The king of War 2876

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2876

Shangguanrou ถูกชายที่แข็งแกร่งสองคนพาตัวไปอย่างรวดเร็วและถูกกักบริเวณไว้ในสุสานของจักรพรรดิใต้ดิน

Shangguan Huang มองไปที่ทุกคนและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันรู้ว่าพวกคุณหลายคนได้รับการช่วยเหลือจาก Yang Chen ในที่สาธารณะ ดังนั้นคุณจึงรู้สึกขอบคุณเขา”

“อย่างไรก็ตาม คุณควรคิดถึงตัวตนของคุณ อย่าลืมว่าคุณแข็งแกร่งและเป็นแกนนำของราชวงศ์ชางกวน คุณจะคิดถึงแต่ราชวงศ์เท่านั้น”

“ระหว่างการระเบิดในตอนนี้ ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่ารัศมีการต่อสู้บนร่างกายของหยางเฉินได้สลายไป แม้ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ เขาก็ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อเขาตายเท่านั้นที่จะสามารถยุติปัญหาในอนาคตได้”

“เมื่อหยาง เฉินจำได้ว่าเกลียดราชวงศ์ของชางกวน ราชวงศ์ของฉันจะถึงจุดจบหลังจากที่เขาฟื้น ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจความยากลำบากของฉัน”

หลังจากได้ยินคำพูดของซ่างกวนฮวง ทุกคนก็เงียบไปครู่หนึ่ง และดวงตาของผู้มีอำนาจระดับเทพที่หยางเฉินช่วยชีวิตไว้ก็เต็มไปด้วยความเศร้า

พวกเขาไม่ต้องการทำอะไรกับหยาง เฉิน แต่เหมือนที่ซ่างกวน หวงพูดไว้ เมื่อหยาง เฉินเกลียดราชวงศ์ หลังจากที่เขาหายดีแล้ว เขาจะไม่ปล่อยราชวงศ์ไปอย่างแน่นอน

ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์มองไปที่ซ่างกวนหวงและพูดว่า “นายท่าน ถ้าเป็นไปได้ ข้าหวังว่าท่านจะให้ทางออกแก่หยางเฉิน”

Shangguan Huang กล่าวว่า: “แน่นอน! ฉันสามารถให้อาหารและเครื่องดื่มดีๆ แก่เขาได้ เพื่อเห็นแก่ความเมตตาของเขาในการช่วยชีวิตคุณ”

ทุกคนเข้าใจว่า Shangguan Huang หมายความว่าเมื่อ Yang Chen ถูกจับได้ ศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกยกเลิก และจากนั้นเขาจะถูกคุมขังในราชวงศ์ Shangguan ตลอดไป

การยกเลิกศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen นั้นโหดร้ายมากสำหรับ Yang Chen แต่เมื่อเทียบกับการสูญเสียชีวิตของเขา นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

“เอาล่ะ อย่าพูดไร้สาระ ปิดกั้น Shangguan Imperial City ทันที และใครก็ตามที่พบโรงไฟฟ้าระดับเทพเจ้าของตระกูล Li จะถูกฆ่าอย่างไร้ความปรานี! นอกจากนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นใน Shangguan Imperial City จะถูกปิดกั้นทันที สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ รั่วไหลออกมา Shangguan Imperial City จะถูกทำลาย “ฉันเกรงว่าจะเกิดวิกฤตการณ์ที่ใหญ่กว่านี้”

Shangguan Huang มองไปที่ผู้ชมและพูดอย่างใจเย็น

“ใช่!” ทุกคนตอบตามๆกัน

ในไม่ช้า ผู้มีอำนาจของราชวงศ์ชางกวนก็แยกออกเป็นสองกลุ่ม พวกเขาออกจากราชวงศ์และติดตามชางกวน หวง ไปจนถึงสวนป่าของราชวงศ์ ส่วนอีกกลุ่มติดตามเจ้าชายคนโต Shangguan Zizhi เพื่อค้นหาโรงไฟฟ้าระดับเทพของตระกูล Li .

ผู้คนใน Shangguan Imperial City ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ พวกเขารู้แค่ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น ในไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นในครั้งนี้ มิฉะนั้นสถานการณ์ใน Shangguan Imperial City จะไม่รุนแรงขนาดนี้

เมื่อ Shangguan Huang นำกลุ่มคนเข้าไปในสวนป่าของเมืองจักรพรรดิ ในส่วนลึกของสวนป่า ร่างที่ปกคลุมไปด้วยเลือดนอนอยู่บนพื้น

คนผู้นี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากหยางเฉิน

หลังจากที่เขาเอาวัตถุสีดำออกจากท้องของ Yu Wenbin วัตถุสีดำก็ระเบิดทันที พัดเขาซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสไปในอากาศ

ในเวลานี้เขาเต็มไปด้วยบาดแผลและมอมแมมนอนอยู่ที่นั่นเหมือนศพ

หากมีใครอยู่ที่นี่ในเวลานี้ พวกเขาจะต้องตกใจเมื่อพบว่าบาดแผลของหยางเฉินที่สัมผัสกับอากาศกำลังค่อยๆ หายเป็นปกติด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

บาดแผลที่แต่เดิมมีเลือดไหลและเลือดได้ก่อตัวเป็นสะเก็ดเลือดหนาแล้วในตอนนี้ และรัศมีที่แผ่วเบาปกคลุมหยางเฉิน

ร่างกายของหยางเฉินขดตัวเล็กน้อยเหมือนทารกที่กำลังหลับใหล การหายใจที่อ่อนแอในตอนแรกค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น

หญ้าที่เหี่ยวเฉารอบๆ ตัวของเขาดูเหมือนจะดูดซึมสารอาหารได้เพียงพอและเปลี่ยนเป็นสีเขียวด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

โดยมีหยางเฉินเป็นศูนย์กลาง พลังที่แข็งแกร่งแผ่กระจายไปทุกทิศทุกทาง

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที หยางเฉินยังคงไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้น แต่อาการบาดเจ็บบนร่างกายของเขาเกือบจะหายเป็นปกติแล้ว และรอยแผลเป็นบางส่วนก็หลุดออกไปด้วย และจุดที่รอยแผลเป็นหลุดออกก็เหมือนกับผิวหนัง ของทารก

เป็นเพียงว่าไม่มีใครสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเขา

ในอีกด้านหนึ่ง Shangguan Huang เป็นผู้นำที่มีอำนาจสูงสุดของราชวงศ์เป็นการส่วนตัว และได้ก้าวเข้าไปในสวนของจักรพรรดิแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง