The king of War 2851

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2851

เมื่อ Li Chong ประนีประนอมและตกลงที่จะพาตระกูล Li ออกจาก Shangguan Imperial City จากนั้นเขาซึ่งเป็นพยานในการต่อสู้ครั้งนี้ก็ถูกคนสองคนนี้เกลียดชังและเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตาย

แม้ว่าเขาจะรักษาสถานะสูงสุดไว้ได้สิบนาทีหลังจากกินยาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ เขาก็ยังเทียบไม่ได้กับสองคนนี้

Li Chong เงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นจ้องมองที่ Shangguan Fu ด้วยดวงตาสีแดง และพูดด้วยฟันที่กัดฟัน: “ฉันไม่ต้องการให้ตระกูล Li ของเราจากไปเช่นนี้ ฉันไม่ยอมรับ!”

Shangguan Fu ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “แล้วคุณจะยอมรับอะไร”

Li Chong พูดอย่างไม่เป็นทางการ: “ให้เงิน 500 พันล้านกับฉัน และมันจะถือเป็นค่าชดเชยสำหรับการสังหารมหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์จำนวนมากในตระกูล Li ของฉัน แน่นอนว่ามันไม่ได้หมายความว่าถ้าคุณให้เงินนี้กับฉัน ฉันจะเป็น สามารถละความเกลียดปากกานี้ได้”

Shangguan Fu ปฏิเสธทันที: “เป็นไปไม่ได้!”

Li Chong กัดฟันและพูดว่า “ในเมื่อคุณไม่เห็นด้วย ฉันทำได้แค่สู้จนตัวตาย ตราบใดที่คุณตาย ก็จะไม่มีใครสามารถคุกคามตระกูล Li ได้”

ขณะที่พูด รัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาระเบิดอีกครั้ง และเขารีบตรงไปที่ Shangguan Fu

Shangguan Fu ก็ตกใจทันที เขาไม่คาดคิดว่า Li Chong ลูกนอกสมรสจะทำทันทีที่เขาพูด

“อย่าเพิ่งทำอะไรก่อน ฉันไม่เห็นด้วยกับคำขอของคุณ เราคุยกันต่อไปได้!”

ขณะที่ต่อสู้กลับ Shangguan Fu พูดอย่างโกรธเคือง

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ Li Chong ไม่ตอบสนองเลย โจมตีอย่างบ้าคลั่ง ทุกการเคลื่อนไหวมีเจตนาฆ่า แม้ว่า Shangguan Fu จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในอาณาจักรแห่งวิชชาที่หก หากเขาประมาทเพียงเล็กน้อย เขาอาจถูกฆ่าตาย

หยางเฉินแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก ทั้งสองคนสู้กันให้ตายดีกว่า มิฉะนั้นเขาจะไม่มีโอกาส

“ในเมื่อเจ้ากำลังมองหาความตาย ข้าจะทำให้มันเกิดขึ้น!”

Shangguan Fu ก็โพล่งออกมา เขาริเริ่มที่จะพูดคุยกับ Li Chong ด้วยเสียงต่ำ แต่ Li Chong กล้าที่จะเพิกเฉยต่อเขา

เปลวไฟแห่งสงครามที่เพิ่งมอดดับถึงจุดสูงสุดอีกครั้ง

ในไม่ช้า Shangguan Fu ก็เห็นเบาะแส และเห็นว่าดวงตาของ Li Chong เป็นสีแดงเลือด และยังคงมีการต่อสู้เล็กน้อยในดวงตาของเขา ราวกับว่าเขาถูกบังคับควบคุมตัวเอง

“เกิดอะไรขึ้น Li Chong คุณได้ยินฉันไหม”

เสียงของ Shangguan Fu เหมือนกับสายฟ้าที่ระเบิดในหูของ Li Chong อย่างกะทันหัน

Li Chong ตัวสั่นไปทั้งตัว ดวงตาของเขาชัดเจนขึ้นเล็กน้อย เขากัดฟันและพูดว่า “Shangguan Fu คุณไม่อยากพูดต่อหรือ โอเค ฉันจะไม่พูดว่า 500 พันล้าน ให้ 300 พันล้านกับฉัน จะพาตระกูลหลี่ย้ายออกจาก Shangguan Imperial City”

แม้ว่า Shangguan Fu จะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขารู้สึกได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับ Li Chong ในตอนนี้ ราวกับว่าเขาสูญเสียการควบคุมในบางครั้งและกลายเป็นสติในบางครั้ง

อาจเป็นเพราะขวดยาที่เขากินไปเมื่อกี้?

Shangguan Fu แอบเดาในใจของเขา

หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว Shangguan Fu ก็ยังคงพูดว่า: “เอาล่ะ ฉันสัญญา!”

แต่ในขณะที่เขาพูดจบ เสียงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยวก็ดังออกมาจากส่วนลึกของลำคอของ Li Chong และด้วยร่างของเขาที่แวบเดียว เขาก็รีบไปที่ Shangguanfu อีกครั้ง

Shangguan Fu ที่ไม่รู้ความจริงปล่อยเสียงคำราม กระแทกใส่ Li Chong และคำรามว่า “Li Chong คุณบ้าไปแล้วหรือ ฉันสัญญากับคุณแล้ว 300 พันล้าน และคุณยังต้องต่อสู้จนตายกับ ฉัน!” ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง