The king of War 2834

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2834

ในเวลานี้ ความสนใจของทุกคนอยู่ที่ตระกูล Li แม้แต่ Shangguan Fu ก็ยังซ่อนตัวอยู่ในความมืด เฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของตระกูล Li และไม่มีใครสังเกตเห็นการจากไปของ Yang Chen

ในคฤหาสน์ตระกูลหลี่ Li Chong ไม่เคยปรากฏตัว และชายฉกรรจ์แปดคนติดตามเขาพร้อมที่จะโจมตีทุกเมื่อ

ตระกูลใหญ่ทั้งสองมีความเข้าใจโดยปริยายและไม่ปล่อยให้โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติออกมาข้างหน้า

Li Jiangxiong นำกลุ่มคนที่มีอำนาจจากตระกูล Li และ Shangguan Huang นำกลุ่มคนที่มีอำนาจจากราชวงศ์ ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากัน และทั้งสองฝ่ายไม่ได้เคลื่อนไหวในครั้งแรก

คฤหาสน์ตระกูลหลี่ทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว ขุมพลังของตระกูลหลี่ที่อยู่ในแดนศักดิ์สิทธิ์รู้สึกได้ถึงการบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว พวกเขารู้สึกว่ามีภูเขาขนาดยักษ์อยู่บนไหล่ของพวกเขา พวกมันสั้นไปหน่อย ของลมหายใจ

“หลี่เจียงเซียง วันนี้ฉันสามารถให้โอกาสแก่ตระกูลหลี่ได้ คุณจะทิ้งเมืองจักรพรรดิซ่างกวนกับทุกคนในตระกูลหลี่ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ก้าวเข้าสู่เมืองจักรพรรดิซ่างกวนในอนาคต ฉันจะปล่อยให้คุณจากไป ตอนนี้.”

ซ่างกวน ฮวงกล่าวด้วยทัศนคติที่เข้มแข็งว่าแม้ว่าเขาจะต้องการทำลายตระกูลหลี่ เขาก็รู้ด้วยว่าเมื่อสงครามเริ่มต้นขึ้น แม้ว่าตระกูลหลี่จะถูกทำลาย ราชวงศ์ซ่างกวนก็จะประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

ดังนั้น ตราบใดที่ตระกูลหลี่สามารถขับไล่ออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลได้ มันก็เป็นที่ยอมรับ

Li Jiangxiong เยาะเย้ย: “Shangguan Huang คุณคิดว่าครอบครัว Li ของฉันเป็นลูกพลับที่อ่อนนุ่มหรือไม่ที่จะบอกคุณสิ่งที่คุณไม่ชอบที่จะได้ยินถ้าไม่ใช่เพื่อปกป้องราชวงศ์ ครอบครัว Li ของฉันจะมี แทนที่ราชวงศ์ของคุณเมื่อนานมาแล้ว”

“เกรงใจ!”

จักรพรรดิซ่างกวนคำราม Li Jiangxiong เป็นเพียงการดูถูกราชวงศ์ซ่างกวน

Li Jiangxiong ไม่กลัวเลยและพูดอย่างเย็นชาว่า “อย่าใส่อากาศเหม็นของจักรพรรดิของคุณต่อหน้าฉันเพราะฉันไม่ได้จริงจังกับคุณเลย นอกจากนี้สิ่งที่ฉันพูดเมื่อกี้มีอะไรผิดปกติ ?”

“ตระกูลหลี่ของฉันมีบรรพบุรุษอย่างน้อยหนึ่งคนที่อยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่แล้วราชวงศ์ซ่างกวนของคุณล่ะ นอกจากผู้พิทักษ์ที่จะปรากฏตัวขึ้นเมื่อราชวงศ์กำลังจะถูกทำลาย ใครอีกที่สามารถปกป้องราชวงศ์ซ่างกวนได้ ตระกูล?”

“อ้อ ฉันเกือบลืมใครบางคนไป ฉันได้ยินมาว่าคุณได้เข้าร่วมกองกำลังกับ Yang Chen คุณต้องการจัดการกับครอบครัว Li ของฉันด้วยกันไหม”

Shangguan Huang โกรธ แต่เขาไม่รู้ว่าจะปฏิเสธอย่างไร

และเมื่อ Li Jiangxiong พูดแบบนี้ เขาก็ได้สติกลับคืนมา ทำไม Yang Chen ถึงยังไม่ปรากฏตัว?

ตามแผนของเขา หยางเฉินจะปรากฏตัวโดยตรง ด้วยวิธีนี้ Li Chong จะปรากฏตัว จากนั้นให้ Yang Chen ต่อสู้กับ Li Chong โดยตรง

สำหรับตระกูล Li แล้ว Li Zhong เป็นกระดูกสันหลัง และสำหรับราชวงศ์ Shangguan แม้ว่า Yang Chen จะไม่ใช่กระดูกสันหลัง แต่เขาก็เป็นบุคคลสำคัญ

ตราบใดที่หยางเฉินสามารถฆ่า Li Chong หรือยกเลิก Li Chong ตระกูล Li ที่ไม่มี Li Chong จะเป็นระเบิดอย่างไม่หยุดยั้งต่อราชวงศ์

เดิมที Shangguan Huang ต้องการฆ่า Li Zhong ด้วยความช่วยเหลือจากมือของ Yang Chen โดยไม่ต้องเสียค่าทหารแม้แต่คนเดียว ด้วยเหตุนี้จึงกำจัดตระกูล Li ให้หมดสิ้น

แต่ตอนนี้ หยางเฉินไม่ปรากฏตัว ด้วยเหตุผลบางอย่าง จู่ๆ เขาก็รู้สึกไม่ดี

เมื่อเห็นว่าซ่างกวน ฮวงไม่พูด หลี่เจียงเซียงก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “จักรพรรดิซ่างกวน เป็นไปได้ไหมที่คุณและหยางเฉินตกลงที่จะร่วมมือกันจัดการกับครอบครัวหลี่ของฉัน แต่หยางเฉินหนีไป?”

Li Jiangxiong พูดอะไรบางอย่างอย่างไม่เป็นทางการ แต่หัวใจของ Shangguanhuang จมลงในทันที

เพราะตอนนี้เขาก็มีความคิดเช่นนั้นเช่นกัน และ Li Jiangxiong ก็พูดแบบเดียวกัน ซึ่งทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ

“เป็นไปได้ไหมที่ฉันตีมัน”

เมื่อเห็นการแสดงออกของ Guan Huang Li Jiangxiong กล่าวด้วยความประหลาดใจ

“ฮึ!”

Shangguan Huang ฟื้นคืนความสงบอย่างรวดเร็วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณไม่จำเป็นต้องทดสอบฉัน เพียงแค่ว่าราชวงศ์ของเราต้องการกำจัดตระกูล Li ในวันนี้ เกี่ยวข้องอะไรกับมิสเตอร์หยาง?”

“นอกจากนี้ เพื่อกำจัดตระกูลหลี่ เราไม่จำเป็นต้องใช้โรงไฟฟ้าชั้นนำอย่างคุณหยางมาช่วย”

ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญ Shangguan Huang ไม่สามารถปล่อยให้ราชวงศ์สูญเสียขวัญกำลังใจได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง