The king of War 2837

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2837

Shangguan Huang รู้โดยธรรมชาติว่าเจ้าของเสียงนี้คือ Shangguan Fu เมื่อเขาเห็นว่า Yang Chen ไม่ปรากฏตัวมาเป็นเวลานานเขาก็มีข้อสงสัย แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่า Yang Chen จะหลบหนีได้จริง

Li Chong ก็ตกใจมากเช่นกัน เมื่อเปรียบเทียบกับราชวงศ์ Shangguan ตระกูล Li หวังว่า Yang Chen จะตายในราชสำนัก อย่างไรก็ตาม ตระกูล Li ได้ทรยศต่อ Yang Chen แล้ว และในช่วงเวลานี้พวกเขาได้ยั่วยุ Yang Chen ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อทดสอบบรรทัดล่างของเขา

เมื่อหยาง เฉินได้รับอนุญาตให้ออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล ตระกูลหลี่จะถึงจุดจบเมื่อเขากลับมาหลังจากฟื้นคืนสู่จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้

และข่าวนี้ยังทำให้ตระกูล Li และราชวงศ์ Shangguan ค้นพบสิ่งหนึ่ง ฐานการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ยังไม่ฟื้นตัว มิฉะนั้นเขาจะเลือกหลบหนีได้อย่างไร

หลังจาก Shangguan Fu เพิ่งประกาศข่าวการหลบหนีของ Yang Chen ก็ไม่มีเสียงใดอีก

Shangguan Huang และ Li Jiangxiong ยังคงเผชิญหน้ากัน แต่ทั้งคู่มีแผนของตัวเอง ในเวลานี้ Li Zhong มาถึงแล้วมองไปที่ Shangguan Huang ด้วยท่าทางที่สง่างามและกล่าวว่า “ลอร์ดซ่างกวนฉันสามารถสัญญากับคุณได้ว่า จะอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขกับราชวงศ์ในอนาคต , และฉันยังสัญญากับคุณได้ว่าฉันจะไม่ขยายอิทธิพลของตระกูลหลี่ในเมืองจักรพรรดิซ่างกวนในอนาคต”

“คุณก็ได้ยินเช่นกัน หยางเฉินหนีไปแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างหนึ่งว่า หยางเฉินในปัจจุบัน ศิลปะการต่อสู้ถูกยกเลิกไปแล้วจริงๆ มิฉะนั้นด้วยอารมณ์ของเขา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเลือกที่จะหนี”

“ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Li ของฉันหรือราชวงศ์ Shangguan ของคุณ พวกเขาทำให้หยางเฉินขุ่นเคืองใจ เมื่อเขาได้รับอนุญาตให้ออกจากเมืองทั้งที่ยังมีชีวิต และเมื่อเขากลับสู่จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ ครอบครัวใหญ่ทั้งสองของเราเท่านั้นที่จะถูกเขาโค่นล้มได้ “

“ฉันขอให้คุณให้โอกาสตระกูล Li อีกครั้งอย่างจริงใจ ในอนาคต ตระกูล Li จะขยายไปยังที่อื่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งจะเป็นการลดมรดกของตระกูล Li ใน Shangguan Imperial City จนกระทั่งมรดกของตระกูล Li ใน Shangguan Imperial City หายไปอย่างสมบูรณ์ “

หลังจากพูดจบ Li Chong ก็มองไปที่ Shangguan Huang อย่างเคร่งขรึม

เขาวางแผนมาห้าสิบปีแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะไม่กลัวราชวงศ์ซ่างกวน แต่เขาก็ชัดเจนมากว่าผลที่ตามมาจะร้ายแรงแค่ไหนหากเขาต่อสู้จนตายกับราชวงศ์ซ่างกวน ครั้งหนึ่งความแข็งแกร่งที่แท้จริงของตระกูลหลี่ ถูกเปิดเผย ทุกสิ่งที่ตระกูลหลี่ได้จัดเตรียมไว้ก็หายไป

ในกรณีนี้จะเป็นการดีที่สุดหากความคับข้องใจและความคับข้องใจสามารถแก้ไขได้อย่างสันติกับราชวงศ์อย่างเป็นทางการ ไม่เพียงเพื่อรักษามรดกของตระกูลหลี่เท่านั้น แต่ยังต้องทำทุกสิ่งที่เขาวางแผนไว้ให้สำเร็จด้วย

Shangguan Huang เข้าใจโดยธรรมชาติว่าสิ่งที่ Shangguan Fu พูดตอนนี้ไม่เพียงทำให้ตระกูล Li เสียหาย แต่ยังบอกเขาว่าถึงเวลาสร้างสันติภาพกับตระกูล Li แล้ว

เป้าหมายในตอนนี้คือการหาวิธีตามหาหยางเฉิน ตราบใดที่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเมืองราชวงศ์ซ่างกวน อะไรก็เกิดขึ้นได้

“หลี่ชง ฉันหวังว่าคุณจะจำสิ่งที่คุณพูดได้ หากคุณแจ้งให้เราทราบในอนาคตว่าคุณยังคงขยายอำนาจของตระกูลหลี่ในเมืองจักรพรรดิซ่างกวน ฉันรับประกันว่าตระกูลหลี่จะหายไปในซ่างกวนอิมพีเรียลซิตี้ “

ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยใบหน้าข่มขู่ สัญญาต้องได้รับคำสัญญา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ง่ายๆ

เขาไม่แปลกใจกับคำสัญญาของ Shangguan Huang และพูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “ฝ่าบาท โปรดวางใจ ข้าจะทำตามที่ข้าพูด และเมื่อปัญหาของ Yang Chen ได้รับการแก้ไขแล้ว ข้าจะเริ่มโอนทรัพย์สินของตระกูล Li ทันที เท่าที่จะทำได้ในปีนี้ ข้างใน ก่อนอื่นให้โอนทรัพย์สินครึ่งหนึ่งของตระกูล Li จาก Shangguan Imperial City”

“มันดี!”

Shangguanhuang ตกลง ไม่มีเรื่องไร้สาระอีกต่อไป หันหลังกลับและจากไป

ในไม่ช้าสมาชิกของราชวงศ์ชางกวนทั้งหมดก็จากไป เหลือเพียงสมาชิกของตระกูลหลี่

“ท่านพ่อ พวกเราควรทำอย่างไรต่อไป” หลี่เจียงเซียงถามอย่างกังวล

เจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายแววในดวงตาของ Li Chong และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “แจ้งเตือนทันที คนทั้งเมืองจะค้นหา Yang Chen ไม่ว่าจะมีชีวิตหรือตาย! ฉันอยากเห็นผู้คนถ้าฉันมีชีวิตอยู่ และฉันต้องการ ดูศพถ้าฉันตาย!”

“ครับ ผมจะจัดการให้เดี๋ยวนี้!”

Li Jiangxiong แอบตกใจและรีบเตรียมการ

และหลี่จงแอบเรียกมหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์ทั้งแปดอย่างลับๆ และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หยางเฉิน เขาต้องตายแล้ว!

“ใช่!”

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Transcendent Realm แปดคนจากไปทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง