The king of War 2850

23 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2850

เมื่อ Yang Chen รู้สึกประหลาดใจอย่างลับๆ Li Chong และ Shangguan Fu ก็สู้กันอีกครั้ง การต่อสู้กับคนที่แข็งแกร่งในระดับนี้เป็นเพียงการทำลายล้าง

แต่ที่ใดก็ตามที่พวกเขาสู้รบกัน พวกเขาถูกทำลายทันที ไม่ว่าจะเป็นอาคารหรือโครงสร้างพื้นฐานริมถนน พวกเขาก็ถูกทำลายทั้งหมด

ทั้งเมือง Shangguan Imperial City ดูเหมือนจะประสบกับความหายนะ ณ เวลานี้ กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่ปะทุขึ้นจากการต่อสู้ระหว่าง Shangguan Fu และ Li Chong เป็นเหมือนพายุที่รุนแรงซึ่งพัดพาทุกส่วนของ Shangguan Imperial City ออกไปอย่างต่อเนื่อง

“พระเจ้า! นี่คือจุดจบของโลกหรือ ทำไมฉันถึงรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง”

“ให้ตายเถอะ วันสิ้นโลก นี่คือออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่สามารถปะทุได้ด้วยการต่อสู้ของผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น สำหรับความรู้สึกหายใจถี่ที่คุณรู้สึก เป็นเพราะช่องว่างของศิลปะการต่อสู้ระหว่างคุณกับ คู่ต่อสู้มีขนาดใหญ่เกินไป นี่คือการปราบปรามศิลปะการต่อสู้”

เสียงที่น่าตกใจทุกชนิดสามารถได้ยินได้ทุกที่ใน Shangguan Imperial City ในเวลานี้ Shangguan Fu และ Li Zhong กำลังต่อสู้อย่างเมามันและทั้งคู่กำลังต่อสู้ในสถานะที่แข็งแกร่งที่สุด

ทุกครั้งที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน มันเหมือนกับพายุแห่งศิลปะการต่อสู้ที่กวาดไปทั่วทั้งเมือง Shangguan Imperial City

แม้ว่าหยางเฉินจะมีร่างกายของชายที่แข็งแกร่งในสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่เขาก็ยังรู้สึกถึงการกดขี่อย่างใหญ่หลวงอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในขณะนี้

“บูม!”

หลังจากการเผชิญหน้าอีกครั้ง Shangguan Fu และ Li Chong ล่าถอยไปในทิศทางตรงกันข้าม ความแข็งแกร่งของทั้งสองเกือบจะเท่ากัน และแม้แต่ระยะห่างในการถอยก็ยังเท่ากัน

“หลี่ชง เจ้าควรรู้ว่าเรามีกำลังเท่ากัน เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าจะฆ่าข้า เช่นเดียวกัน เป็นไปไม่ได้ที่ข้าจะฆ่าเจ้า ทำไมเราไม่สงบสติอารมณ์และคุยกันดีๆ”

Shangguan Fu พูดอย่างกะทันหัน แต่ร่างกายของเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้ได้ทุกเมื่อ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความระแวดระวัง

ในขณะนี้ Li Chong รู้สึกเพียงว่าร่างกายของเขากำลังจะขาดออกจากกัน และยาวิเศษที่กระตุ้นร่างกายของเขาอย่างล้ำลึกทำให้เขาอยู่ในสภาพที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดเวลา

เขาจับจ้องไปที่ซ่างกวนฟู่ กัดฟันและพูดว่า “พูดสิ? คุณฆ่ามหาอำนาจที่ฉันใช้เวลาห้าสิบปีในการบ่มเพาะ คุณจะคุยกับฉันเรื่องอะไร”

Shangguan Fu พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ผู้ชนะและผู้แพ้! อย่าพยายามหลอกฉัน คุณแอบฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญระดับสูงมากมาย มีการสมรู้ร่วมคิดแบบไหนกัน? คุณรู้ดีว่าถ้าฉันไม่ฆ่าพวกเขาในวันนี้ วันหนึ่งเจ้าจะเป็นโรคอหิวาตกโรค” Shangguan Imperial City”

“ฉันไม่ได้ขอคุยกับคุณตอนนี้ แต่ฉันกำลังบอกคุณอย่างมีเหตุผลว่าเราไม่สามารถทำอะไรซึ่งกันและกันได้ หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป สุดท้ายทั้งสองฝ่ายจะต้องเจ็บปวด”

หลังจากฟังคำพูดของ Shangguan Fu แล้ว Li Chong ก็ค่อยๆ สงบลง กัดฟันและถามว่า “คุณต้องการคุยอะไร”

Shangguan Fu พูดอย่างเย็นชา: “ในเมื่อข้ารู้อยู่แล้วว่าเจ้าแข็งแกร่งเพียงใด ตามธรรมชาติแล้วข้าไม่อนุญาตให้ตระกูล Li อยู่ใน Shangguan Imperial City เจ้าควรจะชัดเจนว่าหากเหตุการณ์ในวันนี้รั่วไหลออกไป มันจะมีผลร้ายแรงที่แก้ไขไม่ได้และร้ายแรง สำหรับคุณและฉัน” .”

“เหตุผลที่ราชวงศ์เป็นเพียงราชวงศ์เท่านั้น เพราะในสายตาของราชวงศ์โบราณและตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ ราชวงศ์ไม่มีขุมพลังระดับ Transcendent Realm ที่แข็งแกร่งเกินไป”

“ตอนนี้ความแข็งแกร่งที่คุณและฉันได้แสดงออกมา แม้แต่ในราชวงศ์โบราณและตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณก็ถือได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่แข็งแกร่งระดับสูง หากเราบอกให้พวกเขารู้ว่าความแข็งแกร่งนั้นด้อยกว่าพวกเขามาก ครอบครัว พวกเขามีพลังระดับนี้จริงๆ ผู้แข็งแกร่ง พวกเขาจะไม่ยอมปล่อยเราไปอย่างแน่นอน”

“ฉันรู้ด้วยว่าคุณมีความเกลียดชังฉันอย่างสุดซึ้ง และเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะละทิ้งความเกลียดชังที่มีต่อฉัน”

“ในเมื่อเป็นเช่นนั้น เรามาทำข้อตกลงกันเถอะ คุณจะย้ายออกจากเมืองหลวง Shangguan กับสมาชิกตระกูล Li วันหนึ่งเมื่อคุณคิดว่าคุณสามารถฆ่าฉันได้ มาหาฉันที่ราชวงศ์ ฉันจะไปกับคุณ ให้ถึงที่สุด”

ต้องบอกว่าสิ่งที่ Shangguan Fu พูดนั้นสมเหตุสมผล แม้ว่า Li Chong จะโกรธ แต่เขาก็ไม่โกรธด้วยความโกรธ

ชั่วขณะหนึ่ง Li Chong ก็เงียบไปเช่นกัน และ Shangguan Fu ก็ไม่รีบร้อน เพียงแค่รออย่างนั้น รอการตัดสินใจของ Li Chong

ในขณะนี้ ทันใดนั้น Yang Chen ก็รู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย แม้ว่าการต่อสู้ระหว่าง Shangguan Fu และ Li Chong ในตอนนี้จะรุนแรงมาก แต่ทั้งสองก็ใช้พลังงานไปมาก และทั้งคู่ก็ได้รับบาดเจ็บ แต่การบริโภคและการบาดเจ็บไม่ส่งผลกระทบ ความแข็งแกร่งของพวกเขา ไม่แพ้ใคร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง