The king of War 2868

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2868

เมื่อ Yang Chen มองไปที่ Yu Wenbin Yu Wenbin ดูเหมือนจะสัมผัสได้ และมองไปที่ Yang Chen เพียงเพื่อเห็นการเยาะเย้ยที่มุมปากของเขา จากนั้นร่างของเขาก็สว่างวาบ และเขาก็หายไปทันที

อย่างไรก็ตาม เสียงขลุ่ยยังคงอยู่

จนถึงขณะนี้ ในที่สุด Yang Chen ก็ยืนยันว่าคนที่ใช้ขลุ่ยควบคุม Li Chong ในตอนนี้คือ Yu Wenbin

เขาดูตกใจ: “เป็นไปได้อย่างไร?”

Yu Wenbin คือใคร เขารู้ดี แต่เขาเป็นเพียงชายหนุ่มจากตระกูลที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ใน Yandu ซึ่งไม่มีแม้แต่ความแข็งแกร่งของ God Realm และเป็นเวลาเพียงไม่กี่เดือนที่เราไม่เห็น ซึ่งกันและกัน Yu Wenbin มีพลังแค่ไหน?

คุณสามารถควบคุม Li Chong ที่อยู่ใน Transcendent Realm ด้วยเสียงขลุ่ยได้หรือไม่?

นับตั้งแต่ Yuwen Gaoyang เสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Yu Wenbin ในวันนั้น Yu Wenbin ก็หายตัวไปจากโลก เมื่อใดก็ตามที่ Yang Chen คิดที่จะแก้แค้นที่ฆ่าพ่อของเขา เขาอยากจะฉีก Yu Wenbin เป็นชิ้น ๆ ด้วยมือของเขาเอง

อย่างไรก็ตาม เขาหา Yu Wenbin ไม่เจอเลย และมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นหลังจากนั้น ดังนั้นจนถึงตอนนี้ เขาไม่มีโอกาสล้างแค้น Yu Wen Gaoyang

วันนี้ฉันได้พบกับ Yu Wenbin ที่นี่จริงๆ

“Yu Wenbin!”

หยางเฉินแทบจะกัดฟันและคำรามเสียงต่ำ

ออร่าบ้าดีเดือดค่อยๆ กระจายออกจากร่างกายของเขา และดวงตาของเขาก็ค่อยๆ เปื้อนไปด้วยสีแดง

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถกลั่นรัศมีของศิลปะการต่อสู้ได้ แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาตกอยู่ในความโกรธและความเกลียดชัง เขารู้สึกว่าเลือดในร่างกายของเขาดูเหมือนจะเดือดพล่าน

ในเวลานี้ราชวงศ์ Shangguan และสมาชิกที่มีอำนาจของตระกูล Li ยังคงปิดล้อม Li Chong แต่ Li Chong ที่อยู่ในความโกรธนั้นแข็งแกร่งเกินไป สามารถทำให้ Li Zhong บาดเจ็บต่อไปได้

อย่างไรก็ตาม Li Chong ดูเหมือนจะไม่รู้สึกอะไรแม้ว่าร่างกายของเขาจะได้รับความเสียหายอย่างน่าสยดสยองแต่พละกำลังของเขาก็ยังแข็งแกร่งหลังจากการโจมตีหลายครั้งชายฉกรรจ์หลายคนก็ถูกสังหาร

“ท่านประมุข พวกเราทนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ถ้าเราทำต่อไป เราจะมีแต่ความสูญเสียที่ร้ายแรงมากขึ้น ถอยไปกันเถอะ!”

ในเวลานี้ชายผู้แข็งแกร่งจากตระกูลหลี่ก็พูดด้วยใบหน้าสยองขวัญ

พวกเขามียอดฝีมือมากมายปิดล้อม Li Chong แต่ก็ยังไม่สามารถฆ่า Li Chong ได้ พวกเขาสิ้นหวังจริงๆ

ดวงตาของ Li Jiangxiong ยังแสดงให้เห็นถึงความหมายของการล่าถอย ตระกูล Li สูญเสียไปมากแล้ว หากยังดำเนินต่อไป กองทัพทั้งหมดอาจถูกกำจัด การจากไปเท่านั้น โรงไฟฟ้าระดับเทพของตระกูล Li บางส่วนเท่านั้นที่จะได้รับการช่วยชีวิต

หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ในที่สุด Li Jiangxiong ก็ตัดสินใจได้ กัดฟันและพูดว่า “ทุกคน ถอยออกจากการต่อสู้และออกไปให้เร็วที่สุด!”

“ใช่!”

สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li กำลังรอคำสั่งของ Li Jiangxiong ให้ล่าถอย ในเวลานี้ในขณะที่ Li Jiangxiong ออกคำสั่งให้ล่าถอยเกือบจะในทันทีทุกคนก็ถอยกลับอย่างรวดเร็ว

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ชางกวนโกรธทันที: “อย่าถอย!”

ทันทีที่สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ถอนตัวออกจากการต่อสู้ สมาชิกที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ Shangguan จะต้องแบกรับความโกรธของ Li Chong และพวกเขาเพียงคนเดียวก็ไม่สามารถต้านทานได้

อย่างไรก็ตาม มีความบาดหมางระหว่างตระกูล Li และราชวงศ์ Shangguan อยู่แล้ว ดังนั้นตระกูล Li ที่แข็งแกร่งจะสนใจชีวิตและความตายของราชวงศ์ Shangguan ได้อย่างไร

ชั่วขณะหนึ่ง สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ก็ล่าถอยไปทีละคน และหลี่จงก็รุนแรงยิ่งขึ้น โจมตีสมาชิกที่แข็งแกร่งของราชวงศ์อย่างเมามัน

ในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้ สมาชิกราชวงศ์ที่ทรงพลังอีกสองคนถูกสังหาร

“คุณหยาง เร็วเข้า! มิฉะนั้น พวกเราจะตายกันหมดที่นี่!”

ในเวลานี้ชายผู้แข็งแกร่งจากราชวงศ์ก็มองไปที่หยางเฉินและกล่าวอย่างอ้อนวอน

แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าราชวงศ์ชางกวนได้ทำอะไรผิดต่อหยาง เฉิน แต่พวกเขาก็รู้ว่าหยาง เฉินเป็นอย่างไร ตอนนี้พวกเขาสิ้นหวังจริงๆ ผู้มีอำนาจของตระกูลหลี่ถอยกลับ และผู้มีอำนาจของราชวงศ์สามารถจัดการกับความโกรธของหลี่ชงได้เพียงลำพัง .

หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป ไม่นานนักที่ผู้มีอำนาจระดับเทพของราชวงศ์ชางกวนจะตายที่นี่

หยาง เฉินสูดหายใจเข้าลึกๆ และมองไปที่ราชวงศ์ชางกวนที่แข็งแกร่งซึ่งยังคงต่อต้านหลี่ชงอย่างสิ้นหวัง ดวงตาของเขามุ่งมั่นมากขึ้นเรื่อยๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง