The king of War 2821

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2821

ซ่างกวน ฮวงส่ายหัว: “เจ้าเป็นทายาทแห่งบัลลังก์ที่ฉันบ่มเพาะ เจ้าโกหก ข้ามองไม่เห็นมันหรือ?”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซ่างกวนโหรวก็เงียบไปพักหนึ่ง และเธอก็ประหม่าเล็กน้อย เธอไม่เคยโกหกตั้งแต่ยังเป็นเด็ก นับประสานอนต่อหน้าซ่างกวน ฮ่องเต้ เธอก็ไม่มีวันทำสำเร็จ

“เกิดอะไรขึ้นกับนายหยาง เขาได้รับบาดเจ็บหรือไม่ หากเป็นกรณีนี้ จะรอช้าไม่ได้ ฉันต้องรีบหาหมอจากราชวงศ์ซ่างกวนไปรักษาเขา”

ซ่างกวน ฮวงดูกังวลเล็กน้อย มองไปที่ซ่างกวนโหรวแล้วพูดว่า “เราเอ๋อ ฉันรู้ว่าคุณชอบคุณหยาง แต่ตอนนี้เขาได้รับบาดเจ็บ คุณไม่อยากให้เขารับการรักษาของหมอหลวงของเราหรือ” ?”

ซ่างกวนโหรวส่ายหัว มองไปที่ซ่างกวนฮวง แล้วพูดด้วยสีหน้าหนักแน่นว่า “คุณปู่ เขาไม่ได้รับบาดเจ็บและกำลังฝึกอยู่ ถ้าคุณเข้าไปตอนนี้ มันจะรบกวนการฝึกฝนของเขาเท่านั้น เมื่อนายหยางถูกตำหนิ เราทำได้’ ทนไม่ได้”

เมื่อมองไปที่ซ่างกวนโหรว ที่จู่ ๆ ก็มุ่งมั่น ก็มีแสงเย็นวาบในดวงตาของซ่างกวนฮวง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “อะไรนะ เขาหันศอกเข้าหาเขาก่อนจะแต่งงานกับคุณหยาง?”

“คุณต้องจำไว้ว่าคุณเป็นสมาชิกของราชวงศ์ซ่างกวนก่อน และผู้หญิงของเขาที่สอง! คุณทำให้ฉันผิดหวังมากในตัวคุณ!”

ซางกวนโหรวมองซ่างกวนฮวงด้วยตาสีแดงและกล่าวว่า “คุณปู่ เป็นเพราะฉันรู้ว่าฉันเป็นสมาชิกของราชวงศ์ซ่างกวน ที่ฉันจะหยุดคุณไม่ให้รบกวนคุณหยางในตอนนี้ คุณไม่รู้หรอกว่านายหยางแข็งแกร่งแค่ไหน คือ ถ้ามันทำให้นายหยางโกรธ มันจะมีแต่ความหายนะมาสู่ราชวงศ์เท่านั้น”

หัวใจของซ่างกวน ฮวงหมุนด้วยความโกรธ แต่ที่ประตูบ้านของหยางเฉิน เขาไม่กล้าที่จะระเบิดออกมา เขาทำได้เพียงระงับความโกรธของเขา และกล่าวว่า “เราเอ๋อร์ ฉันต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับนายหยาง สภาพร่างกายแล้วจึงหาวิธีกำหนดยาให้ถูกต้อง มิใช่ไปกวนใจ”

“นอกจากนี้ คุณหยางเป็นเพื่อนของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน ฉันจะทำให้เขาโกรธได้อย่างไร อย่างที่คุณพูด คุณหยางแข็งแกร่งมาก และฉันไม่โง่เขลา คุณจะทำร้ายคุณหยางได้อย่างไร”

“คุณไม่ชอบคุณหยางหรือ ฉันควรทำอย่างไรถ้าอาการของคุณหยางแย่ลงเนื่องจากการรักษาล่าช้า”

“อย่าลืมว่าตระกูลหลี่กำลังจ้องมองมาที่คุณหยาง และส่งพลังเหนือธรรมชาติไปยังราชวงศ์เพื่อบังคับพานายหยางไปยังตระกูลหลี่”

“หากอาการบาดเจ็บของนายหยางไม่ได้รับการรักษาทันเวลา เขาจะตอบสนองอย่างไรเมื่อตระกูลหลี่กลับมา”

Shangguanrou จะไม่ชัดเจนได้อย่างไร Shangguanhuang กำลังทดสอบเธอโดยเจตนา

เห็นได้ชัดว่าซ่างกวน ฮวงรู้สึกว่าลมหายใจของหยางเฉินอ่อนมาก และเห็นได้ชัดว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขากลัวหยางเฉิน ดังนั้นเขาจึงไม่กล้ากระทำการอย่างไม่ตั้งใจ แต่พยายามดึงสถานการณ์ที่แท้จริงของหยางเฉินจากเธอ

เมื่อซ่างกวน ฮวงรู้สถานการณ์ที่แท้จริงของหยางเฉิน ซ่างกวนโหรวรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น

จากความเข้าใจของเธอที่มีต่อหยาง เฉิน หยางเฉินจะไม่มีวันเป็นคนประเภทที่นั่งรอความตาย และจะไม่มีวันทิ้งทางออกให้ตัวเอง เนื่องจากเขากล้าที่จะฆ่าพลังเหนือธรรมชาติของตระกูลหลี่ หมายความว่าเขามี ความสามารถในการจัดการกับมัน ความสามารถ

หากซ่างกวน ฮวงกล้าทำสิ่งที่ไม่เอื้ออำนวยต่อหยางเฉินภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เขาอาจจะนำหายนะมาสู่ราชวงศ์

“ท่านปู่ ได้โปรดกลับมาเถิด!”

ซ่างกวนโหรวพูดอย่างหนักแน่น

ใบหน้าของซ่างกวน ฮวงดูน่าเกลียดมากขึ้นเรื่อยๆ และมีเจตนาฆ่าในดวงตาของเขา

“คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ถ้าคุณเลื่อนงานใหญ่ออกไป คุณจะจ่ายได้หรือเปล่า” ซ่างกวน ฮวงถามด้วยดวงตาที่หรี่ลง

ชางกวนโหรวกล่าวว่า “ข้ารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ แต่ท่านปู่ เจ้ามีความคิดที่ไม่สมจริง เจ้าควรยอมแพ้ ไม่เช่นนั้น เจ้าจะสร้างปัญหาให้ราชวงศ์”

“เกรงใจ!”

Shangguan Huang โกรธมากจนยกมือขึ้นและตบหน้า Shangguan Rou อย่างดุเดือด

แต่ในขณะนั้นเสียงที่ไม่แยแสอย่างยิ่งมาจากห้อง: “ผู้หญิงของฉันคุณกล้าที่จะย้าย?”

มือที่ซ่างกวน ฮวงโบกมือกำลังจะตกลงมาบนใบหน้าของซ่างกวน โหรว สิ่งที่หยางเฉินพูดในทันใดทำให้ซ่างกวน ฮวงรู้สึกเย็นชาและกัดไปทั้งตัว เขาหยุดเมื่อมือของเขาอยู่ห่างจากใบหน้าของซ่างกวนโหรเพียงนิ้วเดียว เมื่อเขามา ข้างล่างมีความกลัวบนใบหน้าของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง