The king of War 2879

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2879

หลังจากตื่นเต้น อารมณ์ของเขาก็ค่อยๆ กลับสู่ความสงบ และเขาเห็นประกายแวววาวในดวงตาของเขา หรี่ตาและพูดว่า: “บางอย่าง ถึงเวลาต้องแก้ไขแล้ว!”

เมื่อเขาเป็นเพียงผู้แข็งแกร่งของอาณาจักรที่ 3 ของความพิเศษ เขาสามารถระเบิดเป็นความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับอาณาจักรที่ 6 ของสิ่งที่ไม่ธรรมดา ตอนนี้ ความแข็งแกร่งของเขาพุ่งสูงขึ้นถึงอาณาจักรที่ 5 ของสิ่งที่ไม่ธรรมดา หากคุณได้พบกับผู้พิทักษ์ของ อาณาจักร ต่อให้แพ้ก็ไม่อายเหมือนคราวที่แล้ว จริงไหม?

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้หยางเฉินรู้สึกงงเล็กน้อยคือเกิดอะไรขึ้นกับเขา วันนั้นเขาบาดเจ็บสาหัสขนาดไหน เขารู้ดีว่าเขาพร้อมที่จะตาย

โดยไม่คาดคิด หลังจากอยู่ในอาการโคม่ามาระยะหนึ่ง อาการบาดเจ็บของเขาไม่เพียงรักษาหายเท่านั้น แต่เขายังทะลวงผ่านศิลปะการต่อสู้สองอาณาจักรติดต่อกัน

เขาแอบรู้สึกถึงรัศมีในร่างกายของเขา และทันใดนั้นก็รู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจอย่างน่ายินดี: “มันคือยาแห่งชีวิตและความตายที่หลี่ชงให้ฉัน!”

เขารู้สึกได้ว่าฤทธิ์ยาของยาแห่งชีวิตและความตายยังคงอยู่ในร่างกายของเขา

เมื่อเขาหมดหวังเขากินยาแห่งชีวิตและความตาย แต่ก็ไม่มีผล ในเวลานั้นเขาคิดว่า Li Chong กำลังใช้ยานี้เพื่อหลอกตัวเอง

แต่ตอนนี้ จู่ๆ เขาก็เข้าใจว่าทำไมยาเม็ดนี้ถึงเรียกว่ายาแห่งชีวิตและความตาย

“ถ้าฉันจำไม่ผิด ฤทธิ์ยาของยาแห่งความตายจะออกฤทธิ์ในการทำให้คนตายฟื้นคืนชีพหลังจากที่คนที่กินยานั้นประสบกับความตายเท่านั้น”

“กล่าวคือ ถ้าฉันไม่ได้กินยาแห่งชีวิตและความตาย คราวนี้ฉันคงตายจริงๆ”

หยางเฉินพึมพำกับตัวเอง นอกเหนือจากคำอธิบายแบบนี้ เขานึกไม่ถึงว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะร้ายแรงขนาดนี้ และเห็นได้ชัดว่าเขากำลังจะตาย แล้วทำไมจู่ ๆ เขาถึงฟื้นขึ้นมาได้? แม้แต่ขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ก็พุ่งสูงขึ้น

ในเวลาเดียวกัน ในเมืองจักรพรรดิ Shangguan สุสานของจักรพรรดิใต้ดิน จักรพรรดิ Shangguan ซึ่งกำลังบำเพ็ญตนอย่างสันโดษ จู่ๆ ก็ลืมตาขึ้นและใบหน้าของเขาดูตกใจ

“เป็นไปได้อย่างไร”

ในชั่วพริบตา เขาก็ปรากฏตัวออกมาข้างนอกทันที

“จักรพรรดิ!”

เมื่อเห็นจักรพรรดิ Shangguan ออกจากพิธีการ กลุ่มสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ก็ก้าวไปข้างหน้าทีละคน พวกเขาทั้งหมดประหลาดใจ จากจักรพรรดิ Shangguan พวกเขารู้สึกถึงคลื่นพลังของศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

“นายท่าน เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆ ท่านจึงออกจากพิธีการ” ชายแข็งแรงคนหนึ่งถาม

การแสดงออกของ Shangguan Huang น่าเกลียดมาก เขามองไปที่ทิศทางของสวนป่า Imperial City อย่างเคร่งขรึม และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เขาอยู่ที่นี่!”

“เขา?”

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ทุกคนดูงุนงง พวกเขาไม่รู้ว่าใครที่ Shangguan Huang กำลังพูดถึง แต่พวกเขารู้สึกได้ว่าเพราะเขา อารมณ์แปรปรวนของ Shangguan Huang เป็นอย่างมาก

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ทุกคนก็ตกใจ ใครกันในโลกที่สามารถทำให้ Shangguan Huang ซึ่งกำลังฝึกฝนอย่างสันโดษออกจากความสันโดษเพื่อจัดการกับมันได้

Shangguan Huang พูดขึ้นทันที: “สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์พร้อมที่จะต่อสู้ได้ทุกเมื่อ!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สมาชิกของราชวงศ์ต่างก็ตกตะลึง

มีคนถามว่า “นายท่าน ใครอยู่ที่นี่ เราจะประโคมข่าวกันใหญ่อย่างนั้นหรือ”

Shangguan Huang กัดฟันและพูดว่า “หยางเฉิน!”

“อะไรนะ หยางเฉิน! เขาไม่ได้ออกจาก Shangguan Imperial City เหรอ?”

ทุกคนตกใจมาก

ในขณะนี้ จู่ๆ ร่างเล็กๆ ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้ากลุ่มสมาชิกราชวงศ์ที่แข็งแกร่ง เมื่อเห็นรูปลักษณ์ของเขา ทุกคนรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และใบหน้าของพวกเขาก็ตกใจ

Shangguan Huang เกือบจะกัดฟันแล้วพูดว่า “หยางเฉิน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง