The king of War 2822

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2822

หลังจากที่ซ่างกวนรูว์ได้ยินคำพูดของหยางเฉิน ดวงตาของเธอก็เปียกโชก ถึงแม้ว่าเขาจะเข้าใจว่าหยางเฉินบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงของหยางเฉินเพียงเพื่อช่วยเธอ

ซ่างกวน ฮวงพูดด้วยความตื่นตระหนก: “ฉันขอโทษคุณหยาง ฉันมีเรื่องสำคัญจะคุยกับคุณจริงๆ รูเออร์ไม่ยอมให้ฉันเห็นคุณ และรีบร้อน ฉันไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ . หยาง ขอโทษจริงๆ!”

“เข้ามา!”

เสียงของหยางเฉินก็ดังขึ้น

Shangguanrou รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยในใจ เธอไม่เข้าใจว่าทำไม Yang Chen จึงปล่อยให้ Shangguanhuang เข้ามา คุณไม่กลัวว่า Shangguanhuang จะพบว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส?

ซ่างกวน ฮวง ซึ่งเดิมต้องการจะบังคับให้เขาเข้ามา รู้สึกกลัวเล็กน้อยหลังจากได้ยินหยาง เฉินปล่อยให้เขาเข้ามา

แต่เขารีบผลักประตูและเดินเข้าไป เพียงเห็นหยางเฉินนั่งเงียบ ๆ บนโซฟา ใบหน้าของเขาเป็นปกติ และออร่าที่อ่อนแอในร่างกายของเขากลับมาเป็นปกติ

ไม่ว่าตอนนี้คุณจะมองอย่างไร หยางเฉินก็ดูไม่เหมือนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

สิ่งนี้ทำให้ตกใจในหัวใจของ Shangguanhuang แข็งแกร่งขึ้น เขารู้สึกชัดเจนว่าลมหายใจบนร่างของ Yang Chen อ่อนแอมากและเห็นได้ชัดว่าเขาได้รับบาดเจ็บ

แต่มันฟื้นตัวได้อย่างไรในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้?

“จักรพรรดิมีเรื่องสำคัญจะสนทนากับฉันหรือไม่ หรือจักรพรรดิเช่นตระกูลหลี่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฉันหรือไม่ ดังนั้นคุณต้องการที่จะทดสอบมันหรือไม่”

หยางเฉินก็พูดขึ้นด้วยสายตาที่เย็นชาเล็กน้อย

จากนั้นซ่างกวน ฮวงก็ฟื้นคืนสติ ร่างกายของเขาสั่นเทา และเขาพูดอย่างรวดเร็ว: “คุณหยางเข้าใจผิด คุณเป็นเพื่อนของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน ฉันจะสงสัยคุณได้อย่างไร นอกจากนี้ คุณสามารถฆ่าแม้กระทั่งโรงไฟฟ้าของ อาณาจักรเหนือธรรมชาติตระกูลหลี่ใน 1 วินาที ศิลปะการต่อสู้นั้นถึงขีดสุดแล้ว ข้าจะกล้าถามได้อย่างไร?”

หยางเฉินเยาะเย้ยและพูดเบา ๆ “ใครบอกคุณว่าศิลปะการต่อสู้ของฉันอยู่ที่จุดสูงสุด?”

“อืม?”

Shangguan Huang ตกตะลึงทันที

ชางกวนโหรวรู้สึกงงเล็กน้อย แต่ไม่นาน หยางเฉินกล่าวว่า “ครั้งล่าสุดที่ฉันไปเยี่ยมครอบครัวเย่ ฮ่อง ฉันได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเกือบจะทำลายรากฐานศิลปะการต่อสู้ของฉัน จนถึงตอนนี้”

“ถึงแม้ว่าอาการบาดเจ็บของฉันจะไม่หาย แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ต้องฆ่า ถ้าใครกล้าโจมตีฉัน ฉันจะทำให้เขาเสียใจ”

เห็นได้ชัดว่าคำพูดเหล่านี้พูดกับซ่างกวน ฮวง ใบหน้าของซ่างกวน ฮวงซีดไปชั่วขณะ เดิมทีเขาคิดว่าหยางเฉินจะไม่ฉีกใบหน้าของเขาอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่าหยางเฉินจะฉีกใบหน้าของเขาแล้ว

มิฉะนั้นทำไมคุณถึงพูดแบบนี้กับเขา?

เนื่องจากหยางเฉินกล้าพูดเช่นนั้น ไม่ได้หมายความว่าแม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาในปัจจุบันจะไม่ฟื้นจนถึงจุดสูงสุด แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากจุดสูงสุด?

ในยุครุ่งเรืองของ Yang Chen เขาเป็นคนเข้มแข็งที่สามารถต่อสู้กับผู้พิทักษ์ราชวงศ์ได้กล่าวว่าความแข็งแกร่งของเขาไม่ได้อ่อนแอกว่าผู้พิทักษ์ของราชวงศ์มากนัก

ประเด็นคือ หยางเฉินยังเด็กมาก เขาอายุยังไม่ถึง 30 ปี เขาบรรลุความสำเร็จดังกล่าวแล้ว ให้เวลาเขาอีกสักสองสามปี แม้ว่าเขาจะเป็นผู้พิทักษ์ราชวงศ์ก็ตาม ฉันเกรงว่าเขา จะไม่เป็นศัตรูของเขา

ยิ่งเขาคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ จิตใจของซ่างกวน ฮ่องก็ยิ่งตื่นตระหนกมากขึ้นเท่านั้น

“สำหรับหน้ารูเออร์ ฉันไม่ต้องสนใจเธอหรอก แต่ฉันยังต้องบอกคุณว่านี่เป็นครั้งสุดท้าย ถ้าคุณกล้าโจมตีฉันอีก แม้ว่าฉันจะไม่ใช่ศัตรูของผู้พิทักษ์ก็ตาม ราชวงศ์ซ่างกวน แต่ให้ราชวงศ์ซ่างกวนเสียพลังไปง่ายๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง