The king of War 2833

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2833

Shangguan Huang ตะโกนเสียงดัง: “หยุดพูดไร้สาระ ปล่อย Li Zhong ออกไป!”

Li Jiangxiong เยาะเย้ย: “Shangguanhuang ไม่ใช่ว่าฉันดูถูกคุณ แต่เป็นเพียงคุณที่เป็นขยะที่ไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติไม่มีคุณสมบัติที่จะปล่อยให้พ่อของฉันออกไป”

“ถ้าคุณพาคนออกไปตอนนี้ ตระกูล Li ของเราสามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในอนาคต ราชวงศ์ Shangguan ของคุณจะยังคงเป็นราชวงศ์ และตระกูล Li ของเราก็จะยังคงเป็นตระกูล Li ของเรา เป็นเรื่องดีที่เราไม่ทำ ยุ่งเกี่ยวกัน”

“แต่หากเจ้ากล้าทำสงครามกับตระกูลหลี่ของเรา วันนี้ แม้ว่าเราจะไม่ทำลายราชวงศ์ชางกวน ตระกูลหลี่ของเราก็จะทำให้ราชวงศ์พิการ ข้าอยากรู้จริงๆ ราชวงศ์อื่นๆ จะอยากได้ ราชวงศ์ซ่างกวนกึ่งพิการ?”

ตอนนี้ใบหน้าของเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ ไม่จำเป็นต้องพูดคำที่สุภาพใด ๆ Li Jiangxiong ไม่ได้เปิดเผยถึงการดูถูกเหยียดหยามต่อราชวงศ์ของ Shangguan

“เจ้าอยากตาย!”

Shangguan Huang โกรธมาก แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่าสิ่งที่ Li Jiangxiong พูดเป็นความจริง ท้ายที่สุด ตระกูล Li มี Li Chong ซึ่งอยู่ในอาณาจักรทั้งสี่ของความพิเศษและเป็นไปได้ว่าชายผู้มีอำนาจทั้งเก้าคนที่ ทิ้งไว้กับหลี่ชงเมื่อห้าสิบปีก่อน ตอนนี้ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว

Li Jianghai ที่ติดตาม Li Jiangxiong ไปยังราชวงศ์ Shangguan และวางแผนที่จะพา Yang Chen ไปที่ตระกูล Li เป็นหนึ่งในเก้าโรงไฟฟ้าที่หายตัวไปพร้อมกับ Li Chong เมื่อห้าสิบปีก่อน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตระกูล Li ไม่รู้ก็คือในราชวงศ์ Shangguan แม้ว่าผู้พิทักษ์ของราชวงศ์จะไม่ดำเนินการ แต่ก็ยังมีชายที่แข็งแกร่งมาก แม้แต่ Shangguan Huang เองก็ไม่รู้ว่าแข็งแกร่งเพียงใด อีกฝ่ายหนึ่งคือ

แต่สิ่งที่เขามั่นใจได้ก็คือหาก Li Chong ไล่ตาม Shangguan Fu ต่อไป Li Chong ก็ไม่มีโอกาสชนะ

ตามการประมาณของเขา ความแข็งแกร่งของ Shangguan Fu ควรอยู่ใน Transcendent Five Realm หรือแม้แต่ Transcendent Six Realm

อย่างไรก็ตาม ราชวงศ์ซ่างกวนมีมนุษย์เพียงคนเดียวคือซ่างกวนฟู และตระกูลหลี่อาจมีมนุษย์เหนือมนุษย์มากกว่าหลี่ชง

เหตุผลที่ราชวงศ์ชางกวนไม่ดำเนินการกับตระกูลหลี่ก็เพราะพวกเขากังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ ราชวงศ์ชางกวนยังคงมีผู้ช่วย หยางเฉิน ผู้ซึ่งมีความเกลียดชังกับตระกูลหลี่

“ทุกคนในตระกูลหลี่เชื่อฟังคำสั่ง ตราบใดที่คนที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ซ่างกวนกล้าทำก่อน พวกเขาจะฆ่าฉันด้วยกัน!”

Li Jiangxiong เหลือบมองชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Li และคำรามดัง ๆ ในเวลาเดียวกันรัศมีการต่อสู้ที่อยู่เหนือขอบเขตมนุษย์ครึ่งก้าวก็ปะทุออกจากร่างกายของเขาและมุ่งเป้าไปที่ Shangguan Huang โดยตรง

เมื่อทั้งสองฝ่ายเข้าสู่สงคราม เขาจะเข้าไปพัวพันกับซ่างกวนฮวง

แม้ว่าจำนวนของโรงไฟฟ้าระดับเทพของราชวงศ์ซ่างกวนจะมากเกินกว่าตระกูลหลี่ แต่กับหลี่ชงในตระกูลหลี่ หลี่เจียงเซียงก็ไม่กลัวสิ่งใด

ในเวลานี้ ขวัญกำลังใจของผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ก็พุ่งสูงขึ้นไปถึงจุดสูงสุด

ทุกคนมีออร่าของชายผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งสวรรค์ และคฤหาสน์ตระกูลหลี่ทั้งหมดดูเหมือนจะถูกปกคลุมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

ในเวลาเดียวกัน ในเมืองจักรพรรดิซ่างกวน ชายที่แข็งแกร่งของตระกูลใหญ่ต่างมองมาทางคฤหาสน์ตระกูลหลี่ด้วยสีหน้าตกใจ

“เกิดอะไรขึ้น? ทำไมทิศทางของตระกูลลี่ถึงควบแน่นกลิ่นอายศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้? นี่จะเป็นสงครามหรือไม่?”

“เมื่อครู่นี้ มีข่าวว่า Shangguan Huang นำผู้มีอำนาจของราชวงศ์ไปที่คฤหาสน์ตระกูล Li เป็นการส่วนตัว ท้องฟ้าของ Shangguan Imperial City กำลังจะเปลี่ยนไป!”

“ดูเหมือนว่าราชวงศ์ชางกวนจะรับไม่ไหวกับการขยายตัวของตระกูลหลี่ ตอนนี้ตระกูลหลี่ควบคุมอำนาจเกือบครึ่งหนึ่งในนครหลวงซ่างกวน หากตระกูลหลี่ได้รับอนุญาตให้พัฒนาต่อไป ข้าเกรงว่า เมืองหลวงของ Shangguan จะเปลี่ยนไปจริง ๆ มันได้กลายเป็นเมืองของตระกูล Li “

……

แม้ว่าตระกูลที่มีอำนาจมากมายจะตกใจ แต่ก็ยังรับข่าวสารได้ อย่างไรก็ตาม ที่นี่คือเมืองจักรพรรดิซ่างกวนซึ่งควรจะถูกควบคุมโดยราชวงศ์ซ่างกวน ครอบครัวหลี่สมควรได้รับมัน

และเมื่อสายตาของทุกคนจับจ้องไปที่คฤหาสน์ตระกูลหลี่ มายบัคสีดำก็ค่อยๆ หยุดที่ทางเข้าคฤหาสน์ตระกูลหลี่ ประตูก็เปิดออก และหยางเฉินก็เดินออกจากรถ

อย่างไรก็ตาม ตำแหน่งที่เขาลงจากรถเป็นจุดบอดสำหรับการตรวจสอบ หลังจากลงจากรถ เขาไม่ได้ไปที่บ้านของ Li แต่พบรถอยู่ข้างถนน จึงขึ้นรถ และขับรถออกไปจากบ้านของหลี่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง