The king of War 2826

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2826

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หยางเฉินต้องอยู่หลังประตูที่ปิดทุกวัน และใช้เทคนิคการหายใจชั้นแรกของ Dao Tianyanjing เพื่อฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ

นอกจากส่งอาหารสามมื้อต่อวันให้หยางเฉินตรงเวลาแล้ว ซางกวนโหรวก็จากไปอย่างรวดเร็ว

ราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ยังคงนิ่งเงียบในความเข้าใจโดยปริยาย และทั้งคู่ก็ไม่ก่อกวนกันและกัน

สามวันผ่านไปในพริบตา

ในตอนเช้าขณะที่หยางเฉินยังคงฝึกซ้อมอยู่ ประตูห้องก็ถูกเคาะ จากนั้นเสียงของซ่างกวนหวางก็ดังขึ้นที่ประตู: “คุณหยาง ฉันเข้าไปได้ไหม”

“เข้ามาสิ ประตูไม่ได้ล็อค!”

หยางเฉินค่อยๆลืมตาขึ้นและพูดเบา ๆ

“เสียงดังเอี๊ยด” ประตูห้องถูกเปิดออก ซ่างกวนฮวงเดินเข้าไปคนเดียว ยืนอยู่หน้าหยางเฉิน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหนู มาเริ่มที่ตระกูลหลี่กันเถอะ”

หยาง เฉินมองไปที่ซ่างกวนฮวงอย่างเฉยเมยและพูดว่า: “ฉันพูดเมื่อนานมาแล้ว คุณสามารถพูดคุยเรื่องนี้ได้ด้วยตัวเอง คุณแค่ต้องบอกฉันว่าจะทำเมื่อไหร่ และฉันจะไปที่นั่นด้วยตัวเองเมื่อถึงเวลา”

Shangguan Huang อธิบายอย่างรวดเร็ว: “เราวางแผนที่จะโจมตีครอบครัว Li เวลา 9 โมงเช้าวันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อดูว่าคุณหยางมีคำสั่งอื่น ๆ หรือไม่”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ไม่ เก้าโมงเย็น ฉันจะไปที่บ้านของหลี่คนเดียว!”

เมื่อเห็นใบหน้าที่สงบของ Yang Chen Shangguan Huang ก็แอบประหลาดใจ ดูเหมือนว่า Yang Chen จะฟื้นตัวเต็มที่แล้ว ไม่เช่นนั้น เขาคงไม่มั่นใจนัก

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างกะทันหัน: “ยังไงก็ตาม มีอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องบอกคุณ เมื่อวานนี้ ฉันรวบรวมกลุ่มของฉันและจัดพิธีประกาศเป็นนักบุญ ฉันได้แต่งตั้งให้ Shangguanrou เป็นทายาทของราชวงศ์ของฉันเป็นพิเศษ เมื่อเขาเข้ามาอย่างรวดเร็ว ดินแดนแห่งศิลปะการต่อสู้ ณ จุดสูงสุด เธอจะสืบทอดบัลลังก์”

หลังจากพูดจบ เขามองไปที่หยางเฉินอย่างมีความหวัง แต่ในขณะนี้ หยางเฉินมีท่าทางที่สงบ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในสีหน้าของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้จริงจังกับเรื่องนี้

“มีอะไรอีกไหม?” หยางเฉินถามอีกครั้ง

Shangguanhuang ได้ยินความนัยของ Yang Chen และต้องการให้เขาออกไป ดังนั้นเขาจึงพูดว่า: “ไม่เป็นไร ฉันจะไม่รบกวนคุณ Yang ฉันจะไปรับคุณตอนเก้าโมงเย็น”

หยาง เฉินขมวดคิ้ว: “คุณไม่เข้าใจฉันเหรอ เก้าโมงเย็น ฉันจะไปบ้านหลี่ตรงเวลา และไม่ต้องให้ใครตามฉันมา”

“นี้……”

จู่ๆ Shangguan Huang ก็ดูเขินอาย Shangguan Fu บอกเขาว่าเขาต้องจ้องมองที่ Yang Chen ด้วยตัวเขาเอง เพราะเขากลัวว่า Yang Chen จะแปรพักตร์ไปตระกูล Li ในทันใด ถ้า Yang Chen ทำคนเดียว Shangguan Fu จะจ้องที่ Yang Chen ได้อย่างไร

เมื่อเห็นว่าจักรพรรดิชางกวนลังเล หยางเฉินก็ดูไม่พอใจ: “อะไรนะ จักรพรรดิชางกวน แม้ว่าคุณจะขอให้ฉันช่วยจัดการกับตระกูลลี่ คุณก็ต้องให้ฉันอยู่ในสายตาของราชวงศ์”

Shangguan Huang จู่ๆ ก็แสดงความตื่นตระหนก และรีบส่ายหัวแล้วพูดว่า: “คุณหยาง คุณเข้าใจผิด ฉันแค่เป็นห่วงว่าคุณอยู่คนเดียวและเคลื่อนไหวไม่สะดวก ดังนั้นฉันจึงต้องการดูว่าฉันต้องจัดคนรับใช้สองคนให้ ท่าน ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าจัดเลย”

หยางเฉินเพิกเฉย หลับตาอีกครั้ง และเริ่มใช้งานชั้นแรกของ Dao Tianyan Meridian

เมื่อ Shangguan Huang เห็นสิ่งนี้ แม้ว่าเขาจะไม่พอใจเล็กน้อย แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรอีก และรีบหันหลังกลับและจากไป

หลังจากที่เขาจากไป หยางเฉินลืมตาขึ้น ดวงตาของเขาฉายแววเฉียบคม และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณคิดว่าฉันเป็นคนโง่จริงๆหรือ”

เขาจะไม่เข้าใจความหมายของ Shangguan Huang ได้อย่างไร เขาไม่ได้ต้องการให้เขาอยู่ภายใต้การควบคุมของราชวงศ์เมื่อใดก็ได้?

ไม่นานหลังจากที่ซ่างกวน ฮวงจากไป ซ่างกวนโหรวก็มา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง