The king of War 2863

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2863

Shangguan Huang ไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และออกคำสั่งทันที: “ทุกคนที่อยู่ใต้จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ถอยกลับไปที่สุสานของจักรพรรดิทันที!”

ภายใน Shangguan Imperial Mansion มีสุสานของจักรพรรดิใต้ดินและสุสานของจักรพรรดิใต้ดินยังเป็นโครงการป้องกันใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดของราชวงศ์ด้วยเป็นไปไม่ได้ที่คนที่แข็งแกร่งภายใต้อาณาจักรเหนือธรรมชาติจะทะลวงผ่านการป้องกันของจักรพรรดิใต้ดิน หลุมฝังศพ

เฉพาะเมื่อราชวงศ์กำลังเผชิญกับหายนะครั้งใหญ่เท่านั้นที่สุสานของจักรพรรดิใต้ดินจะเปิดขึ้น ตอนนี้จักรพรรดิ Shangguan ได้ให้กลุ่มทั้งหมดที่อยู่ด้านล่างยอดเขาของเทพเจ้าถอยกลับไปที่สุสานของจักรพรรดิซึ่งแสดงให้เห็นว่าราชวงศ์กำลังจะเผชิญกับ วิกฤตครั้งใหญ่และอาจเป็นชีวิตหรือความตาย วิกฤต

เมื่อสมาชิกของราชวงศ์ตื่นตระหนก ตระกูล Li และ Li Jiangxiong ก็หัวเราะออกมาดัง ๆ และพูดอย่างตื่นเต้น: “เยี่ยมมาก ตระกูล Li จะเป็นราชาแห่ง Shangguan Imperial City ในอนาคต!”

แม้ว่าเขาจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของ Shangguan Fu แต่เขาก็สัมผัสได้ว่าหนึ่งในสองคนที่ทรงพลังซึ่งต่อสู้อย่างดุเดือดในตอนนี้คือ Li Chong และตอนนี้ รัศมีของ Li Chong ยังอยู่ที่นั่น แต่ออร่าของอีกฝ่ายได้หายไป

“ท่านประมุข เกิดอะไรขึ้น”

สมาชิกตระกูลหลี่บางคนที่ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงถามด้วยรอยยิ้ม

Li Jiangxiong อารมณ์ดีและพูดอย่างมีความสุข: “แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันก็รู้สึกได้ว่าชายที่แข็งแกร่งที่ต่อสู้กับบรรพบุรุษในตอนนี้เป็นคนที่แข็งแกร่งมากจากราชวงศ์ Shangguan แต่ตอนนี้ ชายผู้แข็งแกร่งจากราชวงศ์ สิ้นลมหายใจ แต่บรรพบุรุษยังมีชีวิตอยู่”

Li Jiangxiong เพิ่งพูดประโยคดังกล่าวซึ่งทำให้ครอบครัว Li ทั้งหมดเดือด

Li Jiangxiong พูดเสียงดัง: “ผู้ที่แข็งแกร่งทุกคนที่ก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้าตามฉันไปพบบรรพบุรุษ!”

ในขณะนี้ พวกเขาไม่รู้ว่าตระกูล Li กำลังเผชิญกับอะไร

เมื่อ Li Jiangxiong นำเทพเจ้าประจำตระกูลที่ทรงพลังไปหา Li Chong สภาพแวดล้อมด้านข้างของ Li Chong ก็กลายเป็นซากปรักหักพัง Li Chong ดูเหมือนจะคลั่งไคล้โจมตีไม่หยุด ทุกสิ่งที่เขาโจมตีด้วยการโจมตีของเขาจะกลายเป็นซากปรักหักพังใน ทันที.

หยางเฉินมักจะซ่อนตัวอยู่ด้านข้าง ถือขวดกระเบื้องสีขาวแน่นในมือของเขา ซึ่งมียาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ให้เขา และเขากำลังรอ รอเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ยา

ปัจจุบัน Li Chong อยู่ในสถานะสูงสุดอย่างสมบูรณ์ แม้ว่า Yang Chen จะใช้ยาอายุวัฒนะในเวลานี้ เขาอาจไม่สามารถแก้ปัญหา Li Chong ได้ภายในเวลาเพียงสิบนาที

ดังนั้น Yang Chen จึงไม่กินยา Elixir ทันที แต่ให้รอ หลังจากที่ Li Zhong หมดเรี่ยวแรง เขาอาจไม่จำเป็นต้องกินยา Elixir และ Li Chong ก็จะไร้ประโยชน์ด้วยตัวเขาเอง

ในขณะนี้ Li Chong เป็นเหมือนแมลงวันหัวขาด ไม่สามารถรับรู้ถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่อยู่รอบตัวเขา ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงระบายอารมณ์รุนแรงเท่าที่เขาต้องการ ราวกับว่าเขาต้องการระบายความโกรธทั้งหมดในร่างกายของเขา

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที หยางเฉินเป็นเหมือนนักล่าที่เก่งที่สุด อยู่ในระยะไกล ดวงตาของเขาเหมือนมีดคม และเขามักจะจ้องมองไปที่หลี่ชง

แน่นอน ขณะที่ Li Chong ยังคงระบาย ความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขาดูเหมือนจะหมดลง ออร่าที่รุนแรงของเขาก็อ่อนแอลงอย่างมาก และพลังโจมตีของเขาก็อ่อนแอลงมากเช่นกัน

แต่นั่นยังไม่เพียงพอ เพื่อที่จะเข้าใจมากขึ้น หยางเฉินยังคงต้องรอ

หยาง เฉินแอบคิดอยู่ในใจ: “ในอีกสิบนาที หลี่ชงอาจเข้าสู่ช่วงอ่อนแอ”

ในไม่ช้า อีกห้านาทีผ่านไป และเป็นไปตามที่หยางเฉินคาดไว้ ออร่าของหลี่ชงเริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ และเขาอาจเข้าสู่ช่วงอ่อนแอได้ทุกเมื่อ

แม้ว่ายาที่พัฒนาโดยดร.เฮอิจะทรงพลัง แต่ตามความเข้าใจของหยางเฉิน ยาทุกตัวที่พัฒนาโดยดร.เฮยมีผลข้างเคียงร่วมกัน กล่าวคือ หลังจากฤทธิ์ของยาสิ้นสุดลง ผู้ใช้จะตกอยู่ในระยะเวลา ความอ่อนแอ.

ในขณะนี้ เสียงเสียดหูก็ดังก้องตลอดทั้งคืน: “หลี่เจียงเซียง หัวหน้าตระกูลหลี่ นำสมาชิกที่มีอำนาจของตระกูลไปต้อนรับบรรพบุรุษฮุ่ย!”

“ผู้มีอำนาจของตระกูล Li ยินดีต้อนรับบรรพบุรุษของตระกูล Hui!”

“ผู้มีอำนาจของตระกูล Li ยินดีต้อนรับบรรพบุรุษของตระกูล Hui!”

ทันใดนั้นผู้เชี่ยวชาญกว่า 20 คนในอาณาจักรแห่งสวรรค์ก็ปรากฏตัวต่อหน้า Li Chong และพวกเขาทั้งหมดคุกเข่าข้างหนึ่งในทิศทางของ Li Chong และตะโกนเสียงดัง

หยาง เฉินไม่เคยคิดว่าคนจากตระกูลลี่จะปรากฏตัวในเวลานี้ และผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาคำรามด้วยความโกรธ: “ทุกคน ยับยั้งออร่าการต่อสู้ของคุณทันที!”

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตะโกนสิ่งนี้ มันก็สายเกินไป

ฉันเห็นว่า Li Chong ที่กำลังจะเข้าสู่ช่วงอ่อนแอ จู่ๆ ก็มีออร่าที่รุนแรงบนร่างกายของเขา และร่างของเขาก็หายไปในทันที

“บูม!”

วินาทีต่อมา เขาปรากฏตัวต่อหน้าชายที่แข็งแกร่งจากตระกูลหลี่ และตบหัวชายคนนั้น ฆ่าเขาทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง