The king of War 2835

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2835

Li Jiangxiong ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ความกังวลของเขาก็เพิ่มมากขึ้น

ในความเห็นของเขา หยางเฉินได้รับบาดเจ็บสาหัส ตราบใดที่เขากล้ามาที่บ้านของหลี่ หลี่ชงก็จะปล่อยให้หยางเฉินไปไหนมาไหนด้วย

แต่ถ้าหยางเฉินไม่มา เป็นไปได้มากว่าเขาจะหลบหนีจากความโกลาหล และนี่ก็แสดงให้เห็นความจริงเช่นกัน กล่าวคือ หยางเฉินถูกยกเลิกจริงๆ ในศิลปะการต่อสู้ แต่เขายังคงรักษาร่างกายของสิ่งเหนือธรรมชาติ โรงไฟฟ้า ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะฆ่า Li Jianghai ซึ่งเป็นคนพิเศษในไม่กี่วินาที

หากเป็นกรณีนี้ ตราบใดที่หลี่ชงเคลื่อนไหว หยางเฉินจะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย

เมื่อ Yang Chen หนีออกจาก Shangguan Imperial City แล้ว มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับตระกูล Li ที่จะฆ่า Yang Chen อีกครั้ง

ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของหยาง เฉิน วันหนึ่ง เขาจะฟื้นฟูจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ ในเวลานั้น ตระกูลหลี่จะมีทางรอดหรือไม่?

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ จู่ๆ เขาก็รู้สึกอยากจับมือกับราชวงศ์เพื่อสร้างสันติภาพ

“ซ่างกวนหวง ในเมื่อเจ้าวางแผนที่จะใช้อำนาจของราชวงศ์เพื่อทำลายตระกูลลี่ของข้า ถ้าอย่างนั้นก็รีบทำซะ เจ้าจะรออะไรอีก”

Li Jiangxiong พูดอย่างกะทันหัน แต่นี่เป็นเพียงการทดสอบสำหรับ Shangguan Huang

ถ้าซ่างกวนฮวงขอให้คนทำทันที แสดงว่าราชวงศ์ซ่างกวนตั้งใจที่จะใช้กำลังของตนเองเพื่อทำลายตระกูลหลี่ แต่ถ้าซ่างกวนฮวงลังเล แสดงว่าซ่างกวนฮวงรอหยางเฉิน แต่หยางเฉินไม่ทำ ไม่ปรากฏตัวอาจจะหลบหนี

Shangguan Huang จะไม่เห็นความคิดของ Li Jiangxiong ได้อย่างไร และพูดอย่างเย็นชาว่า “ในเมื่อเจ้ากำลังร้องขอความตาย ดังนั้นข้าจะทำให้เจ้าสมหวัง!”

“ตระกูลหลี่ไม่สนใจอำนาจของราชวงศ์ ปลูกฝังกองกำลังอย่างลับๆ และทำลายล้างกองกำลังจำนวนมากใน Shangguan Imperial City นี่เป็นความผิดทางอาญา!”

“วันนี้ข้าจะนำชนชั้นสูงของราชวงศ์ไปทำลายล้างตระกูลลี่! ยกระดับศักดิ์ศรีของข้า!”

ทันทีที่ Shangguan Huang พูดสิ่งนี้ สมาชิกราชวงศ์ที่แข็งแกร่งของ Shangguan ก็ตะโกนว่า: “ทำลายตระกูล Li และอวดศักดิ์ศรีของจักรพรรดิของฉัน!”

“ทำลายตระกูลลี่และอวดบารมีของข้า!”

“ทำลายตระกูลลี่และอวดบารมีของข้า!”

คำรามครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับระบายความโกรธในใจของพวกเขา

ขวัญกำลังใจของราชวงศ์ชางกวนพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดในทันที จำนวนของผู้มีอำนาจทางจิตวิญญาณของตระกูล Li เสียเปรียบอยู่แล้ว ในเวลานี้ โรงไฟฟ้าของตระกูล Li มีความกลัวอยู่ในใจ

Shangguan Huang พูดเสียงดังทันที: “ฟังคนของตระกูล Li วันนี้เราจะทำลายตระกูล Li แต่ตราบใดที่ Li Zhong และ Li Jiangxiong ตาย ตราบใดที่พวกเขาตาย ฉันจะไว้ชีวิตคุณ และแม้แต่ ให้ตระกูลหลี่ดำรงอยู่ต่อไป”

“ฉันจะให้เวลาคุณคิดห้านาที ถ้าคุณถอนตัวจากการต่อสู้ระหว่างราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ในตอนนี้ หลังจากที่หลี่ชงและหลี่เจียงเซียงเสียชีวิต คุณจะเป็นผู้ปกครองของตระกูลหลี่!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ผู้เชี่ยวชาญตระกูลหลี่หลายคนแสดงความลังเลในสายตาของพวกเขา

ทันใดนั้นการแสดงออกของ Li Jiangxiong ก็ยากที่จะมองเห็น เขาไม่เคยคาดคิดว่า Shangguan Huang จะทำเช่นนี้

“ทุกคน ควรคิดให้ชัดเจน ราชวงศ์ซ่างกวนนั้นแข็งแกร่ง แต่พวกเขาพึ่งพาผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เท่านั้น และผู้พิทักษ์ของราชวงศ์จะปรากฏตัวก็ต่อเมื่อราชวงศ์กำลังจะล่มสลาย”

“สำหรับตระกูลหลี่ของเรา มีบรรพบุรุษหนึ่ง เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งในสี่อาณาจักรแห่งความพิเศษ ตอนนี้เขาอยู่ใกล้กับห้าอาณาจักรแห่งความพิเศษมาก ด้วยความช่วยเหลือจากราชวงศ์ชางกวน มันเป็นไปไม่ได้ เพื่อให้ฉันทำลายตระกูล Li ของฉัน”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Li ที่ยังคงลังเลเล็กน้อยในตอนแรกค่อยๆ หายไปหลังจากได้ยินคำพูดของ Li Jiangxiong

เมื่อเทียบกับการยอมจำนนต่อราชวงศ์ซ่างกวน พวกเขาชอบที่จะอยู่ในตระกูลหลี่ ตราบใดที่ Li Chong อยู่ใกล้ๆ ครอบครัว Li ก็สามารถยืนหยัดได้

เมื่อ Shangguan Huang และ Li Jiangxiong กำลังโจมตีกัน Shangguan Fu ที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดก็มืดมนอย่างมาก ตอนนี้เขาจ้องมองไปที่ตระกูล Li แต่ไม่สนใจ Yang Chen

ตอนนี้ดูเหมือนว่าหยางเฉินน่าจะหลบหนีได้แล้ว

Shangguan Fu พูดด้วยความโกรธ: “ไอ้สารเลว! ในเมื่อเจ้าต้องการความตาย ฉันจะทำ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง