The king of War 2861

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2861

“ผู้อาวุโสซ่างกวน ปัจจุบันหลี่ชงกำลังทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดที่เกิดจากยาชนิดใหม่ ยาชนิดนี้จะทำให้เขาสูญเสียการควบคุมตนเองอย่างต่อเนื่อง และหลี่จงยังคงรักษาร่องรอยของเหตุผล บังคับระงับตัวเองเพื่อไม่ให้ จนเสียการควบคุมไปโดยสิ้นเชิง”

“ในกรณีนี้ ห้ามใครเข้าใกล้เขา แต่ใครก็ตามที่เข้าใกล้เขา จะทำให้การควบคุมตัวเองแย่ลงเรื่อยๆ เมื่อมีคนตายด้วยน้ำมือของหลี่ชง หลี่ชงจะมีแต่ความรุนแรงมากขึ้น และถึงกับตกอยู่ในสภาพสมบูรณ์ สูญเสียการควบคุมในทันที สถานะ “

“ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา ฆ่าเขาให้หมด หรือไม่ก็อย่าเข้าใกล้เขา มิฉะนั้นทั้งเมือง Shangguan Imperial City จะกลายเป็นทุ่งสังหารของเขา”

Yang Chen รีบพูดเสียงดังกับ Shangguan Fu

Shangguan Fu ขมวดคิ้วและพูดอย่างโกรธเคือง: “ตามที่คุณพูด ตอนนี้ฉันโจมตีเขาไม่ได้แล้ว? ฉันได้แต่เฝ้าดูเขาควบคุมตัวเองต่อไป? จากนั้นจึงแข็งแกร่งขึ้น?”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ดูจากสภาพปัจจุบันของหลี่จงแล้ว เขาไม่สามารถทนต่อยาตัวใหม่ได้ และในไม่ช้าเขาก็จะระเบิดและตายเพราะเขาทนฤทธิ์ของยาไม่ได้!”

ก่อนหน้านั้น เขาได้ต่อสู้กับผู้นำของ Hongchen ที่ฐานของ Hongchen ในสนามรบนอกอาณาเขต ในเวลานั้น ผู้นำของ Hongchen ได้กินยาพิเศษไป แต่เนื่องจากเขาทนผลของยาไม่ได้ ในที่สุดเขาจึงระเบิด และเสียชีวิต

เห็นได้ชัดว่าซ่างกวนฝูไม่เชื่อหยางเฉิน เขากัดฟันและพูดว่า “ฉันไม่เชื่อคุณ!”

ท้ายที่สุด เขาถือกริชแวววาวไว้ในมือและพุ่งไปหาหลี่ชงอีกครั้ง

แม้ว่าเขาจะรู้ด้วยว่าตอนนี้ Li Chong น่ากลัวมาก แต่ Li Chong ดูเจ็บปวดมากและกำลังยืนดิ้นรนราวกับว่าเขากำลังควบคุมตัวเอง ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ มันเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะฆ่า Li Chong

หยางเฉินคำราม: “ไม่!”

อย่างไรก็ตาม Shangguan Fu จะฟังเขาได้อย่างไร?

ฉันเห็น Shangguan Fu ขยับเท้าของเขา ร่างของเขารวดเร็วราวกับสายฟ้าแลบ และเขาปรากฏตัวต่อหน้า Li Chong ในทันที และกริชในมือของเขาก็แทงเข้าที่หัวใจของ Li Chong อย่างดุเดือด

“ตายเพื่อฉัน!”

Shangguan Fu คำรามด้วยความโกรธ

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กริชกำลังจะจมเข้าไปในร่างของ Li Chong จู่ๆ Li Chong ก็ยกมือขึ้นและชกออกไป มีเพียงเสียงดัง และร่างของ Shangguan Fu ก็บินออกไปเหมือนว่าวที่มีเชือกขาด

“คุณอยากตาย!”

เสียงที่ดูเหมือนจะมาจาก Jiuyou ดังก้องจากส่วนลึกของลำคอของ Li Chong และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย

Yang Chen รู้สึกได้ว่า Li Zhong กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อระงับความโกรธในใจของเขา โดยพยายามทำให้ตัวเองตื่น แต่การโจมตีของ Shangguan Fu ในตอนนี้ได้กระตุ้นความโกรธแค้นที่อยู่ในใจของเขาจนหมดสิ้น

เขาไม่สามารถระงับความโกรธในใจได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาขยับเท้าและหายไปในพริบตา

Shangguan Fu ซึ่งถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศห่างออกไปหลายสิบเมตรก็รู้สึกถึงวิกฤตที่รุนแรงอย่างกะทันหันและขนทั้งหมดบนร่างกายของเขาก็ร่วงหล่น ทันใดนั้น เขาก็เตะพื้นและจากไปในทันที .

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาออกจากจุดนั้น Li Chong ก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขา เขายกมือขึ้น และตบเขา Shangguan Fu พ่นเลือดออกมาเต็มคำ และร่างของเขาก็บินออกไป

“ปัง ปัง ปัง!”

Shangguan Fu ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้กลับ และถูกโจมตีโดย Li Chong อย่างเมามัน

และรัศมีบ้าดีเดือดบนร่างกายของ Li Chong ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และหลังจากการโจมตีเพียงไม่กี่ครั้ง เขาก็ไม่สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์

รอยเลือดเพียงรอยเดียวในดวงตาของเขาหายไปหมดแล้ว และดวงตาสีแดงฉานเหล่านั้นก็ไม่เหมือนกับดวงตาของมนุษย์เลย

หลังจากถูก Li Chong ถล่มครั้งแล้วครั้งเล่า Shangguan Fu ก็หมดหวัง เขาหมดเรี่ยวแรงที่จะลุกขึ้น เมื่อเห็น Li Chong รีบเข้ามาหาเขาอีกครั้ง เขามีใบหน้าที่เต็มไปด้วยการลาออกและสิ้นหวังในดวงตาของเขา

“บูม!”

การโจมตีของ Li Chong ลงมาอีกครั้ง และ Shangguan Fu ก็ตกลงมาอย่างหนัก หลังจากลงจอด ออร่าของเขาก็หายไปอย่างสมบูรณ์

ซางกวนฟู่ ให้ตายสิ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง