The king of War 2848

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2848

Shangguan Fu รู้สึกได้ถึงออร่าการต่อสู้ที่กดขี่ข่มเหงอย่างเป็นธรรมชาติ และใบหน้าของเขาก็ดูสง่างามขึ้นเล็กน้อย

ในไม่ช้า ร่างชราก็ออกมาจากตอนกลางคืน Shangguan Fu ก็เห็นใบหน้าของอีกฝ่ายได้อย่างชัดเจน ภายใต้โคมไฟถนน เป็นธรรมชาติของ Li Chong

นับตั้งแต่ Li Chong ปรากฏตัว เขาไม่ได้พูดอะไรเลย ดวงตาสีแดงดั่งเลือดของเขาจับจ้องไปที่มหาอำนาจเหนือมนุษย์ที่นอนจมกองเลือด

คนเหล่านี้ล้วนแต่เป็นคนที่แข็งแกร่งที่หายตัวไปพร้อมกับเขาในตอนนั้น นับพวกเขาแล้ว พวกเขาล้วนเป็นลูกหลานของเขารวมถึงลูกชายของเขาเองด้วย

ตอนนี้ รุ่นน้องเหล่านี้ตายหมดแล้ว ใคร ๆ ก็สามารถจินตนาการถึงความโกรธในใจของ Li Chong

“ข้าคาดไม่ถึงจริงๆ ว่าประมุขคนก่อนของราชวงศ์ชางกวนจะยังมีชีวิตอยู่”

Li Chong เหล่ไปที่ Shangguan Fu ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

Shangguan Fu ก็มองไปที่ Li Chong เช่นกัน เมื่อได้ยินคำพูดของ Li Chong เขาก็เยาะเย้ยและพูดว่า “คุณ หัวหน้าคนก่อนของตระกูล Li คุณยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ไม่ใช่แค่คุณ แต่เมื่อห้าสิบปีก่อน ฉันอยู่กับคุณ สมาชิกผู้ทรงอำนาจทั้งเก้าของตระกูลลี่ที่หายตัวไปรอดชีวิตมาได้จนถึงทุกวันนี้ไม่ใช่หรือ”

Li Chong ไม่พูดอะไรอีก Dao Tianyan ดำเนินการผ่านการหายใจระดับที่สี่ และการไหลของอากาศรอบตัวเขาดูเหมือนจะเปลี่ยนไป

ในเวลาเดียวกัน รัศมีการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากร่างกายของ Li Chong

Shangguan Fu ขมวดคิ้ว เขาคิดว่าความแข็งแกร่งของเขาควรจะเหนือกว่า Li Chong แต่ทันใดนั้นเขาก็ตระหนักว่าเขาคิดผิด

เห็นได้ชัดว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Li Chong ยังคงอยู่ที่ขอบเขตที่สี่ของความพิเศษ แต่ในขณะนี้ Shangguan Fu รู้สึกถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่ขอบเขตที่ห้าของความไม่ธรรมดา หรือแม้แต่ศิลปะการต่อสู้ประเภทที่ใกล้เคียงกับ ดินแดนที่หกแห่งความพิเศษ

ความแข็งแกร่งของ Li Chong นั้นเกินความคาดหมายของเขา และมันก็ทำให้เขามีแรงกดดันมากมาย

แน่นอน ถึงกระนั้น Li Chong ก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา แต่เขาเชื่อว่า Li Chong มีวิธีอื่นที่จะแข็งแกร่งขึ้น เช่นเดียวกับชายที่แข็งแกร่งเพียงไม่กี่คนในตระกูล Li ในตอนนี้ที่ไม่รู้ว่าพวกเขาเอาอะไรไป และทันใดนั้น อย่างบ้าคลั่ง ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นโดยตรงจากหนึ่งอาณาจักรหรือสองอาณาจักร

รัศมีการต่อสู้ของ Li Zhong กำลังเข้าใกล้ขอบเขตที่หกของความไม่ธรรมดาแล้ว หาก Li Chong กินยาเหมือนที่โรงไฟฟ้าตระกูล Li เหล่านั้นในตอนนี้ พลังการต่อสู้ของ Li Chong จะทะลวงไปถึงขอบเขตที่เจ็ดหรือไม่?

อาจกล่าวได้ว่าอาณาจักรที่เจ็ดเป็นอุปสรรคสำหรับผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ใครก็ตามที่สามารถไปถึงอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติได้ โดยไม่มีข้อยกเว้น ถือเป็นอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะศิลปะการต่อสู้

แม้แต่ผู้ที่อยู่ในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ โรงไฟฟ้าของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามทั้งเจ็ด ยังมีน้อยมาก

มีอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้มากมายที่มีพรสวรรค์โดดเด่นซึ่งไม่เคยสามารถก้าวข้ามไปสู่อาณาจักรที่เจ็ดได้ตลอดชีวิตของพวกเขา สำหรับอาณาจักรที่แปดนั้นน้อยกว่าด้วยซ้ำ

Li Chong เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก จ้องมองไปที่ Shangguan Fu และพูดว่า “Shangguan Fu วันนี้ ไม่ว่าคุณจะตายหรือฉันตาย แต่ฉันเชื่อว่าคนสุดท้ายที่จะตายคือคุณเท่านั้น!”

“ฮึ่ม! ประเมินตัวเองสูงเกินไป! ฉันอยากเห็นจริงๆ ว่าเจ้าซึ่งอยู่เพียงระดับที่สี่ของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา สามารถฆ่าคนที่แข็งแกร่งในระดับที่หกของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาได้อย่างไร”

ทันทีที่คำพูดของ Shangguan Fu จบลง การระเบิดก็ปะทุขึ้นทันที ทันใดนั้น พื้นใต้เท้าของเขาก็แตกออกและออร่าของศิลปะการต่อสู้ระดับสุดยอดก็ปะทุออกมาจากเขา

รู้สึกถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่เล็ดลอดออกมาจาก Shangguan Fu, Li Chong ก็ตกใจเช่นกัน อีกฝ่ายเหนือกว่าสองอาณาจักรหลักของเขา แม้ว่าเขาจะมีโบนัสความแข็งแกร่งของ Great Dao และ Tianyan Sutra เขาก็สามารถระเบิดออกมาที่จุดสูงสุดของ ห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา พลังต่อสู้

ดูเหมือนว่าจะอยู่ห่างจากอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชาเพียงก้าวเดียว แต่เขารู้ชัดเจนว่าก้าวเล็กๆ นี้ยิ่งใหญ่เพียงใด

หยาง เฉินรู้สึกอยู่เสมอว่าซ่างกวนฝูนั้นไม่เรียบง่าย และขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าอีกฝ่ายจะแข็งแกร่งได้ขนาดนี้ เขาอยู่ในอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชา

จู่ๆ เขาก็คิดว่าแต่ละตระกูลชั้นนำเหล่านี้ซ่อนตัวอยู่ลึก ๆ Li Chong ไม่ได้ซ่อนตัวมาหลายปีก่อนที่จะปรากฏตัว?

เช่นเดียวกับ Shangguanfu ในตอนนี้ มีสัตว์ประหลาดเก่าแก่แบบนี้เพียงสองตัวในเมืองใหญ่ของจักรวรรดิ Shangguan ดังนั้นในเมืองใหญ่อื่น ๆ ของจักรวรรดิอื่น ๆ จะไม่มีสัตว์ประหลาดเก่าแก่เช่นนี้หรือ

คนแบบนี้ข้าเกรงว่ามีเพียงผู้พิทักษ์แห่งราชวงศ์เท่านั้นที่จะปราบมันได้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง