The king of War 2823

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2823

หยางเฉินพูดขึ้นอีกครั้ง

ซ่างกวน ฮวงเกือบจะตกใจ ใบหน้าของเขาซีดไปชั่วขณะหนึ่ง เขาคุกเข่าลงที่เท้าของหยางเฉิน และกล่าวด้วยความตื่นตระหนกว่า “คุณหยาง ใจเย็นๆ ฉันสาบาน ราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่มีวัน กล้าที่จะโจมตีคุณ”

Shangguanrou แอบประหลาดใจในใจเธอไม่ได้คาดหวังว่า Yang Chen ที่ได้รับบาดเจ็บแล้วจะทำให้ Shangguanhuang ตกใจด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ

หยางเฉินขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “เราเออร์เป็นผู้หญิงของฉัน คุณเป็นปู่ของเธอ ตอนนี้คุณกำลังคุกเข่าแทบเท้าฉัน คุณวางแผนที่จะเสียสละวันเกิดของฉันหรือไม่”

Shangguan Huang ตกตะลึงครู่หนึ่งจากนั้นเขาก็ฟื้นความรู้สึกและลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว

“หลังจากนี้ คุณต้องการจะคุยกับฉันเกี่ยวกับเรื่องสำคัญอะไร” หยางเฉินถามอย่างเฉยเมย

ซ่างกวน ฮวงกล่าวว่า: “พูดตามตรงกับคุณหยาง ตระกูลหลี่ยิ่งเย่อหยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่หลี่ชงเข้าสู่ WTO พวกเขาไม่สนใจราชวงศ์ของเราเพราะพวกเขามีอำนาจเหนือธรรมชาติ”

“ถ้าคุณปล่อยให้ตระกูลหลี่พัฒนาต่อไป ฉันเกรงว่าวันหนึ่งราชวงศ์ซ่างกวนจะถูกโค่นล้มโดยตระกูลหลี่จริงๆ ฉันมาหาคุณเพื่อพูดคุยกับคุณและร่วมมือกันจัดการกับตระกูลหลี่”

หยางเฉินไม่พูด มองไปที่ซ่างกวน ฮวงด้วยสีหน้าว่างเปล่า และรอคำพูดต่อไปของเขา

เขาไม่เชื่อว่ามีอำนาจเหนือธรรมชาติในตระกูลหลี่ แต่ราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่เชื่อ

ตามโรงไฟฟ้าลึกลับที่สวมเสื้อคลุมสีดำและหน้ากากข้างซ่างกวน ฮวงก่อนหน้านี้ หยางเฉินสามารถสัมผัสได้ว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นแข็งแกร่งมาก และเขาต้องอยู่ในอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ

เมื่อเห็นว่าหยางเฉินไม่พูด ซ่างกวน ฮวงก็พูดอย่างรวดเร็วว่า “ฉันรู้ว่าด้วยความแข็งแกร่งของนายหยาง มันจะง่ายที่จะล้มล้างตระกูลหลี่ แต่ราชวงศ์ของเราก็ต้องการบริจาคเช่นกัน และขอให้นายหยางเห็นด้วย .”

หยางเฉินเยาะเย้ย: “แม้ว่าตระกูลหลี่จะแข็งแกร่ง แต่ก็ไม่สามารถเป็นศัตรูของราชวงศ์ซ่างกวนได้ใช่ไหม?”

ซ่างกวน ฮวงรีบพูด: “แม้ว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะได้รับการคุ้มครองโดยผู้ปกครอง เว้นแต่ราชวงศ์จะถูกทำลาย ผู้ปกครองจะช่วย เมื่อถึงเวลานั้น ราชวงศ์จะกลายเป็นเครื่องประดับจริงๆ”

หยางเฉินกล่าวอย่างแผ่วเบา “เกี่ยวอะไรกับข้า?”

ซ่างกวน ฮวงก็หายใจไม่ออก ก้มหน้าลงและไม่กล้ามองที่หยางเฉิน เขาไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

คราวนี้การติดต่อกับ Shangguan Huang ทำให้ Yang Chen ผิดหวังกับราชวงศ์ Shangguan อย่างสิ้นเชิง แม้ว่าเขาจะต้องการโค่นล้มตระกูล Li ด้วย แต่สถานการณ์ปัจจุบันของเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Li Zhong เลย

ตอนนี้ซ่างกวน ฮวงบอกว่าเขาจะร่วมมือกับหยางเฉินเพื่อทำลายตระกูลหลี่ แต่หยางเฉินรู้ว่าซ่างกวน ฮวงต้องการใช้เขาเพื่อจัดการกับหลี่จง

สำหรับราชวงศ์ซ่างกวน ไม่ว่าตระกูลหลี่จะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาเป็นเพียงตระกูลชั้นยอดในราชวงศ์ซ่างกวน แต่ถ้ามีหลี่จงที่มีความพิเศษในตระกูลหลี่ มันก็จะแตกต่างออกไป

เช่นเดียวกับที่ Shangguan Huang กล่าวในตอนนี้ ตระกูล Li สามารถยืนหยัดเพื่อราชวงศ์ Shangguan ได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อถึงเวลานั้น ในเมือง Shangguan Imperial City จะเป็นตระกูล Li ที่มีคำพูดสุดท้ายจริงๆ

ราชวงศ์ซ่างกวนจะกลายเป็นเรื่องตลกในคิวชูทั้งหมด ซึ่งเป็นราชวงศ์ที่ถูกกองกำลังระดับสูงครอบงำในเมืองจักรพรรดิ

การจะจัดการกับตระกูลหลี่นั้นต้องได้รับการจัดการ แต่สำหรับหยางเฉิน มันไม่ใช่ตอนนี้

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็เงยหน้าขึ้นมองหยางเฉินและกล่าวว่า “คุณหยาง คุณไม่ต้องการช่วยราชวงศ์ของเราทำลายตระกูลหลี่จริงๆ หรือ?”

หยางเฉินส่ายหัว: “ถ้าเป็นเมื่อก่อน ฉันจะทำ แต่ตอนนี้ราชวงศ์ซ่างกวนได้หมดความไว้วางใจของฉันในตัวคุณ และฉันจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับราชวงศ์ซ่างกวนในอนาคต”

ซ่างกวน หวง สูดหายใจเข้าลึก ๆ และพูดอย่างอ้อนวอนว่า “แม้แต่เพื่อประโยชน์ของ Rou’er คุณไม่อยากช่วยราชวงศ์ซ่างกวนอีกหรือ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง