The king of War 2824

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2824

ครั้งนี้ หยางเฉินไม่ปฏิเสธในทันที ความลังเลปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา และดวงตาของเขาจ้องไปที่ซ่างกวนโหรว

เมื่อเห็นหยาง เฉินมองมาที่เธอ ซ่างกวน โหรว ก็รู้สึกสับสนเล็กน้อย จากความเข้าใจของเธอ แม้ว่าหยาง เฉินจะมีร่างกายที่มีพลังอำนาจ 3 ระดับที่ไม่ธรรมดา แต่อย่างไรก็ตาม ศิลปะการต่อสู้ของเขาก็ยังไม่ฟื้นตัว

เป็นไปได้ไหมที่หยางเฉินตั้งใจจะช่วยราชวงศ์ซ่างกวนเพียงครั้งเดียวเพื่อเห็นแก่ตัวเขาเอง?

ชั่วขณะหนึ่ง หัวใจของซ่างกวนโหรวซับซ้อนมาก อย่างไรก็ตาม เธอเป็นสมาชิกของราชวงศ์ซ่างกวน และเธอตั้งตารอที่หยาง เฉินจะเข้าร่วมกองกำลังกับราชวงศ์ซ่างกวนเป็นอย่างมาก แต่เธอกังวลมากเกี่ยวกับหยาง เฉิน

ท้ายที่สุดแล้ว Li Zhong เป็นโรงไฟฟ้าใน Four Transcendent Realms เป็นไปได้ด้วยซ้ำว่ามีพลังอำนาจใน Transcendent Realm อยู่เคียงข้างเขา จากเก้าคนที่ทิ้งไว้กับเขาเมื่อ 50 ปีก่อน ตอนนี้มีเพียงคนเดียวแม้ว่า หยางเฉินถูกจับโดยเขา ถูกฆ่า แต่มีอีกแปดคน

“โอเค แค่คิดว่าสำหรับ Rou’er นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันสัญญาว่าจะช่วยราชวงศ์ซ่างกวน”

หลังจากเงียบไปนาน หยางเฉินก็พูดขึ้น

ใบหน้าของซ่างกวน ฮวงก็ส่งเสียงเชียร์ขึ้นทันที: “เยี่ยมมาก! ขอบคุณ คุณหยาง ไม่ต้องกังวล ราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่ทำให้คุณผิดหวังในอนาคต!”

Shangguan Rou ไม่ได้พูด แต่เมื่อเธอมองไปที่ Yang Chen ดวงตาของเธอก็อ่อนลง

“ในสามวันที่ผ่านมา อย่าทำอะไรตระกูลหลี่ อย่าให้ใครมารบกวน ส่วนวิธีจัดการกับตระกูลหลี่ คุยกันแล้ว บอกฉันมา”

จู่ๆ หยางเฉินก็พูดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเขาฆ่าหลี่เจียงไห่ในตอนนี้ เขาได้ดึงความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาไปจนหมด และโจมตีหลี่เจียงไห่ด้วยการโจมตีที่รุนแรงที่สุด ดังนั้นเขาจึงไม่เปิดเผยข้อบกพร่องใดๆ

ด้วยสภาพปัจจุบันของเขา อาการบาดเจ็บน่าจะหายภายในสามวัน

จุดที่สำคัญที่สุดคือเขายังคงต้องการให้ความหวังตัวเองอีกครั้งภายในสามวันนี้ ความหวังว่าเขาจะสามารถฟื้นฟูจุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ได้

“ไม่ต้องกังวล คุณหยาง ในอีกสามวันข้างหน้าจะไม่มีใครรบกวนคุณ คุณสามารถฝึกฝนอย่างสงบ หลังจากที่เราคุยกันเรื่องแผนแล้ว เราจะแจ้งให้คุณทราบภายในสามวัน”

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างรวดเร็ว จากนั้นมองไปที่ซ่างกวนโหรวอย่างมีความหมายและกล่าวว่า “โหรวเออร์ ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา คุณหยางได้ดูแลชีวิตประจำวันของคุณแล้ว”

ชางกวนโหรวพยักหน้า: “ใช่ท่านปู่!”

“คุณหยาง ฉันจะไม่รบกวนคุณแล้ว คุณยุ่งอยู่!”

หลังจากที่ซ่างกวน ฮวงพูดจบ เขาก็หันหลังและจากไป

จนกระทั่งซ่างกวน ฮวงจากไปชั่วขณะหนึ่ง หยางเฉินก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ใบหน้าของเขาซีดไปชั่วขณะหนึ่ง และคนทั้งหมดก็อ่อนแออย่างมาก

“หยางเฉิน!”

Shangguan Rou อุทานออกมาอย่างเร่งรีบก้าวไปข้างหน้าและสนับสนุน Yang Chen ที่กำลังพังทลาย

หยางเฉินส่ายหัวเล็กน้อย: “ไม่เป็นไร แค่เพื่อรักษาสภาวะปกติ ความแข็งแกร่งทางกายภาพของผมก็มากเกินไป”

ตาของซ่างกวนโหรวเต็มไปด้วยความทุกข์ เธอต้องการช่วยหยาง เฉิน แต่เธอไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรได้ เธอพูดด้วยดวงตาสีแดงว่า “ตราบใดที่ฉันสามารถช่วยอะไรได้ คุณพูดได้”

หยางเฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ช่วยข้านั่งลง!”

ตอนนี้เขารู้สึกหมดหนทาง และเขากลัวว่าคนธรรมดาจะฆ่าเขาได้ง่ายๆ

ซ่างกวนโหรวรีบช่วยเขานั่งบนโซฟาและรีบนำน้ำอุ่นมาดื่มให้หยาง เฉิน หลังจากที่หยางเฉินดื่มน้ำแล้วเขาก็รู้สึกดีขึ้นมาก

ซางกวนโหรวถามอย่างรวดเร็ว “คุณต้องการให้ฉันทำอะไรให้คุณอีก”

หยางเฉินส่ายหัว มองไปที่ชางกวนโหรวด้วยท่าทางที่ซับซ้อนและกล่าวว่า “ที่จริงคุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้ รู้ไหม ฉันมีเพียงแค่ฉินซีในใจเท่านั้น และฉันไม่สามารถอุ้มผู้หญิงคนที่สองได้ อีกต่อไป.”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซ่างกวนโหรวตัวสั่นไปทั้งตัว และยังมีหมอกในดวงตาของเธอ คำพูดของหยางเฉินทำให้เธอรู้สึกเหมือนกำลังจะหายใจไม่ออก แต่เธอก็เข้าใจ ตั้งแต่แรก เธอรู้ว่าหยางเฉินเป็นสุภาพบุรุษ . คนที่รัก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง