The king of War 2880

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2880

รูปลักษณ์ของ Yang Chen ทำให้ทั้งราชวงศ์ Shangguan ตกตะลึง ตอนนี้เขายืนอยู่ตรงนั้นราวกับมีดที่แข็งแกร่งมากซึ่งไม่สามารถทำลายได้

Shangguan Huang ยืนอยู่ต่อหน้า Yang Chen รู้สึกถึงพลังศิลปะการต่อสู้ที่ไม่อาจต้านทานได้โจมตีเขา

หยาง เฉินมองไปที่ซ่างกวนฮวง หรี่ตาและพูดว่า: “เมื่อเห็นข้า จักรพรรดิดูประหลาดใจมาก?”

ใบหน้าของซ่างกวนหวงมีรอยยิ้มฝืน จากนั้นเขาก็พูดว่า “ฉันค่อนข้างประหลาดใจ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้พบคุณหยางอีกครั้ง”

หยางเฉินถามด้วยรอยยิ้ม: “จริงเหรอ?”

Shangguan Huang พยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “แน่นอน ฉันรอคุณ Yang มาเยี่ยมราชวงศ์ Shangguan”

หยาง เฉินเย้ยหยัน จากนั้นเขาก็ชำเลืองมองไปยังคนที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ชางกวน แต่คนที่แข็งแกร่งในราชวงศ์ทุกคนที่สบตาเขากลับก้มหน้าลงทีละคน และไม่มีใครกล้ามองเขา

“ข้าคาดไม่ถึงจริงๆ ว่าสมาชิกของราชวงศ์ชางกวนจะเป็นคนเนรคุณ หากข้าไม่ต่อสู้จนตัวตาย เจ้าจะรอดมาจนถึงทุกวันนี้หรือไม่?”

หยาง เฉินถามอย่างเคร่งขรึม ผู้มีอำนาจทั้งหมดของราชวงศ์รู้สึกว่าใบหน้าของพวกเขาร้อนผ่าว โดยเฉพาะผู้มีอำนาจในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ก่อนหน้านี้พวกเขาเกือบจะถูกฆ่าโดย Li Chong ที่ไม่สามารถควบคุมได้ และหยางเฉินคือผู้ต่อสู้เพียงลำพัง เพื่อช่วยพวกเขา เอาพวกเขาไป

แต่พวกเขาไปที่ Imperial City Forest Garden และตามหา Yang Chen เป็นเวลาสามวันสามคืน

แม้ว่าหยางเฉินจะอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสามวันสามคืน แต่เขาสัมผัสได้ถึงขุมอำนาจของราชวงศ์เย่ที่ตามหาเขาในหลินหยวนมาหลายวัน

เมื่อราชวงศ์พบเขาในเวลานั้น เขารู้ดีว่าจะต้องเผชิญอันตรายอะไร

ในเวลานี้ ต่อหน้าหยางเฉิน ชางกวน หวงรู้สึกได้ถึงความกลัวที่ดูเหมือนจะมาจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของเขา ในใจของเขา มีเพียงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

อย่างไรก็ตาม ราชวงศ์ชางกวนไว้วางใจหยาง เฉินเสมอมา และไม่เคยโลภความลับของหยาง เฉิน ตอนนี้ราชวงศ์ชางกวนมีโรงไฟฟ้าชั้นนำอีกหนึ่งแห่ง

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ จักรพรรดิซ่างกวนก็ดูเหมือนจะมีพระชนมายุหลายปี และทันใดนั้นก็ตรัสว่า: “ทุกอย่างเป็นคำสั่งของข้า ถ้ามีอะไรก็มาหาข้า ข้าจะแบกรับไว้!”

“จักรพรรดิ!”

ผู้คนจากราชวงศ์ของชางกวนรู้สึกสะเทือนใจเมื่อพวกเขาได้ยินคำพูดของชางกวนหวง

หยางเฉินมองไปที่ซ่างกวนฮวงเช่นกัน และทันใดนั้นก็เย้ยหยัน: “คุณทนได้ไหม ถ้าไม่ใช่เพราะโชคชะตาของฉัน ฉันเกรงว่าฉันคงตายด้วยน้ำมือคุณหลายครั้ง แต่ตอนนี้คุณบอกฉันว่า คุณทนได้” ด้วยตัวเองทั้งหมด?”

ซางกวนหวงกัดฟันแน่น จ้องมองหยางเฉินและพูดว่า “แล้วคุณต้องการอะไรอีก”

“มันมาถึงจุดนี้แล้ว คุณยังต้องการที่จะวางท่าจักรพรรดิของคุณหรือไม่”

หยาง เฉินตะโกนด้วยความโกรธ และทันใดนั้น พลังแห่งศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของเขา ครอบคลุมทั้งพระราชวังอิมพีเรียล Shangguan ในทันที

สมาชิกของราชวงศ์เต็มไปด้วยความกลัว ในขณะนี้ ทันใดนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าสิ่งที่พวกเขาเผชิญหน้าไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นเทพเจ้า

แข็งแกร่งพอๆ กับ Shangguan Huang หลังจากรู้สึกถึงออร่านี้ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกลัว เขาไม่รู้ว่า Yang Chen อยู่ในขอบเขตศิลปะการต่อสู้แบบใด แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ Yang Chen จะต้องกลับสู่สถานะสูงสุดของเขา แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เขารู้ว่า Yang Chen สามารถต่อสู้กับผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Ye มาก่อน แม้ว่าการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกยกเลิกในที่สุด อย่างน้อย เขาก็มีพลังที่จะต่อสู้กับมหาอำนาจระดับเจ็ดสุดยอดได้

ตอนนี้ความแข็งแกร่งของ Yang Chen แข็งแกร่งขึ้น ไม่ได้หมายความว่าแม้ว่าเขาจะเป็นผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ที่ Seventh Realm of Transcendent Yang Chen ก็มีคุณสมบัติที่จะต่อสู้อย่างดุเดือด?

“คุณหยาง ฉันขอโทษ ฉันผิดไปแล้ว!”

ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคน Shangguan Huang ก็คุกเข่าลงทันที และลดศีรษะลงต่อหน้า Yang Chen

ฉากนี้ทำให้หัวใจของทุกคนตกตะลึงอย่างสุดซึ้ง

แม้แต่หยางเฉินก็ยังรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่าชางกวน หวง ผู้ยิ่งใหญ่จะคุกเข่าลงแทบเท้าของเขาและยอมรับความผิดพลาดของเขา

เขาไม่พอใจอย่างมากกับราชวงศ์ Shangguan และต้องการที่จะล้มล้างมัน แต่เมื่อนึกถึง Shangguan Rou เขาก็ยอมแพ้อีกครั้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง