The king of War 2871

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2871

แต่ในขณะนี้ชายที่แข็งแกร่งสวมชุดคลุมสีดำและซ่อนทั้งร่างของเขาในชุดคลุมสีดำก็ปรากฏตัวขึ้น

“ใคร?”

ผิวของชายผู้ทรงพลังแห่งราชวงศ์เปลี่ยนไปอย่างมาก เพราะชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำนี้ไม่ได้รั่วไหลของศิลปะการต่อสู้ออกจากร่างกายของเขา แต่เขาสามารถปรากฏตัวที่นี่อย่างเงียบ ๆ ซึ่งสามารถแสดงได้ว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นแข็งแกร่งมากเท่านั้น เหนือกว่าพวกเขา เหนือคนเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม ผู้ทรงอิทธิพลในชุดดำกลับเพิกเฉยต่อผู้ทรงอำนาจของราชวงศ์ แต่มองดูหลี่ชงซึ่งนอนจมกองเลือดแล้ว และหัวเราะอย่างแปลกประหลาด: “ถูกต้อง เป็นร่างที่ไม่ธรรมดาอีกร่างหนึ่ง!”

หลังจากพูดจบ ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำก็หายไปจากที่ แต่หลี่ชงซึ่งตายไปแล้วก็หายไปพร้อมกับร่างของเขาเช่นกัน

ไม่เพียงแต่ร่างของ Li Chong เท่านั้น แต่ยังรวมถึงร่างของ Shangguan Fu ซึ่งถูก Li Chong ฆ่าก่อนหน้านี้ด้วย

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Shangguan มองดูกันและกันด้วยความตกตะลึงในทันที พวกเขาทั้งหมดตกตะลึง

“ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำเมื่อกี้คือใคร? เขาเอาศพของ Li Chong และจักรพรรดิองค์เก่าไปหรือเปล่า?”

หลังจากนั้นไม่นาน สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ชางกวนก็ถามขึ้น

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สมาชิกราชวงศ์ที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ก็สั่นสะท้านไปทั้งตัว เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีคำถามเดียวกัน แต่พวกเขาทั้งหมดมีคำตอบเดียวกันในใจ กล่าวคือ ศพของ Li Chong และ Shangguan Fu ถูกฆ่าตาย โดยคนที่ปรากฏตัวเมื่อกี้ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำรับมันไป

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้พวกเขารู้สึกหวาดกลัวอย่างยิ่งชายผู้แข็งแกร่งที่ไม่มีศิลปะการต่อสู้ใด ๆ ปรากฏขึ้นอย่างเงียบ ๆ จากนั้นซากศพของมหาอำนาจสองร่างก็หายไปพร้อมกับเขา

จู่ๆ พวกเขาก็รู้สึกราวกับฝันไป คนที่แข็งแกร่งอะไรจะทำแบบนั้นได้?

“ท้องฟ้าในคิวชูกำลังจะเปลี่ยนไป!” ผู้นำของราชวงศ์ที่มีอำนาจกล่าวด้วยใบหน้าเคร่งขรึม

“เราควรทำอย่างไรดี คุณหยางก็หายไปเช่นกัน” จู่ๆ มีคนถามขึ้น

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ผู้นำของราชวงศ์ที่มีอำนาจก็พูดว่า: “ในเมื่อท่านหยางจากไป เขาก็มีแผนของเขาอยู่แล้ว ดังนั้นไปกันเถอะ!”

ในไม่ช้าสมาชิกที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ก็จากไปฉากการต่อสู้ซึ่งเคยมีประสบการณ์มาก่อนนั้นน่ากลัวเกินกว่าจะมอง

ในเวลาเดียวกัน หยางเฉินกำลังเดินทางผ่านป่าทึบ เขาไม่รู้ว่าเขาได้กินยาอายุวัฒนะเป็นเวลา 10 นาทีแล้วหรือยัง และเขาไม่รู้ว่าเขาจะอยู่ได้นานแค่ไหน เขารู้แค่ว่าอาการบาดเจ็บของเขากำลังแย่ลง .

แต่เขายังไม่ได้กินยาอีลิกเซอร์ตัวที่สองที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ เพราะเมื่อเขากินยาอีลิกเซอร์ตัวที่สอง ออร่าการต่อสู้ของเขาจะสลายไปในทันที

นี่เป็นวิธีการช่วยชีวิตที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ให้หยาง เฉิน แต่ตอนนี้ หยาง เฉินยังคงไม่แพ้ศิลปะการต่อสู้ของเขา เพราะมีสิ่งหนึ่งที่เขายังทำไม่เสร็จ

“หยู เหวินปิน หยุดฉัน!”

หยาง เฉินมองดูเสียงที่วิ่งเร็วไปข้างหน้า และตะโกนด้วยความโกรธ: “แม้ว่าเจ้าจะหนีไปจนสุดขอบโลก ข้าก็จะปล่อยให้เจ้าตายโดยไม่มีที่ฝังศพเจ้า!”

การตายของ Yuwen Gaoyang สร้างความเจ็บปวดในใจของ Yang Chen มาโดยตลอด และ Yu Wenbin ฆ่าพ่อของเขาด้วยมือของเขาเอง มันไม่ดีเท่ากับสัตว์ร้าย ถ้า Yang Chen ไม่ฆ่าเขา เขาสาบานว่าจะไม่เป็น มนุษย์.

ในเวลานี้ Yu Wenbin ดูเหมือนจะเป็นคนละคน วิ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วที่เร็วมาก ในขณะที่ Yang Chen วิ่งไล่ตามเขาอย่างเมามัน

Yu Wenbin ยังคงมีความโกรธเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา เขาไม่ได้คาดหวังว่า Yang Chen จะแข็งแกร่งขนาดนี้ เขารู้ดีว่าชะตากรรมของเขาจะน่าสมเพชแค่ไหนหากเขาถูก Yang Chen จับได้

เมื่อเวลาผ่านไป หยางเฉินรู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขากำลังจะระเบิด และเลือดในร่างกายของเขาก็พุ่งพล่านราวกับว่าเขาอาจตายที่นี่ได้ทุกเมื่อ

ในขณะนี้ ดูเหมือนว่าเขาจะลืมทุกอย่างไปแล้ว และมีเพียงเจตนาฆ่าอย่างบ้าคลั่งในดวงตาสีแดงของเขา

การตายของ Yuwen Gaoyang ปรากฏขึ้นในใจของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และทุกครั้งที่มันปรากฏขึ้น ความโกรธในดวงตาของเขาก็ทวีความรุนแรงขึ้น

สิ่งที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำก็คือหลังจากกินยาอายุวัฒนะ เขาสามารถยืนหยัดได้สูงสุดเพียงสิบนาที แต่ตอนนี้เขายืนหยัดได้นานกว่ายี่สิบนาทีแล้ว

ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงค่อยๆ ซึมออกมาจากเขา และดวงตาของเขาก็เป็นสีแดงเลือดอยู่แล้ว ราวกับปีศาจจากนรก

หยูเหวินบินที่วิ่งไปข้างหน้า รู้สึกได้ว่าออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่อยู่ข้างหลังเขาใกล้เข้ามาใกล้เขามากขึ้นเรื่อย ๆ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ และเขาพูดด้วยการกัดฟัน: “ไอ้สารเลว ฉันกลายเป็นมนุษย์และ ผี ต้องการจะปราบเจ้าหรือ หยางเฉิน เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าจะไล่ทันข้า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง