The king of War 2878

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2878

Shangguan Huang ระมัดระวังอย่างมากในการทำสิ่งต่าง ๆ ตอนนี้ราชวงศ์ได้รับความเสียหายอย่างหนักและประสบความสูญเสียร้ายแรง แม้แต่จักรพรรดิองค์ก่อนของบิดาของเขาก็เสียชีวิตและเขาจะไม่ยอมให้มีสิ่งใดที่อาจคุกคามราชวงศ์เกิดขึ้น

ดังนั้น การค้นหาหยางเฉินและควบคุมเขาจึงกลายเป็นความหลงใหลในใจของเขา

ในเวลานี้ สภาพแวดล้อมของหยางเฉินได้ถูกปกคลุมไปด้วยพืชพรรณที่เขียวชอุ่มแล้ว และหยางเฉินก็เหมือนคนตายที่สามารถหายใจได้เท่านั้น โดยไม่มีกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้เล็ดลอดออกมาจากเขา แม้ว่าซ่างกวนหวงจะเดินผ่านหยางเฉินไป เขาก็ จะไม่ถ้าคุณพบ Yang Chen เว้นแต่คุณจะเดาร่างกายของ Yang Chen โดยไม่ตั้งใจ

เป็นเวลาสามวันติดต่อกัน Shangguan Huang ได้นำสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ไปค้นหาเบาะแสของ Yang Chen ในสวนป่า Imperial City แต่ไม่พบอะไรเลย

ในทางกลับกัน Shangguan Zizhi นำสมาชิกที่มีอำนาจคนอื่น ๆ ของตระกูลออกค้นหาโรงไฟฟ้าระดับพระเจ้าของตระกูล Li ทั่วเมืองหลวง แต่พวกเขาก็ไม่พบอะไรเลย

สิ่งนี้ทำให้ Shangguan Huang โกรธมาก

“นายท่าน เลิกกันเถอะ! สวนป่าเมืองจักรพรรดิ เราค้นหามาสามวันเต็มแล้ว เกือบทุกที่ในสวนป่า แต่ก็ยังไม่มีร่องรอยของหยางเฉิน เขาควรจะออกจากเมืองจักรพรรดิแล้ว”

ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งจากราชวงศ์กล่าวว่า ใบหน้าของเขายังดูเหนื่อยล้าเล็กน้อย หลังจากค้นหาติดต่อกันมาสามวัน พวกเขาไม่กระพริบตาเลย และตอนนี้พวกเขาเหนื่อยมากจริงๆ

Shangguan Huang หายใจเข้าลึก ๆ และพูดอย่างไม่เต็มใจ: “ถอย!”

ในที่สุดราชวงศ์ที่มีอำนาจก็ถอนตัวออกจาก Lin Yuan

หลังจากกลับมาที่คฤหาสน์ของจักรพรรดิ Shangguanhuang เริ่มฝึกฝนอย่างสันโดษ ครั้งนี้ราชวงศ์ประสบความสูญเสียอย่างหนัก แม้แต่ Shangguan Fu ผู้แข็งแกร่งธรรมดาเพียงคนเดียวในราชวงศ์ก็เสียชีวิต Shangguanhuang หวังอย่างยิ่งที่จะเข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา การสูญเสีย

ในชั่วพริบตา เจ็ดวันผ่านไปนับตั้งแต่วันที่ Yang Chen สังหาร Yu Wenbin

ในวันนี้ ฝนห่าใหญ่ก็ตกลงมาในเมือง Shangguan Imperial City

นี่เป็นฝนตกหนักที่สุดใน Shangguan Imperial City ในรอบห้าสิบปี และตกนานถึงห้าชั่วโมง

หลังจากฝนตกหนัก ท้องฟ้าก็ปลอดโปร่ง ไม่มีเมฆบนท้องฟ้า ทุกอย่างเหมือนได้เกิดใหม่

ในเวลานี้ สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้และพืชพรรณในพื้นที่ห่างไกลของสวนป่า Imperial City ก็เคลื่อนตัวกะทันหัน และนกสองสามตัวที่ลงจอดที่นั่นก็ตกใจกลัวและบินหนีไปทันทีพร้อมกับส่งเสียงร้องเจี๊ยกๆ

“ว้าว!”

ทันใดนั้น ร่างเล็กๆ ก็ลุกขึ้นจากกองดอกไม้และต้นไม้

“เรียก!”

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็ลืมตาขึ้น และหายใจออกยาว ๆ เขานั่งอยู่บนจุดนั้นเป็นเวลานานก่อนที่เขาจะมีสติสัมปชัญญะกลับคืนมา และพูดด้วยความประหลาดใจว่า “ฉันยังมีชีวิตอยู่เหรอ?”

เมื่อเขายืนขึ้น เขารู้สึกประหลาดใจที่พบว่าอาการบาดเจ็บบนร่างกายของเขาหายดีแล้ว และร่างกายของเขารู้สึกสดชื่น

เขาก้าวไปข้างหน้าเพียงไม่กี่ก้าวเมื่อก้าวของเขาหยุดอยู่กับที่ เขาเหวี่ยงกำปั้นและออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุออกมาจากกำปั้นของเขา

“ฉัน ฉันฟื้นแล้ว ศิลปะการต่อสู้ของฉัน ฟื้นแล้วเหรอ”

หยาง เฉิน ตกตะลึงทันที เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าฐานการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาได้ฟื้นตัวแล้ว เดิมที เมื่อศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่ถูกยกเลิก เขาก็อยู่เพียงในดินแดนแห่งสามอาณาจักรแห่งวิชชา แต่ตอนนี้ ศิลปะการต่อสู้ของเขาได้คาดไม่ถึง พุ่งสูงขึ้นไปเกินกว่าห้าอาณาจักร

เขาจะไม่ตื่นเต้นได้อย่างไรหลังจากข้ามสองอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ติดต่อกัน?

ทันใดนั้น หยางเฉินก็มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและหัวเราะเสียงดัง: “ฮ่าฮ่า วิชาการต่อสู้ของฉันฟื้นแล้ว!”

ไม่มีใครรู้ว่าเขารอดชีวิตมาได้อย่างไรในวันที่ศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก เขาไม่เพียง แต่ต้องแบกรับความเจ็บปวดจากการถูกยกเลิกศิลปะการต่อสู้แต่ยังต้องรับมือกับตระกูล Li และราชวงศ์ Shangguan ที่จับตามองเขาอีกด้วย

เขาต้องระวังทุกที่ เดินบนน้ำแข็งบางๆ หากเขาไม่ระวัง เขาอาจเปิดเผยความจริงว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้ว และเขาจะถูกฆ่าโดยตระกูล Li หรือราชวงศ์ Shangguan

ตอนนี้ ในที่สุดเขาก็ได้อาณาจักรศิลปะการต่อสู้กลับคืนมาแล้ว และเพิ่มอาณาจักรอีกสองแห่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง