The king of War 2847

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2847

ในเวลานั้น Shangguan Fu อาจอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก

แต่เนื่องจาก Shangguan Fu ถาม Yang Chen ก็ไม่มีทางปฏิเสธที่จะตอบ แต่พูดอย่างเคร่งขรึม: “ยาวิเศษเป็นผลการวิจัยของดร. จะถูกบังคับให้เพิ่มกำลัง หรือไม่ก็ตายเพราะทนฤทธิ์ยาไม่ได้”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Shangguan Fu ก็แสดงความโกรธ ทันใดนั้นดวงตาที่เหมือนดาบของเขาก็มองไปที่ด้านข้างของตระกูล Li ที่แข็งแกร่ง และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “กำลังมองหาความตาย!”

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li แต่ละคนถือขวดยาพิเศษ และในขณะนี้ มหาอำนาจที่เหลืออีกห้าคนก็รับยาพร้อมกัน

บูม!

ทันทีที่พวกเขาเพิ่งได้รับยาพิเศษ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงก็ปกคลุมโลกทันที

แม้แต่ Shangguan Fu ก็รู้สึกได้ถึงภัยคุกคามครั้งใหญ่

เมื่อเห็นว่าเจตนาฆ่าในดวงตาของเขาแข็งแกร่งขึ้น เขาจึงพูดอย่างเย็นชา: “ดูเหมือนว่าตระกูล Li ไม่ควรมีอยู่จริงใน Shangguan Imperial City”

“พี่น้อง ฆ่า Shangguan Fu!”

ลูกชายคนที่สี่ของตระกูล Li คำรามด้วยความโกรธ และรีบไปที่ Shangguan Fu ก่อน และชายที่แข็งแกร่งอีกสี่คนก็รีบตามเขาไปเช่นกัน

สงครามปะทุขึ้นในทันที!

Yang Chen แอบตื่นเต้นเล็กน้อย เดิมทีเขากังวลว่าหลังจากที่เขาเปิดเผยผลของยาวิเศษ Shangguan Fu จะฆ่าทุกคนทันที โดยไม่คาดคิด ก่อนที่ Shangguan Fu จะมีเวลาทำ มหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์ทั้งห้าแห่ง ตระกูล Li ได้รับยานี้แล้วและริเริ่มโจมตี Shangguan Fu

ในเวลานี้ จู่ๆ เขาก็ตั้งตารอการมาถึงของ Li Chong อย่างมาก เมื่อ Li Chong มา เขากลัวว่าผู้เชี่ยวชาญ Transcendent Realm เพียงห้าคนที่เหลืออยู่ในตระกูล Li จะต้องเสียชีวิต

เมื่อถึงเวลา งานฉลองภาพที่ยอดเยี่ยมจะปะทุขึ้นเมื่อ Li Chong ต่อสู้กับ Shangguan Fu?

ตีกัน! ตีกัน! จนสุดท้ายก็ไม่รู้ว่าใครคือนกขมิ้น

“ปัง ปัง ปัง!”

การสู้รบระหว่างทั้งสองฝ่ายดุเดือดมาก ไม่มีสมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li คนใดเสียชีวิตหลังจากกินยาวิเศษ ตรงกันข้าม ความแข็งแกร่งของทุกคนได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

แม้ว่า Shangguan Fu จะแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับฝูงหมาป่าที่ควบคุมไม่ได้ นักสู้ที่แข็งแกร่งของตระกูล Li นั้นประมาทในการต่อสู้ของพวกเขา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ และพวกเขาก็ระเบิดออกมา ด้วยแรงทั้งหมดของพวกเขาทุกครั้งที่โจมตี

แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างทั้งสองฝ่าย และซ่างกวนฝูก็โกรธจัด และเขาก็ชกต่อยอย่างหนัก

“บูม!”

สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li เหมือนลูกบอลบินตรงออกไปหลายสิบเมตรและชนต้นไม้ใหญ่อย่างแรง ต้นไม้หักและล้มลงกับพื้น แต่ชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ก็เสียชีวิตเช่นกัน เสียชีวิต

สองนาทีต่อมา สมาชิกผู้ทรงอิทธิพลของตระกูลหลี่ทั้งหมดก็จมกองเลือด และพวกเขาก็ถูกฆ่าตายทั้งหมดโดยไม่มีข้อยกเว้น

Shangguan Fu ยืนอยู่บนจุดนั้น หอบเล็กน้อย การต่อสู้ที่ดุเดือดในตอนนี้กินเขาไปมากแต่มันไม่ได้ทำให้เขาเสียหายมากนัก

“ผิดหวังไหม”

Shangguan Fu หรี่ตาของเขาและถาม Yang Chen

หยางเฉินแสร้งทำเป็นสงบ และรีบปฏิเสธ: “ผู้อาวุโสชางกวนล้อเล่น พวกเขาต้องการฆ่าฉัน แต่ผู้อาวุโสช่วยฉันไว้ คุณช่วยฉันฆ่าพวกเขาได้ ฉันขอบคุณก่อนที่มันจะสายเกินไป ฉันจะผิดหวังได้อย่างไร? “

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ การบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างมากได้ห่อหุ้มโลกทั้งใบ

การแสดงออกบนใบหน้าของ Shangguan Fu ก็กลายเป็นสง่างามอย่างมาก ในตอนนี้ Yang Chen รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่ตอนนี้เขารู้สึกตื่นเต้นมาก Li Chong ในที่สุดเขาก็มาถึงที่นี่หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง