศ์ของเรา ครั้งนี้เขาจะไม่ปล่อยเราไปง่ายๆ แน่นอน เราต้องหาทาง เพื่อจัดการกับมัน” ”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ทั้งสองพูด สมาชิกที่มีอำนาจหลายคนของราชวงศ์ก็ดูน่าเกลียดเล็กน้อย

“องค์ชายคนโตและองค์ชายรองพูดเกินจริง? เราไล่ตามและฆ่าคุณหยาง แต่ไม่เพียงแต่เขาไม่โจมตีเราเท่านั้น แต่เขาตอบแทนเราด้วยความเกลียดชังและช่วยเราจากหลี่ชง”

“นอกจากนี้ ด้วยความสัมพันธ์ของคุณหยางกับองค์หญิงรู เขาจะเป็นอันตรายต่อจักรพรรดิได้อย่างไร”

“ถูกต้อง เป็นไปไม่ได้ที่นายหยางจะเป็นอันตรายต่อราชวงศ์”

ทันใดนั้นชายที่แข็งแกร่งก็พูดขึ้น

เมื่อได้ยินคำพูดของคนเหล่านี้ สีหน้าของ Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo ยิ่งดูน่าเกลียดมากขึ้น เห็นได้ชัดว่า ในราชวงศ์ Shangguan Shangguan Rou อาจสามารถสืบทอดบัลลังก์ได้ด้วยคำพูดเพียงคำเดียวจาก Yang Chen

“ท่านลอร์ด คุณไม่ได้สั่งกักบริเวณเจ้าหญิงรูในบ้านใช่ไหม คุณควรปล่อยเธอไปโดยเร็ว มิฉะนั้นคุณหยางจะตำหนิเรา เราไม่สามารถจ่ายได้!”

“ใช่ ใช่ คุณหยางเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม ถ้าเขารู้ว่าเจ้าหญิงรูถูกกักบริเวณในบ้านเพื่อช่วยเขา เขาจะไม่ปล่อยมันไปอย่างแน่นอน”

“ท่านลอร์ด โปรดออกคำสั่งให้ปล่อยเจ้าหญิงรูไป!”

ชายผู้แข็งแกร่งจากราชวงศ์ชางกวนก็พูดขึ้นอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ผิวของซ่างกวนหวงกลับมืดมนยิ่งขึ้น

หากเป็นเมื่อก่อน ไม่จำเป็นต้องพูด เขาจะส่งต่อบัลลังก์ให้ซ่างกวนโหรว แต่เมื่อเห็นทัศนคติของสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ เขาก็เปลี่ยนใจ

“ท่านพ่อ ท่านต้องไม่ปล่อยซ่างกวนโหรวไป! หยางเฉินก้าวร้าว และเขาจะไม่ปล่อยมันไปอย่างแน่นอน ตอนนี้ซ่างกวนโหรวอยู่ภายใต้การควบคุมของเรา หยางเฉินไม่กล้าทำอะไรบุ่มบ่าม”

Shangguan Zizhi พูดอย่างเร่งรีบ และหลังจากพูดจบ เขาก็มองไปที่ Shangguan Zimo

Shangguan Zimo เข้าใจทันทีว่าเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ทั้งสองคนคือตั๊กแตนบนเชือกเส้นเดียวกัน เมื่อ Shangguanrou ได้รับการสนับสนุนจาก Yang Chen แม้แต่ Shangguan Huang ก็ไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่า Shangguanrou สืบทอดบัลลังก์ได้

ดังนั้น ตอนนี้พวกเขาจึงต้องหาทางป้องกันไม่ให้ซ่างกวนโหรวสืบทอดบัลลังก์ มิฉะนั้นพวกเขาจะไม่มีโอกาสอีกต่อไป

ในเวลานี้ Shangguan Ziqian ที่เงียบไปนานจู่ๆ ก็พูดว่า: “ท่านพ่อ ท่านควรปล่อย Rou’er ไป! ตั้งแต่คุณหยางมา เขาก็ดึงดูดผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เช่นกัน ฉัน กลัวว่าเขาจะมั่นใจเต็มเปี่ยม เขาเป็นคนสำคัญ “ถ้าคุณปล่อยให้เขารู้ว่า Rou’er ถูกกักบริเวณเพราะเขา เขาจะไม่ปล่อยคุณไปแน่นอน”

ในความเป็นจริงศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงปะทุออกมาจากร่างของ Shangguanhuang เขาจับจ้องไปที่ Shangguan Ziqian กัดฟันและพูดว่า “คุณกำลังพยายามบังคับพระราชวังหรือไม่”

Shangguan Ziqian พูดอย่างใจเย็น: “พ่อ ฉันแค่อธิบายข้อเท็จจริง นอกจากนี้ Rou’er เดิมทีเป็นทายาทที่คุณตั้งใจไว้ ตอนนี้เธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคุณ Yang นี่เป็นโอกาสสำหรับราชวงศ์ของเรา ถ้าคุณจะ บัลลังก์ถูกส่งต่อไปยัง Rou’er และจากนี้ไป คุณหยางจะเป็นผู้พิทักษ์ราชวงศ์ซ่างกวนของเรา ผู้พิทักษ์ที่แท้จริง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง