The king of War 2860

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2860

ยาในมือของ Li Zhong มีความผันผวนของพลังงานที่น่ากลัว และแม้แต่ดวงตาของ Shangguan Fu ก็เคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อยในขณะนี้

ก่อนที่ Shangguan Fu จะเคลื่อนไหว Li Chong ก็กลืนขวดยาโดยไม่ลังเล

ทันใดนั้น ออร่าที่น่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ก็กวาดไปทุกทิศทุกทางโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Li Chong

“ปัง ปัง ปัง!”

พื้นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง และพื้นใต้เท้าของ Li Chong ก็พังทลายลงทันที และเกิดรอยแตกเหมือนใยแมงมุม กระจายออกไปยังบริเวณโดยรอบ

ในขณะเดียวกัน ดวงตาของ Li Chong ก็แดงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นสีดำ

“คำราม!”

ทันใดนั้น Li Chong ก็มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและกรีดร้อง สีหน้าของเขาดุร้ายอย่างมาก ราวกับว่าเขากำลังเจ็บปวดอย่างมาก

“ฆ่า!”

Shangguan Fu ขยับเท้าของเขาและพุ่งไปหา Li Chong ในทันที Li Chong ในสถานการณ์นี้น่ากลัวมาก เขามีความรู้สึกว่าถ้าเขาไม่สามารถฆ่า Li Chong ได้ทันเวลา Li Chong อาจจะแข็งแกร่งขึ้น

หยาง เฉิน ซึ่งอยู่ไม่ไกลก็มีสีหน้าตกใจเช่นกัน เมื่อคิดว่า สิ่งที่หลี่ชงกำลังรับประทานอาจเป็นยาชนิดใหม่ที่เหนือกว่ายาวิเศษมาก ความกังวลของเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

ไม่ใช่เพื่อตัวเขาเอง แต่เพื่อผู้อยู่อาศัยใน Shangguan Imperial City

ผู้ที่ใช้ยาเหนือธรรมชาติมีโอกาสสูงที่จะสูญเสียการควบคุมอย่างสมบูรณ์นับประสาอะไรกับยาใหม่ที่เกินยาเหนือธรรมชาติ ตอนนี้ Li Zhong สูญเสียการควบคุมแล้ว เมื่อ Shangguan Fu ถูกสังหาร เว้นแต่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ Shangguan จะปรากฏตัว Shangguan ทั้งหมด เมืองหลวงจะถูกทำลาย , ฉันเกรงว่าพวกเขาทั้งหมดจะถูกลดระดับลงสู่นรกบนดินที่ Li Chong สร้างขึ้น

“บูม!”

ในขณะนี้ Shangguan Fu ได้พุ่งไปข้างหน้า Li Chong แล้ว ยกมือขึ้นและฟาดลงมา แต่ร่างกายของ Li Chong ยังคงไม่เคลื่อนไหว

“เป็นไปได้อย่างไร”

Shangguan Fu ตกตะลึงและบอกว่าเขาบังคับให้เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวเองด้วย และตอนนี้เขาสิ้นสุดการต่อสู้แล้ว แต่ Li Chong ดูเหมือนจะเป็นคนละคน ผู้ชายที่แข็งแกร่งที่ทำให้เขารู้สึกใจสั่น เขาจะต่อสู้ได้อย่างไร?

“บูม!”

ในจังหวะที่ Shangguan Fu พุ่งเข้าใส่ Li Chong Li Chong ก็ยิงออกไปอย่างกะทันหันเช่นกัน และลูกเตะของเขาก็พุ่งออกไป กระทบกับท้องส่วนล่างของ Shangguan Fu

Shangguan Fu บินออกไปด้วยความเร็วสูงราวกับลูกฟุตบอลที่ถูกเตะออกไป และก่อนที่เขาจะล้มลงกับพื้น เขาก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก

“ปัง ปัง ปัง!”

Li Chong ไล่ตามเขาโดยตรงและฟาดลงบนร่างของ Shangguan Fu หลายครั้ง Shangguan Fu ถูกทุบตีอย่างหนักจนเขาไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้กลับ

การแสดงออกของ Yang Chen เคร่งขรึมอย่างหาที่เปรียบไม่ได้และความกังวลในใจของเขาก็รุนแรงขึ้น Li Chong ในสภาพนี้อยู่ยงคงกระพันง่าย ๆ บางทีอาจมีเพียงผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เท่านั้นที่สามารถปราบปรามได้

แต่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์จะปรากฏตัวก็ต่อเมื่อราชวงศ์กำลังจะถูกทำลาย แม้ว่า Shangguan Fu จะตาย มันก็จะไม่ทำให้ราชวงศ์ถูกทำลาย

ในกรณีนี้ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนจะไม่ปรากฏตัว ดังนั้นใครอีกที่สามารถปราบปรามหลี่ชงได้?

“ไอ้เวร!”

Shangguan Fu พยายามลุกขึ้นจากพื้น เมื่อมองไปที่ Li Chong ที่เต็มไปด้วยออร่าที่รุนแรง เจตนาฆ่าฟันในดวงตาของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น

การต่อสู้ระยะสั้นทำให้เขารู้ถึงพลังการต่อสู้ที่แท้จริงของ Li Chong แล้ว ไม่ต้องพูดถึงการบาดเจ็บสาหัสแม้จะใช้พลังเต็มที่เขาก็ไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ได้

เขาเชื่อว่าในเวลานี้ ความแข็งแกร่งของ Li Chong ได้มาถึงอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามที่เจ็ดแล้ว

“โฮ โฮ โฮ โฮ!”

ทันใดนั้น Li Chong ก็คำรามและวางมือบนหัวของเขา ใบหน้าที่ดุร้ายของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

แม้ว่า Yang Chen จะเห็นยาใหม่นี้เป็นครั้งแรก แต่ Li Zhong ก็คุ้นเคยกับสถานะนี้เป็นอย่างดี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง