The king of War 2842

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2842

และเมื่อหยาง เฉินฆ่าลูกคนที่สอง เขาก็รู้สึกถึงฟันเฟืองอันน่าสะพรึงกลัวที่กลืนกินอวัยวะภายในของเขา

ลึกลงไปในลำคอของเขา เขารู้สึกราวกับว่าเขาต้องการจะอาเจียนเป็นเลือด แต่เขาบังคับให้เขากลับ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เขาจะต้องไม่เปิดเผยสถานการณ์ที่แท้จริงของเขา มิฉะนั้น มหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเจ็ดที่เหลือจะพุ่งไปข้างหน้า และเขามีเพียง ทางตันหนึ่ง

แม้ว่าเขาจะมียาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ แต่เขาไม่ต้องการใช้มันก่อนที่หลี่ชงจะปรากฏตัว

Dao Tianyan Jing กำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่ง และพลังอ่อน ๆ ถูกดูดซับเข้าไปในปอดของเขาทันที จากนั้นกระจายไปยังอวัยวะภายในของเขา ซ่อมแซมอาการบาดเจ็บในร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่อง

เพียงแต่ครั้งนี้เขาไม่ได้ใช้การหายใจชั้นที่ 1 อีกต่อไป แต่ใช้การหายใจชั้นที่ 2 แม้ว่ามันจะยากมากและความเร็วของการหายใจชั้นที่ 2 จะช้ามาก อย่างน้อยก็ยังดีกว่าชั้นที่ 1 หายใจรับอาการบาดเจ็บฟื้นตัวเร็วขึ้น

มหาอำนาจระดับ Transcendent Realm ที่เหลืออีกเจ็ดคนเต็มไปด้วยความโกรธ Yang Chen ได้ฆ่าพวกเขาไปแล้วสองคนและพวกเขาก็ยังเป็นครั้งที่สองและสาม

เดิมทีคนเหล่านี้ถูกจัดอันดับตามความแข็งแกร่งของพวกเขา และตอนนี้ลูกคนที่สองและสามถูกฆ่าโดยหยาง เฉิน กล่าวคือ ยกเว้นเจ้านายที่ยังไม่ได้ต่อสู้กับหยางเฉินและไม่สามารถตัดสินผลลัพธ์ได้ คนอื่นๆ ตราบเท่าที่ เมื่อเผชิญหน้ากับหยางเฉิน มีเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น นั่นคือความตาย

ในเวลานี้ ไม่เพียงแต่พวกเขาไม่ผ่อนคลาย แต่พวกเขายังระมัดระวังตัวมากขึ้นด้วย

“หยาง เฉิน คุณรู้ไหม ในช่วงห้าสิบปีที่ผ่านมา แม้ว่าพวกเราทั้งแปดคนจะไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่พวกเราก็สนิทกันยิ่งกว่าพี่น้องแท้ๆ เมื่อเราอยู่ด้วยกัน แต่คุณเป็นคนฆ่าพี่ชายสองคนของเราจริงๆ ผมสาบานว่าคุณจะต้องตาย ตายอนาถ!”

ชายที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้ากัดฟันและพูด ดวงตาของเขาดูเหมือนจะลุกเป็นไฟ

หยางเฉินมีใบหน้าที่สงบและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หยุดพูดเรื่องไร้สาระได้แล้ว ถ้าเจ้าต้องการจะสู้ สู้ ข้ายังกลัวเจ้าได้อยู่”

“คุณอยากตาย!”

ทุกคนคำรามด้วยความโกรธ

หยาง เฉินเย้ยหยัน: “ข้าไม่นึกเลยว่าคนที่หลี่ชงฝึกฝนมาล้วนเป็นคนงี่เง่า พูดได้แต่คำใหญ่ๆ แต่ไม่มีความกล้าทำอะไรข้าเลย ข้าอยากรู้จริงๆ ถ้าข้าฆ่า พวกคุณทุกคน Li Chong จะบ้าหรือเปล่า”

ผู้นำของชายผู้แข็งแกร่งจ้องมองไปที่หยางเฉิน และกล่าวกับคนอื่นๆ ว่า: “ทุกคน อย่าหลงกลเขา เขาจงใจยั่วยุเรา จากนั้นปล่อยให้เราไปตาย”

“ผู้นำสูงสุดกล่าวว่าเด็กคนนี้สูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขาไปอย่างสิ้นเชิง แต่ร่างกายของเขายังคงรักษาระดับของอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ เพราะเขาไม่มีออร่าของศิลปะการต่อสู้ เขาจึงไม่กล้าที่จะโจมตีเรา ดังนั้นเขาจึงจงใจ ยุแหย่เราจนเราหลงกลและคิดริเริ่มที่จะรีบไปแสวงหาความตาย”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ชายฉกรรจ์ที่ยังคงโกรธสงบลงอย่างรวดเร็ว

หัวใจของหยางเฉินจมลงในทันใด เขาอยากจะกวนประสาทคนเหล่านี้จริงๆ ด้วยความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขาในตอนนี้ เขาสามารถโจมตีได้ในระยะทางสั้นๆ เท่านั้น เมื่อเขาถูกขอให้รีบเร่งและทำอะไรสักอย่าง เขาอาจถูกพวกเขาจับได้ก่อนที่เขาจะรีบลุกขึ้น . พบกระดานสั้นของเขา

นอกจากนี้ยังมีขุมพลังของ Transcendent Realm อีกเจ็ดแห่ง แม้ว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดอาจเป็นเพียงอาณาจักร Transcendent ที่สอง แต่เมื่อคนเหล่านี้รวมพลังกันเพื่อโจมตีเขา ไม่มีทางที่เขาจะหยุดพวกเขาได้

เขาเพิ่งฆ่าเด็กคนที่สองในชั่วพริบตาและร่างกายของเขาก็ได้รับผลสะท้อนกลับ ด้วยสถานะปัจจุบันของเขา เขาน่าจะฆ่าคนเป็นอย่างมากที่สุด และเขากำลังจะเปิดเผยข้อเท็จจริงที่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการฟันเฟือง

เดิมทีคิดจะฆ่าอีกคนอย่างรุนแรง เขาจึงนำยาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวว่านทิ้งไว้ ฆ่าคนเหล่านี้ให้เร็วที่สุด จากนั้นออกจากเมือง Shangguan Imperial City ในขณะที่อยู่ในสภาพสูงสุด

แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาต้องการจากไป ฉันเกรงว่ามันจะยากมาก และแทบไม่มีความหวังเลย

ไม่ต้องพูดถึง Li Chong นอกจากนี้ยังมี Shangguan Fu สองคนนี้แข็งแกร่งมาก คนใดคนหนึ่งสามารถฆ่า Yang Chen คนปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย

“ทุกคนฟังฉัน อย่าชอบต่อสู้ ทุกคนเปิดฉากโจมตีเขาแล้วถอยทันที ในขณะที่คนแรกรีบขึ้น คนที่สองก็เร่งขึ้นเช่นกัน”

จู่ๆ ชายที่แข็งแกร่งระดับผู้นำก็พูดเสียงดัง ราวกับว่าเขาไม่กังวลว่าหยางเฉินจะแตกกลยุทธ์ของเขาหลังจากได้ยินมัน

และหลังจากที่หยาง เฉินได้ยินคำพูดของอีกฝ่าย เขาก็เข้าใจว่าคราวนี้ เขาทนไม่ได้อีกต่อไป ชายที่แข็งแกร่งเจ็ดคนโจมตีเขาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเขาจะสามารถฆ่าอีกคนได้ทันที แต่มันก็สายเกินไปที่จะฆ่า อันที่สอง.

ไม่มีความจำเป็นสำหรับมหาอำนาจทั้งเจ็ดเลย ต้องการเพียงมหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์สุดวิเศษสองแห่งเท่านั้น และฉันกลัวว่าเขาจะถูกฆ่าได้ง่ายๆ

หยางเฉินถือขวดเซรามิกในมือแน่น ซึ่งมียาอายุวัฒนะที่เฟิง เสี่ยวหว่านทิ้งไว้ให้เขา

ในขณะเดียวกัน เขาก็กังวลเล็กน้อย ทำไม Li Chong ถึงไม่ปรากฏตัว?

ตราบใดที่ Li Chong มา เขาจะไม่ลังเลเลย เขาจะกลืนยาอายุวัฒนะทันที จากนั้นฆ่า Li Chong อย่างแรง แล้วมองหาโอกาสที่จะหลบหนีจาก Shangguan Imperial City แน่นอน ถ้ามีโอกาส เขาจะไม่ คิดจะฆ่า Shangguan Fu

สำหรับเขาแล้ว มหาอำนาจเหนือธรรมชาติเป็นภัยคุกคามอย่างมากสำหรับเขา โดยเฉพาะ Shangguan Fu และ Li Chong ตราบใดที่เขาสามารถฆ่าสองคนนี้ได้ เขาเพียงแค่ต้องซ่อนตัวและฟื้นตัวเป็นเวลาสามถึงห้าวัน บางทีเขาอาจจะสามารถฟื้นตัวได้จนถึงระดับปัจจุบัน สถานะ.

ตราบใดที่ไม่มีภัยคุกคามจากโรงไฟฟ้า Transcendent Realm Yang Chen ก็สามารถจัดการกับมันได้อย่างสมบูรณ์ในสถานะปัจจุบันของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง