The king of War 2869

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2869

“หมดเวลาแล้ว!”

หยางเฉินก็พูดขึ้น

หลังจากพูดจบ เขาก็ออกแรงทันที และด้วยการ “ปัง” ขวดกระเบื้องสีขาวในมือของเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ และเม็ดยาสีดำทรงกลมก็ปรากฏขึ้นในมือของเขา

ไม่ว่าราชวงศ์จะเสียใจเพียงใด เขาก็ยังมองไม่เห็นผู้บริสุทธิ์เหล่านั้นตายด้วยน้ำมือของ Li Chong

นี่คือยาอายุวัฒนะที่ Feng Xiaowan ทิ้งไว้ให้เขา เมื่อเขากินยาอายุวัฒนะ เขาจะฟื้นคืนสู่จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ในทันที แต่จะอยู่ได้เพียงสิบนาที และเขาต้องกินยาอายุวัฒนะอีกครั้งเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บให้คงที่ก่อนที่จะเกิดผลกระทบ ยาเสื่อมสภาพ

อย่างไรก็ตาม หลังจากทานยาเข้าไป ผลข้างเคียงกลับมีมาก และเขามีโอกาสตายสูง!

แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถคิดมากได้อีกต่อไป Li Chong ได้รับบาดเจ็บสาหัสและ Shangguan Fu ตายแล้ว ด้วยสถานะสูงสุดของเขาเขาควรจะสามารถฆ่า Li Chong ได้อย่างง่ายดาย

เขาไม่ลังเลอีกต่อไปและกลืนยาอายุวัฒนะโดยตรง

“บูม!”

ทันทีที่เขารับยาอายุวัฒนะ รัศมีการต่อสู้ที่น่ากลัวก็ปะทุออกมาจากเขา

ในเวลาเดียวกัน กระดูกทั้งหมดในร่างกายของเขาก็ส่งเสียงเหมือนถั่วทอด

มาพร้อมกับความเจ็บปวดอย่างรุนแรง หยางเฉินกำหมัดแน่น และเส้นเลือดบนแขนทั้งสองข้างของเขาปูดโปน เต็มไปด้วยพละกำลัง

หยาง เฉิน ผู้ซึ่งรู้สึกอีกครั้งว่าเขาอยู่ในสถานะรุ่งเรือง จู่ๆ ก็มีความสุขกับความรู้สึกนี้ แต่เขารู้ว่าเขาทนได้เพียงสิบนาทีเท่านั้น และหลังจากสิบนาที ชีวิตและความตายของเขาก็ไม่แน่นอน

“ทุกคนถอยออกมาเดี๋ยวนี้!”

หยาง เฉินคำรามเสียงดัง และในวินาทีถัดมา รัศมีอันน่าสะพรึงกลัวก็แผ่ซ่านไปทุกทิศทุกทางโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่เขา

หลังจากสัมผัสได้ถึงรัศมีอันทรงพลังบนร่างของหยางเฉิน เหล่าผู้มีอำนาจระดับเทพของราชวงศ์ต่างรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความตื่นเต้นและขอบคุณในสายตาของพวกเขา

พวกเขากำลังจะถูก Li Chong สังหาร แต่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan ยังคงไม่ปรากฏตัว อย่างไรก็ตาม Yang Chen ชายผู้แข็งแกร่งที่ถูกราชวงศ์ทอดทิ้งยืนขึ้นและขวาง Li Chong ไว้สำหรับพวกเขา

“บูม!”

ร่างของ Yang Chen กลายเป็นภาพติดตาและปรากฏต่อหน้า Li Chong ทันที เมื่อเขายกมือขึ้น หมัดหนักๆ ก็ร่วงลงมา และด้วยเสียงที่ดัง ร่างของ Li Chong ก็บินออกไป

ในเวลาเดียวกัน หยางเฉินรู้สึกว่าร่างกายของเขาถูกฟัน ท้ายที่สุด เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและเขากินยาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ในสภาพนี้ ความเสียหายต่อร่างกายของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก

แต่ตอนนี้ เขาไม่สนใจชีวิตและความตายโดยสิ้นเชิง เพราะเมื่อเขากินยาอายุวัฒนะแล้ว เขาก็ไม่มีทางออก ไม่ว่าจะฆ่าศัตรูหรือรอความตาย

แทนที่จะรอให้ตาย แน่นอนว่าเขาเลือกที่จะฆ่าศัตรู

“ฆ่า!”

ทันใดนั้นเขาก็เหยียบลงบนพื้นและร่างของเขาก็หายไปอีกครั้ง

“ปัง ปัง ปัง!”

เมื่อพวกเขาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งทุกคนได้ยินเพียงเสียงกระแทกที่น่าเบื่อ หลี่จงถูก Yang Chen ระงับเหมือนลูกบอลและโจมตีอย่างบ้าคลั่ง

ก่อนหน้านี้ ราชวงศ์ซ่างกวนและกลุ่มผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ได้ร่วมมือกันโจมตีหลี่ชง ซึ่งทำให้หลี่ชงได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก ตอนนี้หยางเฉินฟื้นตัวถึงจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้แล้ว เขากำลังโจมตีแข่งกับเวลาอย่างเหนื่อยล้า พลังทั้งหมดของเขาในการโจมตีทุกครั้ง

โรงไฟฟ้าของราชวงศ์ Shangguan ตกตะลึง นี่เป็นงานฉลองที่น่าตกใจ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือความรุนแรงที่หยางเฉินต้องทนอยู่ในเวลานี้

ทุกครั้งที่โจมตี หยาง เฉินจะได้รับผลสะท้อนกลับ ทันใดนั้น เขาก็เข้าใจว่าทำไมเฟิง เสี่ยวว่าน จึงบอกเขาว่าหลังจากกินยาแล้ว

เพราะทุกการโจมตีจะฆ่าศัตรูหนึ่งพันตัวและสร้างความเสียหายถึงแปดร้อย ในท้ายที่สุด ร่างกายของเขาจะถูกทำลายล้างจนน่าสยดสยอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง