The king of War 2858

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2858

Yang Chen ไม่เคยคิดว่า Li Chong จะเป็นผู้นำในการโจมตีเขาในสถานการณ์นี้

ทั้ง Li Chong และ Shangguan Fu ต่างก็ทำร้ายกันอยู่แล้ว ใครโจมตีก่อนจะถูกเปิดโปงก่อน หากเขาทำเช่นนี้ Shangguan Fu จะไม่รู้สถานการณ์ปัจจุบันของเขาหรือไม่?

แม้ว่า Yang Chen จะได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน แต่เมื่อ Li Chong เลื่อนเวลาออกไป เขาก็ใช้วิธีการหายใจของ Dao Tian Yan Sutra เพื่อฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ

เมื่อเห็น Li Chong โจมตีเขาอย่างกระทันหัน เขาไม่ลังเลเลย และทันใดนั้นก็ทุ่มกำลังทั้งหมดไว้ที่เท้าขวา

“บูม!”

เขาเตะอย่างแรงด้วยเท้าขวา และรอยแตกจำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นบนพื้นเหมือนใยแมงมุม กระจายไปทุกทิศทาง

ด้วยความช่วยเหลือของการดีดกลับอันทรงพลังนี้ ร่างของหยางเฉินก็หายไปในทันที

อย่างไรก็ตาม ในสถานะปัจจุบันของเขา ไม่มีทางที่จะระเบิดพลังโจมตีที่รุนแรงเกินไป แม้ว่าเขาจะไม่โจมตีใคร แต่เหยียบพื้นด้วยแรงทั้งหมดของเขา การเตะพื้นด้วยแรงทั้งหมดของเขานี้เทียบเท่ากับการระเบิด พลังโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา พลังโจมตี

“ฟู่!”

ทันทีที่หยางเฉินออกจากจุดนั้น แรงเสียดทานที่เกิดจากการเตะพื้นทำให้เขากระอักเลือดออกมาราวกับได้รับบาดเจ็บสาหัส

บุคคลนั้นยังคงอยู่ในความว่างเปล่า ดังนั้นร่างกายของเขาจึงเดินโซเซและล้มลงกับพื้น

ในขณะนี้ มือของ Yang Chen คว้าขวดเซรามิกทันใด ขณะที่เขากำลังจะบดขวดและกลืนยาอายุวัฒนะในขวด Li Chong ที่กำลังโจมตีเขา ฉายแววเจตนาฆ่าอย่างรุนแรงในดวงตาของเขา ทันใดนั้นก็ยอมแพ้ โจมตี Yang Chen เตะอย่างแรง และพุ่งเข้าหา Shangguanfu อย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้า

Shangguan Fu ไม่ได้หยุด Li Chong จากการโจมตี Yang Chen สำหรับเขา แม้ว่า Yang Chen จะมีความลับ แต่เขาก็อยากจะได้ความลับนี้เหมือนกัน แต่พูดตรงๆ เขาหวังว่าจะได้เห็นสถานการณ์ที่แท้จริงของ Li Chong ในตอนนี้

ช่วงเวลาที่ Li Chong รีบไปหา Yang Chen Shangguan Fu รู้ว่าอาการบาดเจ็บของ Li Chong ดีขึ้นมาก แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในสถานะสูงสุด แต่อย่างน้อยเขาก็ยังรักษาประสิทธิภาพการต่อสู้ของ Transcendent Four Realms

เมื่อเขาคิดว่า Yang Chen จะต้องตายอย่างแน่นอน เขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อออกจากจุดนั้น ก่อนที่เขาจะฟื้นตัว เขาพบว่า Li Chong กำลังพุ่งเข้าหาเขา

ทุกอย่างอยู่ในพริบตา ก่อนที่ Shangguan Fu จะฟื้นตัว Li Chong ก็พุ่งไปข้างหน้าเขาแล้วยกมือขึ้นและวางฝ่ามือ

“คุณกล้า!”

ในเวลานี้เท่านั้นที่ Shangguan Fu กลับมามีสติสัมปชัญญะ เขาคำรามด้วยความโกรธ และทันใดนั้นก็ปล่อยหมัดออกมา

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ Shangguan Fu จะสัมผัสร่างกายของ Li Chong ฝ่ามือของ Li Chong ก็แตะลงบนหน้าอกของ Shangguan Fu

ในวินาทีต่อมา ร่างของ Shangguan Fu ก็ลอยออกมาราวกับว่าเขาถูกกระแทกอย่างแรงและเลือดเต็มปากก็พุ่งออกมาพร้อม ๆ กัน เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วและอาการบาดเจ็บของเขาก็ร้ายแรงยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม Li Chong ก็รู้สึกไม่สบายเช่นกัน ภายใต้การโจมตีครั้งนี้ เขาได้รับผลสะท้อนกลับ อย่างไรก็ตาม Shangguan Fu เป็นคนที่แข็งแกร่งของ Sixth Realm of the Transcendent และความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาก็อยู่ในระดับของ Sixth Realm ของผู้ล่วงพ้น.

เป็นไปไม่ได้เลยที่การระเบิดครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของ Shangguan Fu เสียชีวิต ร่างของ Li Chong หายไปเมื่อการระเบิดตกลงมาและเขายังคงรีบไปหา Shangguan Fu

ในเวลานี้เขาได้ระเบิดพลังทั้งหมดของเขาและร่างกายของเขาก็เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ ตราบใดที่ Shangguan Fu ถูกฆ่าตายแล้วใน Shangguan Imperial City ตราบใดที่ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ไม่ออกมาไม่มีใคร จะทำอะไรเขาได้

หยางเฉินมีสีหน้าหม่นหมองเช่นกัน และรู้สึกขอบคุณเล็กน้อยในใจ ตอนนี้เขาพร้อมที่จะกลืนยาแล้ว แต่เขาไม่คาดคิดว่าหลี่ชงจะแสร้งทำเป็นโจมตีเขา อันที่จริง เป้าหมายที่แท้จริงของอีกฝ่ายคือ Shangguan Fu

อย่างไรก็ตาม เป็นที่เข้าใจได้ว่าในสายตาของ Li Chong ปัจจุบัน Yang Chen ไม่ได้เป็นภัยคุกคามใด ๆ กับเขา เมื่อเขาเคลื่อนไหวต่อต้าน Yang Chen มันจะเปิดเผยสภาพที่แท้จริงของเขาแทน

ในกรณีนี้ ขณะที่เขาโจมตี Yang Chen เขากลัวว่าท่าสังหารของ Shangguan Fu จะตกใส่เขาด้วย ตราบใดที่เขาฆ่า Shangguan Fu ก็จะไม่สายเกินไปที่จะฆ่า Yang Chen

เพื่อให้สามารถใช้ทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เราต้องยอมรับว่า Li Chong เป็นผู้มีพรสวรรค์

อย่างไรก็ตาม Shangguan Fu ไม่ได้เป็นมังสวิรัติเช่นกัน ในขณะที่ Li Chong ส่ง Shangguan Fu บินไปพร้อมกับการจู่โจม Shangguan Fu รู้ว่า Li Chong จะใช้ประโยชน์จากชัยชนะ เมื่อเขาโดนการโจมตีของ Li Chong อีกครั้ง เขาอาจจะ หมดโอกาสสู้ใหม่เต็มกำลัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง