The king of War 2836

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2836

เมื่อราชวงศ์ซ่างกวนและผู้แข็งแกร่งของตระกูลลี่เผชิญหน้ากัน การบีบบังคับศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็เข้าปกคลุมคฤหาสน์ตระกูลหลี่ทั้งหมด

ในขณะนี้ ชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ตระกูลหลี่ทั้งหมดดูเหมือนจะรู้สึกตัวสั่นจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของพวกเขา และแม้แต่ชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นซึ่งอยู่เหนือขอบเขตมนุษย์เพียงครึ่งก้าวก็ดูเหมือนจะเผชิญกับขุมนรกในเวลานี้ด้วย การแสดงออกถึงความกลัวบนใบหน้าของพวกเขา

มีคนพูดด้วยใบหน้าเต็มไปด้วยความสยดสยอง: “เกิดอะไรขึ้น ทำไมตระกูลหลี่ถึงถูกบีบบังคับด้วยศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวเช่นนี้?”

แต่ไม่มีใครตอบเขา

Li Chong ซึ่งเดิมซ่อนตัวอยู่ในห้องลับ ก็รีบออกไปภายใต้แรงกดดันของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวนี้ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

“คนที่แข็งแกร่งอยู่ที่ไหน? ในตระกูล Li ของฉัน?”

Li Zhong ก้าวไปข้างหน้า มองไปที่ความว่างเปล่า และถามออกมาดัง ๆ

แม้แต่เขาซึ่งเป็นขุมพลังแห่งสี่อาณาจักรก็ยังรู้สึกได้ถึงการบีบบังคับครั้งใหญ่ในเวลานี้ เขามีความรู้สึกว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นเหนือกว่าเขามาก และอาจเป็นการมีอยู่ของหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“บูม!”

ทันใดนั้น ก็มีเสียงดังขึ้น และในความตื่นตระหนกของทุกคน บ้านพักครอบครัวเดี่ยวในคฤหาสน์ตระกูลหลี่ก็ล้มลงกับพื้นอย่างแรง

และผิวของหลี่จงก็เปลี่ยนไปอย่างมาก และหัวใจของเขาก็กระตุกอย่างรุนแรง

เพราะวิลล่าครอบครัวเดี่ยวนั้นเป็นบ้านของเขา เป็นวิลล่า ถ้ามันถูกทำลายก็จะพัง แต่ประเด็นคือด้านล่างวิลล่านี้มีห้องฝึกซ่อนอยู่สำหรับเขา

ในเวลานี้วิลล่าทรุดตัวลงเผยให้เห็นห้องลับใต้ดิน

การแสดงออกของ Li Zhong นั้นดุร้ายอย่างยิ่ง เขากัดฟันแล้วพูดว่า “ใครกัน”

ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวเล็ดลอดออกมาจากเขา

เขารู้สึกเสียใจมาก จนถึงตอนนี้ เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคือใคร เขารู้แค่ว่าอีกฝ่ายมีอำนาจมาก เหนือกว่าเขามาก โดยไม่พูดอะไร เขาทำลายที่อยู่อาศัยของเขาก่อน แม้กระทั่งความลับของเขา ห้องบ่มเพาะถูกเปิดสู่สาธารณะ

“นี่เป็นการเตือนถึงตระกูลหลี่ ถ้าเจ้าไม่อยากถูกกำจัด เช่นนั้นเจ้าจะเป็นชายที่มีหางหว่างขาของเจ้า ไม่เช่นนั้น ข้าไม่รังเกียจที่จะฆ่าตระกูลหลี่ทั้งหมด!”

ทันใดนั้น เสียงที่ไม่แยแสราวกับเสียงศักดิ์สิทธิ์จาก Nine Heavens ก็ระเบิดขึ้นในหูของทุกคน

ภายใต้เสียงของชายผู้แข็งแกร่งเหล่านั้นภายใต้อาณาจักรแห่งสวรรค์ เลือดไหลออกจากหูของพวกเขา

แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งในดินแดนแห่งเทพเจ้าก็ยังรู้สึกได้ถึงความกลัวที่ดูเหมือนจะมาจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของพวกเขา พวกเขามี ภาพลวงตาที่อีกฝ่ายสามารถฆ่าพวกเขาได้ด้วยความคิดเดียว

การแสดงออกของ Li Zhong เปลี่ยนไปอย่างมาก แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร แต่เขาเข้าใจว่าอีกฝ่ายกำลังช่วยเหลือราชวงศ์ Shangguan

โรงไฟฟ้าที่น่ากลัวเช่นนี้ปรากฏขึ้นในราชวงศ์ชางกวนเมื่อใด

เห็นได้ชัดว่าอีกฝ่ายมีข้อกังวลด้วย ไม่เช่นนั้นจะไม่ใช่การเตือนโดยตรง แต่เป็นการดำเนินการโดยตรง

“ฯพณฯ ของคุณคือใคร แม้ว่าคุณจะแพ้ อย่างน้อยก็บอกให้ฉันรู้ว่าคุณแพ้ใคร” หลี่จงยังคงถามต่อไป

เสียงที่ไม่แยแสอย่างยิ่งดังขึ้นอีกครั้ง: “ฮึ่ม! คุณไม่มีคุณสมบัติพอที่จะรู้ว่าฉันเป็นใคร”

“อย่างไรก็ตาม ฉันต้องการจะบอกข่าวให้คุณทราบ คุณถูกหยางเฉินเล่นทั้งหมด เขาจงใจยั่วยุให้เกิดการต่อสู้ระหว่างคุณเพียงเพื่อออกจาก Shangguan Imperial City ในขณะที่ใช้ประโยชน์จากความโกลาหล”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของตระกูลหลี่และราชวงศ์ซ่างกวนก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง