The king of War 2867

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2867

Li Jiangxiong กัดฟันและคำรามอีกครั้ง: “ทุกคน พุ่งเข้าใส่กัน!”

ทันใดนั้นชายที่แข็งแกร่งมากกว่าหนึ่งโหลก็โจมตี Li Zhong ที่แข็งแกร่งที่สุดอีกครั้ง

หลังจากการโจมตีแต่ละครั้ง Li Jiangxiong จะสั่งให้ถอยทันที ด้วยวิธีนี้ ชายที่แข็งแกร่งมากกว่าหนึ่งโหลต่อสู้และถอยกลับ และการบาดเจ็บของ Li Zhong ก็รุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ

เป็นเพียงว่ากลยุทธ์ดังกล่าวดีมากจริง ๆ และยังเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้ แต่การสูญเสียก็มากเกินไป

เกือบทุกครั้ง ชายที่แข็งแกร่งคนหนึ่งจะพ่ายแพ้ หลังจากการปิดล้อมไม่นาน ชายที่แข็งแกร่งอีกสองคนจากตระกูล Li ก็ถูกสังหาร

การแสดงออกของ Yang Chen มืดมนมาก เขามองไปรอบ ๆ พยายามหาเจ้าของเสียงขลุ่ย เขารู้สึกได้ว่า Li Chong ในปัจจุบันถูกควบคุมโดยเสียงขลุ่ยอย่างสมบูรณ์

หากไม่ใช่เพราะเสียงขลุ่ยของอีกฝ่าย บางที Li Chong อาจจะระเบิดและตายไปแล้ว เสียงขลุ่ยนั้นราวกับเสียงเวทมนตร์ และผู้นำทาง Li Chong ก็ระเบิดออร่าที่รุนแรงในร่างกายของเขาออกมา .

“ใครวะ”

หยางเฉินมองไปที่ความว่างเปล่าและพูดเสียงดัง: “คุณไม่อยากฆ่าฉันจริงๆเหรอ? ออกไปและต่อสู้ถ้าคุณมีความกล้า!”

แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าใครคือเจ้าของเสียงขลุ่ย แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ Li Chong ได้ใช้ยาใหม่ที่พัฒนาโดย Dr. Hei ดังนั้นผู้ที่ควบคุม Li Chong ด้วยเสียงขลุ่ยจะต้องเป็น คนของหมอเห่ย.

และดร. เฮยต้องการที่จะฆ่าเขาหลังจากพยายามควบคุมเขาและล้มเหลว ดังนั้นเขาจึงจงใจตะโกนเสียงดังในตอนนี้เพื่อล่อเขาออกมา

ตราบใดที่คู่ต่อสู้รีบออกไป เขากล้าที่จะใช้ยาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ให้ และภายในสิบนาที เขาจะออกไปฆ่าฝ่ายตรงข้ามให้หมด

อย่างไรก็ตาม เสียงเรียกของหยางเฉินนั้นไร้ประโยชน์ เสียงขลุ่ยยังคงเหมือนเดิม และอีกฝ่ายก็ไม่มีแผนที่จะออกมาเลย

ความสูญเสียของตระกูล Li ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน แต่โชคดีที่สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Shangguan ได้ติดต่อกับจักรพรรดิ Shangguan แล้ว และไม่ควรนานก่อนที่สมาชิกที่มีอำนาจสูงสุดของราชวงศ์ Shangguan ก็จะปรากฏตัวด้วย

แม้ว่ากลยุทธ์นี้จะมีการสูญเสียมากมาย แต่นอกเหนือจากกลยุทธ์นี้ จะใช้กลยุทธ์อะไรได้อีกบ้าง? เว้นแต่จะมีใครที่แข็งแกร่งกว่า Li Chong ปรากฏตัวขึ้นและสังหาร Li Chong ในทันที

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Li Chong ได้นำยาชนิดใหม่ที่วิจัยโดย Dr. Hei มาใช้ในเมือง Shangguan Imperial City แล้ว ใครจะสามารถปราบปราม Li Chong ได้นอกจากผู้พิทักษ์ของราชวงศ์

ในไม่ช้า อีกห้านาทีผ่านไป และในขณะนี้ บุรุษผู้ทรงพลังมากกว่าหนึ่งโหลที่มีออร่าที่น่าสะพรึงกลัวลงมา พวกเขาคือบุรุษผู้ทรงพลังในอาณาจักรอันศักดิ์สิทธิ์ของราชวงศ์ชางกวน

“ทุกคนปฏิบัติตามคำสั่ง เปิดการโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุดต่อ Li Zhong ทันที จากนั้นล่าถอยทันที! จากนั้นรอโอกาสที่จะเปิดการโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุด!”

ในเวลานี้ ในบรรดาชายที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ที่มาในตอนแรก ชายผู้แข็งแกร่งก็พูดเสียงดัง

“มันดี!”

พระราชอำนาจได้ตอบกลับ

“ทุกคน ฆ่า!”

ด้วยการเข้าร่วมของสมาชิกที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ Shangguan ความกดดันต่อสมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ลดลงอย่างมาก แต่การสูญเสียครั้งใหญ่ก็ยังหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในไม่ช้า ราชวงศ์ที่แข็งแกร่งก็รู้สึกสิ้นหวัง และมีคนพูดด้วยความโกรธว่า: “ไอ้สารเลวนี้แข็งแกร่งเกินไป พวกเราไม่คู่ควรเลย ถ้ายังเป็นเช่นนี้ต่อไป ทุกคนอาจตายที่นี่”

“ไม่มีทางอื่นแล้ว ตอนนี้ฉันทำได้เพียงใช้ชีวิตของฉันเพื่อฆ่า Li Chong มิฉะนั้น Shangguan Imperial City จะถูกลดขนาดลงจนเหลือแต่นรกบนดิน!”

ผู้นำราชวงศ์ที่มีอำนาจกัดฟันและกล่าวว่า เขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่าการบริโภคของพวกเขาสูงมาก แต่จะทำอย่างไรได้?

ในขณะนี้ ทันใดนั้น หยางเฉินก็เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยซึ่งซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้สูงตระหง่าน และอีกฝ่ายกำลังถือขลุ่ยในมือของเขาและกำลังเล่นมัน

เมื่อ Yang Jiutian เห็นใบหน้านั้นอย่างชัดเจน ผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก: “Yu Wenbin!”

เขาไม่เคยคิดเลยว่าผู้เล่นขลุ่ยที่ใช้ขลุ่ยควบคุม Li Chong ในเวลานี้กลายเป็น Yu Wenbin หลังจากที่ Yu Wenbin ฆ่า Yuwen Gaoyang เขาก็หายตัวไป

Yang Chen ยังคงตามหา Yu Wenbin อีกครั้ง แต่เขาไม่คิดว่าจะเจอเขาที่นี่ในวันนี้ นับประสาอะไรกับ Yu Wenbin ที่สามารถควบคุม Li Chong ด้วยเสียงขลุ่ยของเขาได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง