The king of War 2845

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2845

ลูกชายคนที่สี่ของตระกูล Li กัดฟันและพูดว่า: “ซ่างกวนฝู เจ้าพูดได้อย่างไรว่าเจ้าก็เป็นผู้อาวุโส ดังนั้นการฆ่าตระกูล Li ของเราอย่างเต็มใจจึงมากเกินไปหน่อย”

Shangguan Fu ยิ้มอย่างดูถูกเหยียดหยาม: “มากเกินไป? ตามที่คุณพูด Yang Chen ยังเป็นรุ่นน้อง ด้วยมหาอำนาจของ Transcendent Realm มากมายที่ปิดล้อมผู้เยาว์ที่ศิลปะการต่อสู้ถูกยกเลิก คุณไม่ไปไกลเกินไปเหรอ?”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่เงียบไปครู่หนึ่ง และลูกชายคนที่สี่ของตระกูลหลี่ถามว่า “คุณมาที่นี่เพื่อช่วยเขาหรือ”

Shangguan Fu ไม่ตอบสนอง ทันใดนั้นดวงตาที่คมกริบเหล่านั้นก็ตกลงบนร่างของ Yang Chen ในขณะนี้ Yang Chen รู้สึกเหมือนถูกปกคลุมด้วยความตายและอีกฝ่ายดูเหมือนจะสามารถฆ่าเขาได้อย่างง่ายดายด้วยความคิดเพียงครั้งเดียว

จนกระทั่งตอนนี้เขาตระหนักว่าชายผู้แข็งแกร่งลึกลับผู้ซ่อนตัวอยู่ข้างๆ Shangguan Huang นั้นแข็งแกร่งเพียงใด เขาอาจเหนือกว่า Li Chong ในขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ แต่เขาไม่ควรสูงกว่า Li Chong มากนัก

แม้ว่า Li Chong จะมีแค่ Transcendent Four Realms แต่เขาก็ยังใกล้กับ Five Realms มาก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Li Chong ได้ฝึกฝน Dao Tianyan Sutra และสามารถต่อสู้ข้ามพรมแดนได้ แม้กระทั่งใกล้กับ Six Realms of the Transcendent .

เนื่องจากราชวงศ์ซ่างกวนได้รับการปกป้องโดยซ่างกวนฟู่อย่างลับๆ แต่ราชวงศ์ซ่างกวนไม่เต็มใจที่จะทำอะไรกับตระกูลหลี่ จึงมีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียว นั่นคือ ราชวงศ์มีความกังวลบางอย่าง

และความกังวลนี้ควรมาจาก Li Chong Shangguan Fu ไม่แน่ใจว่าเขาสามารถฆ่า Li Chong ได้ในเวลาอันสั้นหรือทำให้ Li Chong บาดเจ็บสาหัส

ไม่เพียงแค่นั้น Shangguan Fu ยังรู้ว่า Li Chong ได้บ่มเพาะผู้เชี่ยวชาญของ super-mortal realm เก้าคนอย่างลับๆ เมื่อทั้งสองกลุ่มต่อสู้กัน เขาจะไม่สามารถฆ่า Li Chong ได้ในตอนแรก จากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านเก้าของ super-mortal realm จากตระกูลหลี่ อาจฆ่าเขา ราชวงศ์แสงที่เหลือ

Shangguan Fu ไม่กล้าที่จะเล่นการพนัน ดังนั้นเขาจึงไม่เคยทำอะไรกับตระกูล Li และเขาก็ไม่ได้ปรากฏตัวเป็นเวลานาน

แต่วันนี้แตกต่างออกไป ขุมพลังระดับธรรมดาสามัญของตระกูล Li ถูกส่งออกไปทั้งหมด นับหนึ่งที่ถูกสังหารโดย Yang Chen ก่อนหน้านี้ บวกกับอีกสองที่ถูกสังหารในวันนี้ โรงไฟฟ้าระดับ super mortal ของตระกูล Li เสียชีวิตมากเกินไป

มีเพียงห้าโรงไฟฟ้า Transcendent One Realm ที่เหลืออยู่ และสำหรับเขาแล้ว พวกมันเป็นแค่มด

ฉันเกรงว่าเขาอยู่ที่นี่เมื่อนานมาแล้ว แต่เขาเห็นหยางเฉินถูกปิดล้อมโดยตระกูลลี่ที่ทรงพลัง ดังนั้นเขาจึงไม่ปรากฏตัวจนกว่าหยางเฉินจะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากฝ่ายตรงข้าม

และสิ่งที่แน่นอนก็คือความแข็งแกร่งของ Shangguan Fu ควรแข็งแกร่งกว่าของ Li Chong เล็กน้อย กล่าวคือ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาควรอยู่ในอาณาจักรแห่งวิชชาที่หก

ท้ายที่สุด ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เย่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ชายที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งการพ้น

“ช่างเป็นตั๊กแตนตำข้าวที่จับจักจั่นเสียจริง นกขมิ้นอยู่ข้างหลัง!”

หยาง เฉินมองไปที่ซ่างกวนฝูด้วยใบหน้าที่เยาะเย้ยถากถาง กัดฟันและพูดว่า “ผู้อาวุโส ฉันอาจจะอายุร้อยปี แต่ถ้าคุณต้องการรังแกผู้เยาว์เช่นนี้ คุณไม่กลัวหรือว่าเรื่องนี้จะแพร่กระจายออกไป และถูกโลกเยาะเย้ย?”

Shangguan Fu ยิ้มเบา ๆ: “ไอ้หนู เจ้าช่างพูดเก่ง หากเจ้าเชื่อฟังช่วยราชวงศ์จัดการกับตระกูล Li บางทีข้าอาจปล่อยเจ้าไป แต่เจ้ายังกล้าเล่นกับราชวงศ์ Shangguan ของเรา”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “คุณวางแผนต่อต้านฉันก่อน ดังนั้นคุณไม่อนุญาตให้ฉันวางแผนต่อต้านคุณสักครั้งหรือ คุณไม่ต้องการใช้ฉันเพื่อเผาผลาญความแข็งแกร่งของตระกูลลี่หรือ ตอนนี้คุณทำสำเร็จแล้ว หลี่จงมี บ่มเพาะความอุตสาหะมาเป็นเวลา 50 ปี เพราะท่านคำนวณไว้แล้วว่าจะต้องถูกทำลายในวันเดียว”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Yang Chen เหล่าผู้มีอำนาจระดับสุดยอดที่เหลืออีกห้าคนของตระกูล Li ก็เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ปรากฎว่า ทั้งหมดนี้ถูกคำนวณโดยราชวงศ์

ในเวลานี้ พวกเขามีแต่ความเสียใจอย่างสุดซึ้งในใจ เช่นเดียวกับที่ Yang Chen พูด พวกเขาได้รับการปลูกฝังอย่างลับๆ โดย Li Chong เป็นเวลา 50 ปี ตอนนี้พวกเขาเพิ่งออกจากศุลกากร กำลังจะตาย

“หยาง เฉิน ถ้าเราตาย ซางกวน ฟู่จะไม่ปล่อยคุณไป ตอนนี้คุณมีเพียงทางเดียวที่จะอยู่รอด นั่นคือช่วยเราจัดการกับซ่างกวน ฟู่”

“ตราบใดที่บรรพบุรุษของฉันถูกลากไป Shangguan Fu ก็จะตายเท่านั้น”

ทันใดนั้น ลูกคนที่สี่ของตระกูลหลี่ก็มองไปที่หยาง เฉินและพูดว่า แม้ว่าหยาง เฉินจะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขาก็ยังเชื่อว่าหยาง เฉินยังมีพลังที่จะต่อสู้

หยางเฉินรู้สึกขมขื่นในใจ ปัจจุบันเขาถือว่าไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง หากปราศจากยาเม็ดที่เฟิง เสี่ยวหว่าน ทิ้งไว้ เขาจะเข้าร่วมการต่อสู้ของมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้อย่างไร

หยางเฉินส่ายหัว: “ขออภัย ข้าช่วยพวกเจ้าไม่ได้!”

แม้ว่าเขาจะยังมีพละกำลังที่จะต่อสู้อีกครั้ง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะช่วยพวกเขาจัดการกับ Shangguan Fu เพราะเขารู้ดีว่าในสถานะปัจจุบันของเขา มีทางตันเพียงทางเดียวสำหรับ Shangguan Fu

ในทางตรงกันข้าม หากมหาอำนาจระดับ Transcendent Realm ของตระกูล Li สามารถยับยั้ง Shangguan Fu ไว้ได้จนกว่า Li Chong จะมาถึง พวกเขาอาจได้เห็นการต่อสู้ระหว่างเสือมังกร

เมื่อทั้ง Shangguan Fu และ Li Chong ได้รับบาดเจ็บ และเขาได้รับยาอายุวัฒนะที่ Feng Xiaowan ทิ้งไว้ ใครจะสามารถหยุดเขาได้ในเมืองหลวงของ Shangguan ทั้งหมด?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง