The king of War 2828

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2828

ในเวลาต่อมา หยาง เฉิน ไม่ได้ฝึกฝนต่อไป ในช่วงเวลาของการฝึกฝนนี้ เขาพบว่าวิธีการหายใจชั้นแรกของ Dao Tianyan Sutra สามารถช่วยให้เขาหายจากอาการบาดเจ็บได้เท่านั้น

แต่เนื่องจากพื้นฐานการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่ฟื้นตัว ไม่ว่าเขาจะฝึกฝนอย่างไร เขาไม่สามารถเก็บกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ไว้ในร่างกายของเขาได้

ปัจจุบันเขาเป็นเหมือนตะแกรง รัศมีการต่อสู้ที่เปลี่ยนโดย Dao Dao Tian Yan Jing ไม่สามารถดูดซับได้เลย

ในเวลานี้ บนโต๊ะกาแฟตรงหน้าเขามีแผนที่ขนาดใหญ่ แผนที่ของ Shangguan Imperial City ทั้งหมด

ตำแหน่งที่อยู่ตรงกลางที่สุดของแผนที่คือราชวงศ์ซ่างกวน และรอบ ๆ ราชวงศ์ซ่างกวน มีครอบครัวชั้นนำหลายแห่งในเมืองอิมพีเรียล ซึ่งตระกูลหลี่ควบคุมพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุด

แผนที่นี้มีรายละเอียดมาก รวมทั้งสนามบิน ทางรถไฟ และถนน ฯลฯ ซึ่งระบุไว้อย่างชัดเจนบนแผนที่

หยางเฉินพึมพำกับตัวเองทันที: “คืนนี้ข้าต้องออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล!”

ถูกต้อง เขาไม่ต้องการที่จะช่วยราชวงศ์ซ่างกวนจัดการกับตระกูลหลี่ด้วยกัน แต่วางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากความวุ่นวายและออกจากเมืองจักรพรรดิซ่างกวนก่อน

คืนนี้ราชวงศ์ซ่างกวนจะต่อสู้กับตระกูลหลี่ ตราบใดที่เขาออกมาข้างหน้า เขาจะต่อสู้กับหลี่จงตามธรรมชาติ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของเขา มันเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะเป็นคู่ต่อสู้ของหลี่จง ฝ่ายตรงข้ามสามารถฆ่าเขาด้วย นิ้วเดียว

เดิมทีราชวงศ์ซ่างกวนต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากเขา แม้ว่าเขาจะจากไป เขาก็จะไม่มีภาระทางจิตใจใด ๆ แต่เขาก็เต็มไปด้วยคำขอโทษต่อซ่างกวนโหรว

แม้ว่าเขาจะจับซ่างกวนโหรวไว้ในใจไม่ได้ แต่ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในราชวงศ์ซ่างกวน ต้องขอบคุณซ่างกวนโหรว มิฉะนั้น คนอื่นจะทราบข่าวการยกเลิกศิลปะการต่อสู้ของเขา

หยางเฉินพึมพำกับตัวเอง: “ตอนนี้ฉันไปไม่ได้ ฉันได้แต่รอจนถึงเก้าโมงเย็น เมื่อราชวงศ์ชางกวนไปที่บ้านของหลี่ ฉันจะไป”

“การเดินทางโดยเครื่องบิน ถนนสายนี้จะใช้งานไม่ได้เลย เมื่อราชวงศ์ซ่างกวนรู้ว่าฉันหายไป สิ่งแรกที่นึกถึงก็ต้องเป็นสนามบิน เมื่อสนามบินถูกปิดกั้น มันจะยากสำหรับฉันที่จะเดินทาง บิน.”

ว่าแล้วก็ชักกากบาทสีแดงตรงที่ตั้งของสนามบิน

จากนั้น สายตาของเขาจ้องไปที่สถานีรถไฟอีกครั้ง และเขาพูดด้วยเสียงต่ำๆ ว่า “รถไฟไม่เป็นไร ตราบใดที่ฉันหาทางขึ้นรถไฟก่อน และหลังจากที่รถไฟออกจาก Shangguan Imperial City ฉัน” แค่ทำตั๋วก็ถือว่าเป็นราชวงศ์แล้วรู้ว่าจะไปก็สายเกินไปที่จะหยุดฉัน “

“อย่างไรก็ตาม นี่ก็ยังไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด เว้นแต่ว่าฉันจะขึ้นรถไฟได้อย่างราบรื่นและออกไปได้ทันเวลา มิฉะนั้น เมื่อราชวงศ์รู้ว่าฉันกำลังจะไป ทางรถไฟอาจจะถูกปิดกั้น”

ดังที่หยางเฉินกล่าวไว้ เครื่องหมายคำถามขนาดใหญ่ถูกวาดขึ้นที่ตำแหน่งของสถานีรถไฟ

จากนั้น เขามองไปที่ Shangguan Imperial City อีกครั้ง มีทางหลวงอยู่ทั่วทุกแห่ง เส้นทางซับซ้อนมาก แต่มีถนนเพียงไม่กี่สายที่ออกจาก Shangguan Imperial City

หยาง เฉินยังกล่าวอีกว่า: “บางทีคุณอาจไปโดยรถยนต์ก็ได้ ในทำนองเดียวกัน เมื่อราชวงศ์ซ่างกวนพบว่าฉันหายไป พวกเขาก็จะปิดล้อมเมืองของจักรวรรดิทั้งหมดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และในเวลานั้น จุดตรวจสำคัญก็จะถูกปิดกั้นเช่นกัน”

“อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับการบินและรถไฟ การเดินทางด้วยรถยนต์นั้นคล่องตัวกว่า เมืองแห่งราชวงศ์ซ่างกวนนั้นใหญ่มาก แม้ว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะปิดผนึกเมืองอิมพีเรียลทั้งหมด ก็ย่อมมีทางตันเสมอ ด้วยร่างกายที่ไม่ธรรมดาของฉัน ฉัน จะออกจากเมืองอิมพีเรียล ไม่น่าจะยากเกินไป”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ในที่สุดหยางเฉินก็ตัดสินใจได้และใช้ปากกาวาดเส้นไปตามถนนที่ใกล้กับราชวงศ์ซ่างกวนมากที่สุดจนกระทั่งเขาออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียล

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าฉัน หยางเฉิน จะมีวันหนีเช่นกัน”

หยาง เฉินหยิบไฟแช็ก จุดแผนที่ และมองไปที่เปลวไฟที่ลุกไหม้ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความขมขื่น

เส้นทางต่าง ๆ บนแผนที่เพื่อออกจาก Shangguan Imperial City ได้ถูกจดจำไว้ในใจของเขาแล้ว ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่สามารถเก็บสิ่งเหล่านี้ได้

ทุกอย่างพร้อมเพียงรอเก้าโมงเย็นแล้วถือโอกาสออกเดินทาง

เพิ่งจะเช้าตรู่และเวลาก็ล่วงเลยไปถึงเก้าโมงเช้า Yang Chen ไม่มีอะไรทำ นั่งไขว่ห้างและเริ่มฝึกฝนอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม คราวนี้เขาใช้วิธีหายใจระดับ 2 ของ Great Dao Tianyan Sutra และตอนนี้เขาสามารถฝึกวิธีหายใจระดับ 1 ได้ง่ายมาก สำหรับวิธีการหายใจระดับ 2 ก็ยังยากอยู่มาก ยากกว่าวิธีหายใจระดับแรก กฎหมายยาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง