The king of War 2849

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2849

“ซ่างกวนฝู ฉันสาบาน ฉันจะใช้เลือดของคุณเพื่อแสดงความเคารพต่อสมาชิกในตระกูลลี่ของฉัน!”

Li Chong กัดฟันและกล่าวว่าดวงตาสีแดงคู่นั้นเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

ไม่มีใครรู้ว่าเขาใช้ความพยายามมากเพียงใดในการบ่มเพาะมหาอำนาจแห่งขอบเขตเหนือธรรมชาติทั้งเก้านี้ เป็นเวลาห้าสิบปี อาจกล่าวได้ว่าสำหรับมหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้านี้ ความมั่งคั่งของตระกูลหลี่แทบจะหมดลง

เมื่อเขาตัดสินใจที่จะปล่อยให้โรงไฟฟ้าพลังแห่ง Transcendent Realm ทั้งเก้าออกไปโดยเริ่มจาก Shangguan Imperial City และทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ของเขาทีละขั้นตอน เขาไม่เคยคิดเลยว่าผู้เชี่ยวชาญทั้งเก้าคนนี้ที่ได้รับการฝึกฝนหลังจากเกือบหมดแรงในตระกูล Li แข็งแกร่งมาก เร็วมาก ตายกันหมด

เขาได้เตรียมแผนห้าสิบปี เพราะการตายของมหาอำนาจแห่งอาณาจักรสุดยอดมนุษย์ทั้งเก้าได้ทำลายมันอย่างสิ้นเชิง

ใบหน้าของ Shangguan Fu ไม่แยแส: “หยุดพูดเรื่องไร้สาระ แล้วดูบทที่แท้จริงในมือของคุณ!”

หลังจากพูดจบ Shangguan Fu ก็เริ่มรีบไปหา Li Chong

ผู้อยู่เหนือธรรมชาติของตระกูล Li กินยานี้เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นในตอนนี้ และเขาก็กังวลว่า Li Chong จะกินยานั้น

แต่เนื่องจาก Li Chong ตัดสินใจที่จะแยกทางกับ Shangguan Fu โดยสมบูรณ์ เมื่อรู้ว่า Shangguan Fu นั้นแข็งแกร่งกว่าตัวเขามาก เขาจะไม่เตรียมพร้อมได้อย่างไร

Li Chong รู้ว่าด้วยศิลปะการต่อสู้ระดับปัจจุบันของเขา ไม่ต้องพูดถึงการฆ่า Shangguan Fu เขาอาจไม่คู่ควรกับ Shangguan Fu ด้วยซ้ำ ขณะที่ Shangguan Fu รีบเข้ามาหาเขา เขาก็กลืนขวดยาทั้งขวด

บูม!

ในตอนที่ยาเข้าไปในคอของเขา ออร่าแห่งการทำลายล้างก็ปะทุออกมาจากเขา

“บูม!”

ทันทีหลังจากนั้น การโจมตีของ Shangguan Fu ก็มาถึง และเขาเหวี่ยงกำปั้นออกไป ซึ่งกระแทกเข้ากับหน้าอกของ Li Chong อย่างแรง

ร่างของ Li Chong บินออกไปโดยตรงโดยปราศจากความระแวง

แต่เขาก็เริ่มแข็งแกร่งขึ้นทันที แต่ Shangguan Fu เป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่หกของสิ่งพิเศษและความเร็วของเขาก็เร็วมากแล้ว เคาะขึ้น

ถึงกระนั้น Shangguan Fu ก็โจมตี Li Chong ด้วยการโจมตีครั้งแรกของเขาเท่านั้น และเมื่อเขาโจมตี Li Chong เป็นครั้งที่สอง Li Chong ก็หายไปแล้ว

หลังจากนั้นทันที ร่างของเขาก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง และออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวควบแน่นที่กำปั้นขวาของเขา ซึ่งทันใดนั้นก็ตกลงไปที่ Shangguan Fu

“ฮึ!”

Shangguan Fu ตะคอกอย่างเย็นชา และปล่อยหมัดเดียวกันออกไป

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา กำปั้นของทั้งสองปะทะกัน และทันใดนั้น พลังทำลายล้างก็กวาดไปยังบริเวณโดยรอบ ราวกับพายุเฮอริเคนพัด และแม้แต่ต้นไม้ใหญ่บางต้นก็ได้รับผลกระทบจากโมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวนี้ รากถูกถอนรากถอนโคน

ทันทีที่ทั้งสองปะทะกัน พวกเขาก็แยกจากกันทันทีและถอยหลังไปเจ็ดหรือแปดก้าวก่อนที่จะหยุดอยู่กับที่

รูม่านตาของ Shangguan Fu เปล่งประกายด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง ความแข็งแกร่งของ Li Chong เกินจินตนาการของเขาโดยสิ้นเชิง หาก Li Chong ได้รับเวลาอีกสองสามปี Li Chong จะแข็งแกร่งขึ้นหรือไม่?

Li Chong ซ่อนแผนสมรู้ร่วมคิดแบบใดมาหลายปี? Shangguan Fu ไม่เชื่อว่า Li Chong ได้บ่มเพาะผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ธรรมดาอย่างลับๆ และความแข็งแกร่งของเขาเองก็แข็งแกร่งมาก มันเป็นเพียงการปกป้องตระกูล Li เท่านั้น

หยาง เฉิน ซึ่งกำลังดูการต่อสู้จากข้างสนาม ก็แอบตกใจ แม้จะอยู่ในสถานะสูงสุดเขาก็แทบจะไม่สามารถแยกพลังการต่อสู้ของ Li Chong และ Shangguan Fu ออกมาได้

จู่ๆ เขาก็รู้สึกขอบคุณเล็กน้อยที่เขาเคยต่อต้านความต้องการที่จะกินยาอายุวัฒนะมาก่อน มิฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นซ่างกวนฟู่หรือหลี่ชงจง ก็แทบไม่มีความหวังที่จะเอาชนะอีกฝ่ายในเวลาเพียงสิบนาที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง