The king of War 2875

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2875

ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์พูดขึ้น

ใบหน้าของ Shangguan Huang เต็มไปด้วยความโกรธ และเขาคำรามด้วยความโกรธ: “ขยะ! พวกเขาทั้งหมดเป็นขยะ! Li Chong ตายแล้ว แต่คุณไม่สามารถแม้แต่จะรักษาโรงไฟฟ้าระดับเทพของตระกูล Li ได้ คุณเป็นขยะอะไร?”

ชายที่แข็งแกร่งทั้งหมดเงียบและไม่กล้าพูด

พวกเขารู้ด้วยว่าหากตระกูล Li ที่แข็งแกร่งจากไปพวกเขาจะปล่อยเสือกลับไปที่ภูเขา เมื่อตระกูล Li ฟื้นคืนพลังและกลับมา ราชวงศ์ Shangguan จะต้องสูญเสียอย่างหนักอย่างแน่นอน

Shangguan Huang พูดด้วยความโกรธ: “ฉันไม่สนใจว่าคุณจะใช้วิธีไหน คุณต้องหาผู้มีอำนาจทั้งหมดในตระกูล Li!”

“ใช่เจ้านายของฉัน!”

มีคนตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ในเวลานี้ เจ้าชายคนโต Shangguan Zizhi จู่ๆ ก็ถามว่า: “ท่านพ่อ ท่านยังคิดถึงคนๆ หนึ่งอยู่”

Shangguan Huang ขมวดคิ้วและถามว่า “ใคร?”

Shangguan Zizhi พูดอย่างรวดเร็ว: “Yang Chen!”

หลังจากได้ยินคำพูดของเขา สีหน้าของสมาชิกที่มีอำนาจในราชวงศ์เปลี่ยนไปอย่างมาก

Shangguan Zimo ยังกล่าวในเวลานี้: “ท่านพ่อ ฉันคิดว่าสิ่งที่พี่ชายคนโตพูดนั้นถูกต้อง สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li จะปล่อยไปไม่ได้ นับประสาอะไรกับ Yang Chen”

“เจ้านายของข้า ถ้าไม่ใช่เพราะท่านหยาง ผู้มีอำนาจระดับพระเจ้าทั้งหมดของราชวงศ์ของเราคงตายด้วยน้ำมือของหลี่ชง ท่านหยางได้แสดงความเมตตาต่อราชวงศ์ของเรามาก ดังนั้นเราจะต้องไม่ อกตัญญู!”

ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ซึ่งได้รับการช่วยเหลือโดยหยาง เฉิน ก่อนจะกล่าวอย่างรวดเร็ว นัยน์ตาของเขาเต็มไปด้วยการอ้อนวอน

หลังจากนั้น ชายอีกคนหนึ่งในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ก็พูดว่า “ถูกต้อง ถ้าไม่ใช่เพราะคุณหยาง คนที่มีอำนาจของราชวงศ์ในอาณาจักรของพระเจ้าจะต้องตาย ราชวงศ์เป็นหนี้บุญคุณคุณหยาง “

Shangguanrou กัดริมฝีปากสีแดงของเธอแน่น ยืนขึ้นในเวลานี้และพูดว่า: “คุณปู่ โปรดคิดอีกครั้ง ในเมื่อ Yang Chen เต็มใจที่จะช่วยคนที่แข็งแกร่งในราชวงศ์ของเรา นั่นหมายความว่าความคับข้องใจระหว่างราชวงศ์กับเขาสามารถ จะได้ข้อยุติ” การไกล่เกลี่ยเราไม่ควรถือว่าเขาเป็นศัตรูแต่ให้เป็นผู้มีพระคุณ”

Shangguan Zizhi เยาะเย้ย: “Shangguanrou อย่าคิดว่าราชวงศ์จะปล่อยเธอไปถ้าคุณเป็นผู้หญิงของเขา แม้ว่าเขาจะช่วยชีวิตคนที่แข็งแกร่งในราชวงศ์ของเรา แต่ถ้าไม่ใช่เพราะเขา ก็จะมีจำนวนมาก ปัญหาระหว่างตระกูล Li และราชวงศ์ สงครามระดับดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร”

Shangguan Zimo พูดอย่างรวดเร็วว่า: “ถูกต้อง หยางเฉินต้องตาย! เขาต้องรับผิดชอบต่อการสูญเสียเมืองจักรพรรดิของซ่างกวน! หลังจากผ่านการต่อสู้ระดับนั้น ตอนนี้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดของเราที่จะฆ่าเขา! “โอกาส”

Shangguanrou โกรธทันทีและพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ฉันรู้ว่าคุณกลัวอะไร ไม่ใช่ว่าหลังจาก Yang Chen ฟื้น ฉันจะมีคนหนุนหลัง”

“ตราบใดที่ราชวงศ์ยังยอมคลายความคับข้องใจกับหยาง เฉิน ฉันก็ยินดีที่จะถอนตัวจากการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์ หากคุณไม่สบายใจ ฉันยังสามารถออกจากราชวงศ์ได้”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Shangguan Rou ตาของ Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo เต็มไปด้วยความประหลาดใจ เพราะ Shangguan Huang หลงใหลในตัว Shangguan Rou ทำให้ Shangguan Rou มีพลังมากมาย และยังทำให้ Shangguan Rou มีคุณสมบัติในการชิงบัลลังก์

ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงปฏิเสธที่จะปล่อย Yang Chen ไป เมื่อ Yang Chen เสียชีวิต Shangguan Rou ก็สูญเสียการสนับสนุน

หลังจากฟังคำพูดของซ่างกวนโหรว ทั้งสองคนรู้สึกสะเทือนใจอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ไม่ชัดเจนเกินไป

Shangguan Zizhi พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “Shangguan Rou เกี่ยวอะไรกับเราถ้าคุณต้องการถอนตัวจากการต่อสู้เพื่อบัลลังก์”

Shangguan Zimo ยังกล่าวอีกว่า: “คุณไม่ต้องการใส่ร้ายฉันและพี่ชาย”

Shangguanrou เพิกเฉยต่อทั้งสองคน แต่มองไปที่ Shangguanhuang และพูดว่า: “คุณปู่ ตั้งแต่ที่ Yang Chen สามารถฆ่า Li Chong ได้ ก็หมายความว่าความแข็งแกร่งของเขาฟื้นคืนมา และราชวงศ์ก็สูญเสียครั้งใหญ่ หากเรายังต้องการต่อสู้กับ Yang Chen ความสูญเสียก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น!”

Shangguanhuang ยังไม่ได้พูด แต่ใบหน้าของเขามืดมนอย่างมาก ไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

หลังจากนั้นไม่นาน ความเย็นวาบขึ้นในดวงตาของซ่างกวนหวง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันจะไม่ยอมให้มีภัยคุกคามใด ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าหยางเฉินจะเต็มใจปล่อยความคับข้องใจของเขาหรือไม่ก็ตาม ฉันจะไม่ปล่อยให้ เขาไป!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง และ Shangguan Zizhi และ Shangguan Zimo ก็มีความสุขมาก

Shangguanrou ดูน่าเบื่อ: “คุณปู่ คุณอยากจะทำอะไรกับ Yang Chen จริง ๆ เหรอ?”

Shangguan Huang ไม่สนใจ Shangguan Rou แต่ออกคำสั่ง: “คุก Shangguan Rou ให้ฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง