The king of War 2831

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2831

เมื่อรถหลายสิบคันของราชวงศ์ชางกวนมุ่งหน้าไปยังตระกูลหลี่ คฤหาสน์ตระกูลหลี่ ห้องซ้อมของหลี่จง

“ท่านพ่อ มันไม่ดี มีบางอย่างร้ายแรงเกิดขึ้น! จักรพรรดิซ่างกวนทรงนำผู้มีอำนาจทั้งหมดของราชวงศ์มาสู่ตระกูลหลี่ของเราเป็นการส่วนตัว”

Li Jiangxiong ไม่สนใจ Li Chong ที่ยังคงฝึกฝนอย่างสันโดษ ดังนั้นเขาจึงรีบเข้าไปในห้องลับโดยตรงและพูดด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความตื่นตระหนก

“คุณพูดอะไร?”

Li Chong ยืนขึ้นทันที ด้วยสีหน้าโกรธจัด: “คุณแน่ใจหรือว่าข่าวนี้เป็นความจริง”

Li Jiangxiong กำลังจะร้องไห้และพยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “แน่นอนมาก! มีถนนสายหลักเพียงเส้นเดียวจากราชวงศ์ซ่างกวนไปยังตระกูลหลี่ ขบวนรถของราชวงศ์ซ่างกวนมาจากถนนสายหลักที่มีการประโคมข่าวนี้เกิดขึ้นแล้ว สัมผัสได้ทั่วเมืองจักรวรรดิ หลายครอบครัวต่างคาดเดากันว่าราชวงศ์ตั้งใจจะทำลายตระกูลหลี่ของเราหรือไม่”

ใบหน้าของ Li Zhong มืดมนและน่ากลัว และ Li Jiangxiong ก็ไม่กล้าพูดอะไรอีก รอให้ Li Chong ออกคำสั่ง

แม้ว่าตระกูล Li ในปัจจุบันจะมีอำนาจมาก แต่หากไม่มี Li Zhong ซึ่งเป็นยอดมนุษย์ ตระกูล Li ก็จะห่างไกลจากการเป็นศัตรูกับราชวงศ์ Shangguan

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หลี่ชงก็กัดฟันและพูดว่า “ในเมื่อราชวงศ์ซ่างกวนกระตือรือร้นที่จะแสวงหาความตาย ดังนั้นฉันจะทำมัน!”

หลี่เจียงเซียงดูตกใจและรีบพูดว่า: “ท่านพ่อ อย่าลืมว่ามีหยางเฉินอีกคน เนื่องจากราชวงศ์ซ่างกวนกล้าโจมตีตระกูลหลี่อย่างกะทันหัน พวกเขาจึงต้องตกลงบางอย่างกับหยางเฉิน”

Li Zhong กระแทกฝ่ามือของเขาลงและโต๊ะหินข้างหน้าเขากลายเป็นผง ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวมากพุ่งขึ้นรอบตัวเขา ทำให้ Li Jiangxiong ต้องล่าถอยครั้งแล้วครั้งเล่า

“หยางเฉิน! หยางเฉินอีกแล้ว! ฉันสาบานว่าวันนี้ฉันจะปล่อยให้หยางเฉินตายโดยไม่มีการฝังอย่างแน่นอน!”

หลี่จงกัดฟันของเขาและกล่าวว่าดวงตาสีแดงเพลิงเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

ถ้าไม่ใช่เพราะหยางเฉิน เขาจะมั่นใจว่าเขาจะทำลายราชวงศ์ซ่างกวนโดยไม่มีผู้ปกครองของราชวงศ์ซ่างกวนออกมา

แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ชางกวนจะเฝ้าดูตระกูลหลี่ไปทำลายราชวงศ์ชางกวน แต่ไม่เป็นไร เขาไม่เคยคิดที่จะแทนที่ราชวงศ์

ในเวลานั้น เขาจะใช้เมืองจักรวรรดิ Shangguan ทั้งหมด ยกเว้นราชวงศ์ Shangguan และกองกำลังระดับสูงอื่น ๆ แม้ว่าตระกูล Li จะไม่ใช่ราชวงศ์ แล้วอะไรล่ะ?

แต่ตอนนี้ เพราะหยางเฉิน มันเป็นไปได้ที่จะทำลายทุกสิ่งที่เขาวางแผนมานานหลายปี

“คุณปิดกั้นประตูทั้งสี่ของคฤหาสน์หลี่ทันที และรวบรวมผู้มีอำนาจทั้งหมดในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ไปยังประตูทิศใต้ ขั้นแรก ปิดกั้นราชวงศ์ที่มีอำนาจและดูว่าพวกเขาต้องการต่อสู้กับตระกูลหลี่ของเราจริงๆ หรือไม่”

Li Zhong พูดอย่างกะทันหัน

แม้ว่า Li Jiangxiong จะตกใจเล็กน้อย แต่นี่เป็นคำสั่งของ Li Zhong และเขาทำได้เพียงดำเนินการตามนั้น และรีบสั่งให้เขาออกไป

“ไม่พินาศในความเงียบอีกต่อไป แต่สลายออกไปอย่างเงียบ ๆ! ฉันเงียบมาห้าสิบปีแล้วตราบใดที่ราชวงศ์กล้าเข้าร่วมกองกำลังกับหยางเฉินเพื่อจัดการกับตระกูลหลี่ ฉันจะทำให้คุณหนักที่สุดอย่างแน่นอน ราคา!”

ดวงตาของ Li Chong เต็มไปด้วยความโกรธที่น่ากลัว เขาคาดหวังว่าจะมีวันนั้น แต่เขาไม่เคยคิดว่าวันนี้จะมาถึงเร็วขนาดนี้

พูดจบก็เดินไปที่สิงโตหินหลังห้องลับ เอามือขวาแตะหัวสิงโตแล้วหมุนเบาๆ

“บูม!”

บนผนังของห้องลับ จู่ๆ ประตูก็ปรากฏขึ้น จากนั้นกลุ่มคนที่มีอำนาจด้วยรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวก็ออกมาจากประตูหินและคุกเข่าลงต่อหน้าหลี่ชง

“ท่านผู้เฒ่า ในที่สุดพวกเราก็ออกจากด่านศุลกากรแล้วหรือ?”

สายตาของทุกคนเต็มไปด้วยความตื่นเต้นสำหรับชายผู้ทรงพลังที่มีออร่าที่น่าสะพรึงกลัวแปดประการ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง