The king of War 2825

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2825

เป็นเพราะเหตุนี้เธอจึงตกหลุมรักหยางเฉิน

“คุณคิดอะไรอยู่?”

หลังจากเงียบไปนาน รอยยิ้มไม่เต็มใจก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของซ่างกวนโหรว และเธอก็แสร้งทำเป็นภูมิใจและกล่าวว่า “เจ้าต้องการจะรับผิดชอบแทนข้า แต่ข้าไม่ต้องการ! ข้าคือทายาทของราชวงศ์ซ่างกวน ครอบครัวและคนที่ไล่ตามข้าสามารถไปรอบ ๆ จักรพรรดิ รอบเมืองได้”

หยางเฉินรู้สึกได้ว่าซ่างกวนโหรวกำลังพยายามแสร้งทำเป็นสงบในเวลานี้ แม้ว่าคำพูดของเขาจะโหดเหี้ยม เขาก็ต้องพูดอย่างนั้น เพราะเขาชัดเจนมากว่าเขามีเฉินยี่อยู่ในใจเท่านั้นและไม่ว่าจะมากเพียงใด ซ่างกวนโหรวจ่ายไป มันจะไร้ประโยชน์ แต่จะเพิ่มภาระในใจของหยางเฉิน

“ตกลง ฉันจะไม่รบกวนคุณอีกต่อไป คุณฝึกฝนอย่างหนักและพยายามฟื้นฟูอาณาจักรศิลปะการต่อสู้โดยเร็วที่สุด ภายในสามวัน เมื่อราชวงศ์ต้องการต่อสู้กับตระกูลหลี่ หากคุณไม่สามารถฟื้นฟู ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ มันจะอันตรายมาก”

ซ่างกวนโหรวลุกขึ้นยืนทันที และหลังจากพูดเสร็จ เธอก็หันหลังกลับและจากไปอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินไม่ได้หยุดเขา และในไม่ช้าก็มีเสียงร้องเบาๆ มาจากข้างนอก

หยาง เฉิน ถอนหายใจ และโยนความคิดที่ฟุ้งซ่านทั้งหมดในหัวของเขาออกไปทันที และในไม่ช้าก็เข้าสู่เทคนิคการหายใจชั้นแรกของ Dao Tianyanjing

สิ่งที่แม้แต่ซ่างกวนโหรไม่ทราบก็คือเขาสัญญาว่าจะช่วยเหลือราชวงศ์ซ่างกวนในการโจมตีตระกูลหลี่ ไม่ใช่ทั้งหมดจากใบหน้าของซ่างกวนโหรว แต่เพราะเขามีแผนอื่น

นอกจากนี้ ในสถานการณ์ตอนนี้ เขาแทบจะทนไม่ไหว แต่ถ้าซ่างกวน ฮวงพัวพันอยู่พักหนึ่ง อาการของเขาจะถูกเปิดเผย

และเขาไม่สามารถรับรองได้ว่าหลังจากปฏิเสธซ่างกวน ฮ่องเต้ ราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่เสี่ยงที่จะโจมตีเขา

สำหรับราชวงศ์ซ่างกวน หยางเฉินเป็นองค์ประกอบที่ไม่มั่นคง หากเขาไม่ช่วยราชวงศ์ซ่างกวน เขาอาจช่วยตระกูลหลี่จัดการกับราชวงศ์

แม้ว่าความเป็นไปได้นี้จะน้อยมาก แต่ Guanhuang ที่กล่าวถึงข้างต้นก็เป็นคน แม้ว่าความเป็นไปได้จะน้อยมาก แต่เขาก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ปรากฏตัว

ถ้าซ่างกวน ฮวงรู้สถานการณ์ปัจจุบันของเขา เขาจะสามารถฆ่าเขาได้ด้วยนิ้วเดียว

ในทางกลับกัน หลังจากที่ซ่างกวน ฮวงออกจากฝั่งของหยางเฉิน เขาก็ไปดูซ่างกวนฟู

“ลุงหวาง หยางเฉินเห็นด้วย!”

ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยความตื่นเต้น

ซ่างกวนฟู่ขมวดคิ้ว: “เขาเห็นด้วย?”

Shangguan Huang พยักหน้าและพูดคุยกับ Yang Chen ซ้ำแล้วซ้ำอีกในตอนนี้

“ดังนั้น เหตุผลที่หยางเฉินตกลงที่จะช่วยเหลือราชวงศ์ในการจัดการกับตระกูลหลี่ก็เพราะใบหน้าของซ่างกวนรู่?” ชางกวนฟู่ถาม

Shangguan Huang พยักหน้า: “ฉันได้ยินมาเป็นเวลานานแล้วว่า Yang Chen เป็นคนที่เห็นคุณค่าของความรักและความชอบธรรม ตอนนี้เขามีความสัมพันธ์กับ Shangguan Rou พวกเขาเป็นเพื่อนกัน เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขาที่จะตกลงช่วยเหลือ ราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อเห็นแก่ซ่างกวนรู”

ซ่างกวนฟูไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านี้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขามักจะรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

“ลุงฮวง ไม่ต้องห่วง เพราะหยางเฉินสัญญาว่าจะช่วยเรา เขาจะไม่ผิดสัญญาอย่างแน่นอน เราแค่ต้องหารือถึงมาตรการรับมือในตอนนี้ และหลังจากสามวัน เราจะส่งไปให้ตระกูลหลี่!”

Shangguan Huang กล่าวด้วยเจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งในสายตาของเขา

ครอบครัวหลี่หยิ่งผยองมาหลายปีแล้ว สำหรับเขา ครอบครัวหลี่เป็นมะเร็งในหัวใจของเขา และในที่สุด เขาก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดมะเร็งชนิดนี้

ซ่างกวนฟู่พูดขึ้นอีกครั้ง: “ฉันมักจะรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เรายังคงต้องเตรียมมือทั้งสองข้าง”

ซ่างกวน ฮวงถาม “ลุงหวาง คุณหมายความว่าอย่างไร”

ซ่างกวนฟู่กล่าวว่า “หยางเฉินไม่ควรรู้จักความแข็งแกร่งที่แท้จริงของข้า ดังนั้นข้าจะจับตาดูเขาในเวลานั้น เผื่อว่าจู่ๆ เขาก็หันหลังให้กับพวกเรา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง