The king of War 2882

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2882

เมื่อเห็นชายชราที่ปรากฏตัวอย่างกระทันหัน ทุกคนตกใจ แต่หยางเฉินมองเขาอย่างใจเย็น

ใครอีกนอกจากผู้พิทักษ์ของราชวงศ์?

หยางเฉินเย้ยหยัน จ้องมองไปยังผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ด้วยความดูถูกเหยียดหยามและกล่าวว่า: “น่าเกรงขาม? เมื่อสมาชิกราชวงศ์ที่มีอำนาจของชางกวนเกือบถูกฆ่าตาย คุณอยู่ที่ไหน ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์?”

“ตอนนี้คุณออกมาจริง ๆ เพราะฉันบอกให้ออกไป แต่เมื่อคุณเป็นสมาชิกที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ชางกวนและเกือบจะถูกฆ่าโดย Li Chong ที่ไม่สามารถควบคุมได้ คุณก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

“เป็นไปได้ไหมว่าต่อหน้าคุณ ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ ศักดิ์ศรีของคุณมีค่ามากกว่าชีวิตของราชวงศ์ชางกวนที่แข็งแกร่งมาก”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สมาชิกของราชวงศ์ชางกวนที่ยังคงอยู่ในสภาพเฉื่อยชาก็ตระหนักว่าชายชราผมขาวคนนี้เป็นผู้พิทักษ์ราชวงศ์ชางกวนจริงๆ

ใบหน้าของผู้พิทักษ์ดูมืดมนอย่างมากและออร่าการต่อสู้จาง ๆ ค่อย ๆ ซึมออกมาจากเขา ในทันที ราชวงศ์ชางกวนทั้งหมดถูกห่อหุ้มด้วยออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยในใจของเขา ออร่าการต่อสู้ที่ปล่อยออกมาจากอีกฝ่ายได้ไปถึงอาณาจักรที่เจ็ดของอนันตจักรวาลแล้ว ถ้าเขาพยายามอย่างดีที่สุด เขาจะสามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าอาณาจักรที่เจ็ดของอนันตจักรวาลได้หรือไม่?

และแม้ว่าหยางเฉินจะทะลวงเข้าสู่ขอบเขตที่ห้าของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา แต่ด้วยวิธีการของเขา เขายังสามารถระเบิดความแข็งแกร่งของขอบเขตที่เจ็ดของความพิเศษออกมาได้

หากทั้งสองต้องการสู้กันจนตายจริง ๆ ก็ยังไม่รู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการต่อสู้

จู่ๆ ผู้พิทักษ์ก็พูดว่า: “อายุยังน้อย เจ้าก็พูดเก่ง แต่ข้าไม่รู้ว่าพลังของเจ้าจะดีเท่าปากของเจ้าหรือเปล่า”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “อะไรนะ? คุณกำลังวางแผนที่จะทำอะไรกับฉัน?”

ผู้พิทักษ์พูดอย่างเย็นชา: “มันก็แค่การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ คุณกล้ายอมรับได้อย่างไร”

หยางเฉินพูดเบาๆ: “ทำไมคุณไม่กล้า”

“ถ้าอย่างนั้นก็มากับฉันสิ!”

เสียงของผู้พิทักษ์เงียบลงและร่างของเขาหายไปในทันที หลังจากนั้น ร่างของหยางเฉินก็หายไปเช่นกัน

จนกระทั่งร่างของทั้งสองหายไปพร้อมกัน สมาชิกของราชวงศ์ชางกวนจึงกล้าที่จะแสดงวิญญาณของพวกเขาทีละคน

“ชายชราผมขาวคนนั้นคือผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ซ่างกวนของเราจริงๆ หรือ?”

“คุณหยางได้พูดทุกอย่างแล้ว และจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน”

“เป็นไปได้ไหมว่าความแข็งแกร่งของคุณหยางแข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้กับผู้พิทักษ์ของราชวงศ์?”

ชั่วขณะหนึ่ง ผู้มีอำนาจของราชวงศ์ชางกวนต่างก็ตกตะลึง

ดวงตาของ Shangguan Huang มืดมนและน่ากลัว เขารู้ว่า Yang Chen ปัจจุบันมีสถานะที่สูงมากในราชวงศ์ Shangguan ผู้มีอำนาจหลายคนในราชวงศ์เคารพ Yang Chen ในคำพูดของพวกเขา

นี่ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเขา ตอนนี้เขาได้แต่ภาวนาให้ผู้ปกครองของราชวงศ์ปรากฏตัวขึ้น เขาสามารถฆ่าหยางเฉินได้ แม้ว่าเขาจะไม่สามารถฆ่าเขาได้ ศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกยกเลิก

นอกเหนือจาก Shangguan Huang ที่ไม่สบายใจแล้ว ยังมีอีกสองคนที่รู้สึกแบบเดียวกัน องค์ชายหนึ่ง Shangguan Zizhi และองค์ชายที่สอง Shangguan Zimo

Shangguan Huang มีลูกชายทั้งหมด 3 คน นอกจากพวกเขาแล้ว ยังมี Shangguan Ziqian อีกด้วย ประเด็นสำคัญคือ Yang Chen มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Shangguanrou ลูกสาวของ Shangguan Ziqian มาก Shangguanrou กลายเป็นผู้หญิงของ Yang Chen ด้วยซ้ำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง