The king of War 2846

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2846

“ไอ้หนู อย่าเพิกเฉยต่อความดีและความชั่ว เราให้ท่านช่วยเราให้รอด มิฉะนั้น แม้ว่าเราจะตาย ซางกวนฟู่ ก็จะไม่ยอมปล่อยท่านไป”

เมื่อเห็นการปฏิเสธของ Yang Chen ลูกชายคนที่สี่ของตระกูล Li กล่าวด้วยความโกรธ

หยางเฉินเย้ยหยัน: “อย่าพูดว่าแม้ข้าจะช่วยเจ้า หากข้าสามารถฆ่าซ่างกวนฟู่ แม้ว่าข้าทำได้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น? หลี่ชงจะปล่อยให้ข้ามีชีวิตอยู่ได้หรือไม่”

“คุณอยากตาย!”

ผู้มีอำนาจเหนือมนุษย์ของตระกูล Li โกรธมาก

แต่พวกเขาก็รู้ว่าสิ่งที่ Yang Chen พูดนั้นเป็นความจริง ท้ายที่สุด Yang Chen ได้สังหารมหาอำนาจ Transcendent Realm ของพวกเขาไปแล้วสามราย แม้ว่า Li Chong จะเต็มใจปล่อย Yang Jiutian ไป แต่พวกเขาก็ไม่ยอมปล่อยเขาไป

Shangguan Fu ดูเหมือนจะไม่กังวลเลยสักนิดว่าตระกูล Li ที่แข็งแกร่งจะรวมพลังกันเพื่อจัดการกับเขา แทนที่จะมองว่าเขาล้อเล่น

หยาง เฉินมองไปที่ซ่างกวนฝูอย่างรวดเร็วและพูดเสียงดัง: “ผู้อาวุโส แม้ว่าข้าจะวางแผนต่อต้านราชวงศ์ชางกวน แต่แท้จริงแล้วข้าไม่ได้สร้างความสูญเสียให้กับราชวงศ์ ข้าขอร้องท่าน ผู้อาวุโส ปล่อยข้าไป หลังจากการต่อสู้ของข้า ศิลปะกลับสู่จุดสูงสุด ราชวงศ์ซ่างกวนจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

Shangguan Fu จ้องมองที่ Yang Chen ด้วยรอยยิ้มกึ่งหนึ่ง และพูดว่า “มันขึ้นอยู่กับผลงานของคุณ ถ้าคุณฆ่าคนเหล่านี้ตอนนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้ที่จะให้โอกาสคุณ”

หยางเฉินยิ้มอย่างมีเลศนัย: “ผู้อาวุโส ด้วยสายตาของท่าน ท่านควรจะเห็นได้โดยง่ายว่าข้าในตอนนี้ไร้ซึ่งพลังที่จะต่อสู้แล้ว ข้าแค่อยากให้ท่านช่วยสังหารพวกเขา แต่ข้าไม่สามารถฆ่าพวกมันได้! นอกจากนี้ หากผู้อาวุโส เป็นกังวล ฉันไม่มีความจำเป็นที่ฉันต้องแปรพักตร์ไปตระกูล Li เพราะฉันได้ฆ่าผู้เชี่ยวชาญ Transcendent Realm สามคนจากตระกูล Li เป็นการส่วนตัวแล้ว”

“สมาชิกของตระกูล Li ต้องการหั่นฉันเป็นชิ้นๆ ในตอนนี้ ฉันจะล้มตระกูล Li ได้อย่างไร ได้โปรดให้โอกาสฉันด้วย ผู้อาวุโส”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ทุกคนต่างก็โกรธ

บุตรชายคนที่สี่ของตระกูลหลี่คำรามด้วยความโกรธ: “หยางเฉิน เจ้ากำลังต้องการความตาย เมื่อบรรพบุรุษของเรามา เจ้าจะต้องจ่ายราคาหนักอย่างแน่นอน”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “เจ้าคิดจริงๆ เหรอว่าแค่มีหลี่ชงคนเดียว เจ้าก็สามารถฆ่าผู้อาวุโสชางกวนได้? หากเจ้าไม่ปรากฏตัว บางทีผู้อาวุโสซ่างกวนอาจปล่อยตระกูลหลี่ไปก็ได้ แต่ตอนนี้ พวกเจ้าทั้งหมดปรากฏตัวขึ้น ผู้อาวุโสชางกวนสามารถ คุณยังยอมให้ตระกูล Li มีอำนาจเหนือราชวงศ์ Shangguan หรือไม่”

Shangguan Fu หรี่ตาลงเล็กน้อย เขาเข้าใจความหมายของคำพูดของ Yang Chen อย่างเป็นธรรมชาติ

เห็นได้ชัดว่าหยางเฉินจงใจแสดงความฉลาดต่อหน้าเขา โดยหวังว่าจะได้รับความสนใจเพื่อหลีกเลี่ยงความตาย

แต่หยางเฉินคิดอย่างนั้นจริงหรือ?

“พี่น้อง แม้แต่พี่ชายคนโตก็ตายไปแล้ว แม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่ เราก็ไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ของหัวขโมยสุนัขซ่างกวนได้”

ลูกคนที่สี่ของตระกูลลี่มองไปที่ชายที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ และพูดอย่างอารมณ์เสีย

หลายคนพยักหน้าทีละคนและมีเจตนาฆ่าที่รุนแรงในสายตาของพวกเขา

“สี่ อย่าพูดถึงเรื่องนี้ เราเข้าใจสิ่งที่คุณหมายถึง แม้แต่พี่ชายคนโตก็ยังเทียบไม่ได้กับหัวขโมยสุนัขซ่างกวน นับประสาอะไรกับพวกเรา พูดง่ายๆ วันนี้ เราต้องตาย!”

ชายผู้แข็งแกร่งจากตระกูลหลี่พูด จากนั้นหยิบขวดแก้วใสซึ่งมีของเหลวสีแดงเข้มออกมา

เมื่อหยางเฉินเห็นขวดแก้วในมือของฝ่ายตรงข้าม สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที และเขาโพล่งออกมา: “ยาวิเศษ!”

ในฐานะหยาง เฉิน ผู้ซึ่งถูกฆ่าโดยยาของดร. เฮ่ย เขารู้ดีว่าสิ่งที่ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ถืออยู่คือยาที่สามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ของเขาได้

เมื่อได้รับยานี้แล้ว ความแรงของยาจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่ใช้มันได้ ผู้ที่มีสมรรถภาพทางกายไม่ดีจะไม่สามารถรับผลกระทบรุนแรงของยาพิเศษได้เลย

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen สมาชิกที่แข็งแกร่งทุกคนในตระกูล Li มองไปที่ Yang Chen ด้วยเจตนาฆ่าฟันบนใบหน้าของพวกเขา ราวกับว่าพวกเขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะรู้เรื่องยาเหนือธรรมชาติจริงๆ

Shangguan Fu ขมวดคิ้ว มองไปที่ Yang Chen แล้วถามว่า “ยาวิเศษคืออะไร”

หยางเฉินเท่านั้นที่รู้ว่าเขาพลาดมากที่สุด ภายใต้สถานการณ์นี้ เขาไม่ควรพูดอะไร ตระกูลลี่ยังมีห้าพลังพิเศษในระดับแรกของอวตาร เมื่อพวกเขารับยาทิพย์ได้สำเร็จ พวกเขาจะสามารถ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งภายใน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง