The king of War 2872

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2872

ในเวลานี้ Yu Wenbin เร่งความเร็วของเขาจนสุดขีดและวิ่งไปข้างหน้าอย่างบ้าคลั่ง หาก Yang Chen จับตัวเขาไว้ เขารู้ว่าเขามีเพียงทางตัน

นับตั้งแต่ที่หยาง เฉินกลับมาที่เจียงโจว เขาถือว่าหยาง เฉินเป็นเหมือนหนามที่คอยทิ่มแทงเขา และการฆ่าหยาง เฉินก็กลายเป็นความหมกมุ่นในใจของเขา

ไม่มีใครรู้ว่าเขาต้องจ่ายแพงขนาดไหนเพื่อที่จะได้มีอำนาจอย่างทุกวันนี้

แต่สิ่งที่เขาไม่คาดคิดเลยก็คือ Yang Chen แข็งแกร่งมาก ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Yang Chen และเขาจะถูกตามล่าโดย Yang Chen

Yu Wenbin พูดด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม: “Yang Chen สักวันหนึ่ง ฉันจะฆ่าคุณด้วยมือของฉันเอง!”

อย่างไรก็ตาม ความเร็วของ Yu Wenbin เพิ่มขึ้น และความเร็วของ Yang Chen ก็พุ่งสูงขึ้นเช่นกัน และออร่าบ้าดีเดือดก็ปกคลุมไปทั่วร่างกายของเขา

ดวงตาของเขาแดงก่ำและแม้แต่ตาขาวของเขาก็ไม่สามารถมองเห็นได้ ถ้า Song Brothers อยู่ที่นี่ พวกเขาจะรู้ว่านี่คือการระบาดของเลือดคลั่ง

ในเวลานี้ หยางเฉินดูเหมือนจะควบคุมไม่ได้ แต่แววตาของเขามีความเกลียดชังอย่างชัดเจน และเจตนาฆ่าของเขาต่อหยู เหวินปินก็ถึงขีดสุดแล้ว

“เป็นไปได้อย่างไร”

เมื่อรู้สึกว่าลมหายใจของ Yang Chen ใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ Yu Wenbin มีสีหน้าเหลือเชื่อบนใบหน้าของเขา และรู้สึกว่าขนทั่วร่างกายของเขายืนขึ้น

เขามีลางสังหรณ์ว่าเขากำลังจะตายด้วยน้ำมือของหยางเฉินในวันนี้

Yu Wenbin กัดฟันและพูดว่า: “ฉันจะตายด้วยน้ำมือของบุตรบุญธรรมของตระกูล Yuwen ได้อย่างไร”

อย่างไรก็ตาม เขาเพิ่มความเร็วจนถึงจุดสูงสุดแล้ว แต่เขายังไม่สามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างตัวเขากับหยางเฉินได้ แต่หยางเฉินก็เข้าใกล้เขามากขึ้นเรื่อย ๆ

“หยู เหวินปิน!”

ทันใดนั้น เสียงที่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าก็ดังขึ้นจากข้างหลังเขา

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา พลังอันน่าสะพรึงกลัวก็หลั่งไหลเข้าสู่ร่างของ Yu Wenbin ทันที และร่างของ Yu Wenbin ก็พุ่งออกไปโดยตรง

จู่ๆ หยูเหวินบินก็หน้าซีดด้วยความตกใจ เขาถูกจับได้ทัน และเห็นมีดสั้นปรากฏขึ้นในมือของเขา และพูดด้วยใบหน้าที่ดุร้าย: “หยางเฉิน ในเมื่อเจ้ากำลังมองหาความตาย ฉันจะส่งเจ้าไปที่ใต้ดิน วันนี้เจอกัน!” ไอ้แก่นั่น!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ริเริ่มที่จะพุ่งไปหาหยางเฉิน

ในเวลานี้ดวงตาของ Yang Chen เป็นสีแดงเลือดและร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่น่ากลัว เมื่อเห็น Yu Wenbin วิ่งเข้ามาหาเขา เขาก็ขยับเท้า ร่างกายของเขากลายเป็นภาพติดตา และรีบไปหา Yu Wenbin ในทันที

Yu Wenbin ถือกริชแสงสีเงินแทงเข้าที่หัวของ Yang Chen อย่างดุเดือด: “ให้ตายเถอะ!”

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่กริชของ Yu Wenbin จะสัมผัสร่างกายของ Yang Chen เขาก็ถูก Yang Chen เตะออกไป

“อ๊ะ…ฉันจะฆ่าเธอ! ฉันจะฆ่าเธอ!”

เมื่อ Yang Chen กระเด็นขึ้นไปในอากาศ ใบหน้าของ Yu Wenbin เต็มไปด้วยความเกลียดชังที่บิดเบี้ยว เขาลุกขึ้นจากพื้นอย่างรวดเร็ว รีบไปหา Yang Chen และฆ่าเขาอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เขาลุกขึ้น ร่างกายของเขาก็ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก การโจมตีอีกครั้งจาก Yang Chen ล้มลง และ Yu Wenbin ก็บินออกไปโดยตรง

“ปัง ปัง ปัง!”

ทันทีหลังจากนั้น Yang Chen ก็แตกออกอย่างสมบูรณ์และโจมตี Yu Wenbin อย่างบ้าคลั่ง ทุกครั้งที่เขาลงพื้น Yu Wenbin จะถูกกระแทกออกไปเหมือนลูกบอลยาง

มีเพียง Yu Wenbin ซึ่งไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งสวรรค์เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ตอนนี้ดูเหมือนร่างคิงคอง และแม้ว่า Yang Chen จะโจมตีอย่างบ้าคลั่ง เขาก็ไม่สามารถแม้แต่จะฆ่าเขาได้

ใบหน้าของ Yu Wenbin เต็มไปด้วยความดุร้าย ความโกรธของเขาปะทุขึ้นอย่างสมบูรณ์ แต่เมื่อเผชิญกับความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง เขาไม่มีพลังที่จะต่อสู้กลับเลย และถูก Yang Chen กระแทกขึ้นไปในอากาศครั้งแล้วครั้งเล่า

ในเวลานี้ หยางเฉินรู้สึกเพียงว่าเขาคลั่งไคล้มาก ราวกับว่าเขาต้องการจะระเบิดความโกรธในร่างกายของเขาให้หมด ร่างกายเนื้อและเลือดของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว มีแผลเป็นที่น่าตกใจ มีเลือดออกอย่างต่อเนื่อง

แต่ดูเหมือนเขาจะไม่รู้สึกอะไร และก้มลงไปหา Yu Wenbin ทีละคน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง