The king of War 2830

18 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2830

เมื่อได้ยินคำพูดของซ่างกวนฝู หยางเฉินก็แอบคิดว่าเขาไม่ดี และใบหน้าของเขาก็ซีดลงทันที

หยางเฉินเหล่ตาและพูดว่า “ซ่างกวน ฮวงทำสิ่งนี้ ดังนั้นเขาจะไม่กลัวว่าฉันจะตกหลุมรักตระกูลหลี่ชั่วคราว?”

Shangguan Fu ไม่ได้พูด แต่ Yang Chen รู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงมากจากอีกฝ่าย

เขารู้ว่าคนผู้นี้มีพลังมากและเขาต้องอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่เขาไม่มีประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายแข็งแกร่งเพียงใด

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของเขา การฆ่าคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติด้วยความประหลาดใจก็ถึงขีดจำกัดแล้ว และเขาจะได้รับผลสะท้อนกลับด้วย

ในขณะนี้ซ่างกวนฟู่พูดอย่างเย็นชา: “อะไรนะ คุณอยากทำอะไรกับฉันไหม”

Yang Chen จ้องไปที่ Shangguan Fu อย่างแน่วแน่ แต่ไม่ตอบสนอง แต่กำลังคิดอยู่ในใจว่าจะทำหรือไม่

เขาไม่รู้จักตัวตนของ Shangguan Fu แต่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ Shangguan Huang พา Shangguan Fu มาพบเขาครั้งสุดท้าย เขาก็รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่ามีบางอย่างผิดปกติ

เพราะเมื่อ Shangguan Huang กำลังทดสอบเขา หลายครั้ง เขาจะมองไปที่ Shangguan Fu อย่างไร้ร่องรอย

จากนี้จะเห็นได้ว่าซ่างกวนฟูอาจไม่ใช่ผู้ใต้บังคับบัญชาของจักรพรรดิซ่างกวน แต่มีสถานะสูง

ตอนนี้ซ่างกวนฟู่มาจ้องมองเขาอีกครั้งโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่กลัวการโจมตีกะทันหันของหยางเฉิน ด้วยวิธีนี้ ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ควรอยู่เหนือขอบเขตเหนือธรรมชาติ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินก็ยอมแพ้และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ตั้งแต่ฉันพูด ฉันจะช่วยราชวงศ์ในการจัดการกับตระกูลหลี่ และแน่นอนว่าฉันจะไม่ผิดสัญญา แต่ถ้าราชวงศ์ต้องการรักษา ฉันเป็นแบบนี้ ฉันขอโทษ คืนนี้ราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลลี่ ฉันจะไม่ยุ่ง!”

ในเวลาเดียวกัน Yang Chen ก็พร้อมที่จะล่าถอยเมื่อใดก็ได้ เมื่อ Shangguan Fu โจมตีเขา เขาจะรับยาแก้โรคทุกชนิด Feng Xiaowan ที่เหลือให้เขาทันที

ตราบใดที่เขาสามารถฟื้นฟูจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ได้ เขามีความมั่นใจที่จะฆ่าโรงไฟฟ้าลึกลับที่อยู่ตรงหน้าเขา

เมื่อ Yang Chen เตรียมพร้อมอย่างดีที่สุด Shangguan Fu ก็จ้องมองไปที่ Yang Chen เช่นกัน ร่างกายของเขาพุ่งพล่านด้วยเจตนาฆ่า แต่เขาไม่ได้ดำเนินการทันที เห็นได้ชัดว่าเขามีความกังวลมากมายอยู่ในใจ

หลังจากผ่านไปสองนาทีเต็ม เจตนาฆ่าของซ่างกวนฟูก็ค่อยๆ หายไป เขามองลึกไปที่หยางจิ่วเทียนและพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าคุณกล้าที่จะเล่นกับเรา คุณจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน!”

หลังจากนั้น ชางกวนฟู่ก็หันกลับมา หยางเฉินเห็นเขาก้าวไปข้างหน้าสองสามก้าว แล้วก็หายไป

จนกระทั่งซ่างกวนฟู่จากไป หยางเฉินแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเคร่งขรึมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ชางกวนฟู่ทำให้เขารู้สึกแข็งแกร่ง

แม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกยกเลิก แต่เขาไม่สามารถรับรู้ความผันผวนของโมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ได้ แต่เขายังคงมีร่างกายของโรงไฟฟ้าสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

ความแข็งแกร่งของ Shangguan Fu นั้นน่าจะอยู่เหนือสามอาณาจักรแห่งวิชชา

“ดูเหมือนว่า ตามที่ซ่างกวนโหรวพูด ซ่างกวน หวงไม่เคยทำอะไรที่เขาไม่แน่ใจ ฉันกลัวว่าถึงแม้ไม่มีฉัน ราชวงศ์ก็จะโค่นล้มตระกูลหลี่ได้ไม่ยาก” หยางเฉินพึมพำ ตัวเขาเอง.

ตอนนี้ ภายในราชวงศ์ซ่างกวน มหาอำนาจในช่วงเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพและด้านบนทั้งหมดได้ไปที่ตระกูลหลี่แล้ว และที่เหลือล้วนได้รับบาดเจ็บและเป็นคนธรรมดาในเทพเจ้า

แต่ราชวงศ์ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งใด นี่คือราชวงศ์ชางกวน และมีผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ หากตระกูลหลี่กล้าที่จะฆ่าพวกเขาจริง ๆ พวกเขาอาจนำผู้พิทักษ์ออกไปในไม่ช้า

หยาง เฉินไม่กล้ารอช้า ดังนั้นเขาจึงพบรถ ออกจากคฤหาสน์ซ่างกวนอิมพีเรียล ขับรถเพียงลำพัง และมุ่งหน้าไปยังบ้านของหลี่

ไม่ใช่ว่าเขาต้องการไปที่ตระกูล Li จริงๆ แต่เขารู้ดีว่าตั้งแต่ Shangguan Huang ได้จัดเตรียมโรงไฟฟ้าลึกลับเพื่อจ้องมองมาที่เขา จึงมีคนอื่นๆ จ้องมองมาที่เขาโดยธรรมชาติ

ถ้าเขาเลี้ยวรถตอนนี้และมุ่งหน้าออกจากตระกูล Li Shangguan Huang จะได้รับข่าวทันทีเมื่อเมืองของจักรวรรดิถูกปิดกั้นมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะออกไป

แน่นอน ขณะที่เขาขับรถออกจากราชวงศ์และรีบไปที่ซ่างกวนหวงของตระกูลหลี่ เขาก็ได้รับสาย: “นายท่าน หยางเฉินขับรถด้วยตัวเองและมุ่งหน้าไปยังตระกูลหลี่”

“ตกลง ฉันเข้าใจแล้ว!” Shangguan Huang กล่าว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง