The king of War 2853

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2853

ทันใดนั้นซ่างกวนฝูมองไปที่หยางเฉิน และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณเพิ่งบอกว่าคุณไม่รู้ไม่ใช่เหรอ”

หยาง เฉินรีบพูดว่า: “ตอนนี้ฉันไม่รู้จริงๆ แต่ตอนนี้จู่ๆ ฉันก็นึกถึงดร. เฮย และเมื่อมองไปที่รูปลักษณ์ปัจจุบันของหลี่จง ฉันเดาได้ว่ายาที่หลี่ชงกินก่อนหน้านี้อาจมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับ ดร.เฮย”

แม้ว่า Shangguan Fu จะไม่พอใจอย่างมากกับคำอธิบายของ Yang Chen แต่เขาก็ต้องการทราบสถานการณ์ปัจจุบันของ Li Chong ด้วย ดังนั้นเขาจึงพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณควรบอกฉันทุกอย่างที่คุณรู้ บางทีถ้าฉันมีความสุข คุณมีชีวิตอยู่”

คำพูดของ Shangguan Fu เต็มไปด้วยการคุกคาม

Yang Chen เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าต่อ Shangguan Fu ในใจของเขา แต่ภายนอกเขาดูหวาดกลัว และรีบพูดว่า: “ฉันแค่พูดว่า ถ้าสถานะปัจจุบันของ Li Chong เกิดจากการกินยาที่ Dr. Hei วิจัยอยู่จริงๆ แล้วตอนนี้เขาก็อยู่ในสภาพควบคุมไม่ได้หลังจากกินยา”

“แต่หลังจากกินยาของดร. เฮย์ ความแข็งแกร่งจะเพิ่มขึ้นก่อน เนื่องจากร่างกายไม่สามารถทนต่อความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นมันจะสูญเสียการควบคุมตนเองในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่นี่ สภาวะการสูญเสียการควบคุมจะอยู่ได้ไม่นาน หลังจากที่ Li Chong ฟื้นคืนสติอีกครั้ง เขาจะสามารถควบคุมความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นจากยาได้อย่างเต็มที่”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของ Shangguan Fu ก็เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม

Li Chong ในวันนี้แข็งแกร่งพอแล้ว หากเขาได้รับอนุญาตให้ควบคุมพลังนี้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Li Chong และอาจตายด้วยน้ำมือของ Li Chong

Yang Chen รู้ว่า Shangguan Fu เชื่อคำพูดของเขาแล้ว ดังนั้นเขาจึงรีบพูดว่า: “แน่นอน การกินยานี้ไม่มีผลข้างเคียง กล่าวกันว่าผู้ที่กินยาอาจหยุดที่สถานะนี้โดยสิ้นเชิงในความสำเร็จด้านศิลปะการต่อสู้ของพวกเขาใน อนาคต”

“กล่าวอีกนัยหนึ่ง หลังจากที่ Li Chong ตื่นขึ้น ฉันเกรงว่าเขาจะไม่ก้าวหน้าในอนาคตและความแข็งแกร่งของเขาจะคงที่ในสถานะปัจจุบัน”

หยาง เฉินไม่ได้บอกความจริงกับซ่างกวนฝู ความจริงแล้ว ถ้าคุณใช้ยาพิเศษ คุณจะสูญเสียการควบคุมโดยสิ้นเชิงหรืออาจประสบกับชะตากรรมของความตายที่รุนแรง แม้ว่าคุณจะฟื้นคืนสติได้ ผลของยาก็มีจำกัดเช่นกัน .

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ที่รับประทานยาก็จะเข้าสู่ช่วงอ่อนแอด้วย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อันตรายที่สุด

ในฐานะคนที่ถูกดร. เฮย์ฆ่าตายมาเป็นเวลานาน เขามีความชัดเจนมากเกี่ยวกับยาที่ดร. เฮย์ปรุงขึ้น

ใบหน้าของ Shangguan Fu เต็มไปด้วยความเคร่งขรึมและเขาไม่แสดงอาการลังเลใด ๆ อีกต่อไป เขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ดูเหมือนว่าต้องจ่ายไม่งั้นก็เป็นไปได้จริงๆที่จะตายในมือคุณ”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Shangguan Fu Yang Chen รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง สิ่งที่เขาต้องการคือผลลัพธ์แบบนี้ Li Chong มี Great Dao Tianyan Sutra เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา และยังมียาพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา Shangguan Fu ในฐานะผู้เฒ่าคนก่อน ของราชวงศ์ชางกวน แล้วทำไมล่ะ?

ภายใต้การจ้องมองของ Yang Chen จู่ๆ Shangguan Fu ก็หยิบขวดหยกที่สวยงามออกมา จากนั้นเทเม็ดยาออกมา และกลืนมันในอึกเดียว

ในไม่ช้า รัศมีการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุออกมาจากร่างของ Shangguan Fu

ในช่วงเวลาสั้น ๆ Shangguan Fu ซึ่งเดิมไม่เก่งเท่า Li Chong แซงหน้า Li Chong ในทันทีด้วยออร่าการต่อสู้ของเขา

เมื่อสัมผัสถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง Li Chong ก็จับ Shangguan Fu ในทันที ขยับเท้าของเขา และร่างของเขาก็กลายเป็นภาพลวงตา วิ่งไปหา Shangguan Fu

“ฮึ่ม! เกินความสามารถของคน!”

Shangguan Fu ตะโกนอย่างเย็นชา ทันใดนั้นกริชสั้นก็ปรากฏขึ้นในมือของเขา และพุ่งเข้าหา Li Chong

ด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่อ Shangguan Fu หยิบกริชออกมา Yang Chen รู้สึกได้ถึงลมหายใจแห่งความตายจากกริช ราวกับว่ากริชไม่ใช่ของตาย แต่เป็นสิ่งมีชีวิต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง